Bảng ngọc Gragas mùa 11 với phương pháp lên đồ Gragas guide những lắp thêm lối chơi Gragas build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi gragas top


*

Bảng Ngọc Gragas

Bảng ngọc Gragas mùa 11 đã update mặt hàng tuần theo phiên bản tiên tiến nhất - Gã Bợm Rượu.


*

*

*

*

Xem tướng tá tương khắc và chế ngự Gragas – Gã Bợm Rượu thuộc bảng hỗ trợ Graves mùa 11 Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật tại phía trên.


Phép hỗ trợ Gragas

*
 + 
*
 / 
*
 / 
*

Gã bợm rượu Gragas là vị tướng tất cả độ đa dụng bậc nhất trong Liên Minch Huyền Thoại với cỗ kỹ năng của mình, Gragas hoàn toàn có thể đi khác những lane không giống nhau nhưng mà đa số phát huy công dụng giỏi như: Gragas top tank, Gragas mặt đường thân full APhường., Gragas supports cung ứng cùng địa điểm được áp dụng nhiều duy nhất là Gragas đi rừng tank hoặc phxay.

Với Gragas đi rừng Tốc biến + Trừng phạt: là 2 phép bổ trợ quan trọng thiết yếu chuyển đổi, nhất là Tốc phát triển thành, nó đã giúp Gragas tạo nên phần lớn trộn bộ combo đi gank làm choáng kẻ địch một cách bất ngờ khiến bọn chúng ko kịp trngơi nghỉ tay.

 

Điểm bạo phổi cùng yếu ớt Gragas

Điểm mạnh:

đa phần tài năng khống chế

Sức phòng Chịu tốt

Rất hợp với các đội hình chiến thuật

Với Gragas Ap: Khả năng dồn gần kề thương khủng

Điểm yếu:

Phú thuộc vào bè phái khá nhiều

Bộ tài năng lý thuyết, bắt buộc độ đúng chuẩn cao

Phụ ở trong các vào sản phẩm công nghệ.

 

Bảng kỹ năng Gragas

Thđọng tự nâng kỹ năng Gragas đi Rừng max Q -> E -> W:

*

Kỹ năng Lnạp năng lượng Thùng Rượu(Q) là chiêu bài gây gần kề thương thiết yếu của Gragas cùng làm cho chậm rãi phương châm, cho nên buộc phải cùng buổi tối đa thứ nhất. Tiếp đó sẽ nâng vào Lấy Thịt Đtrằn Người(E) nhằm rất có thể phối hợp full bộ kiềm chế đi gank sớm, đôi khi cũng góp Gragas tăng thêm thêm sát thương phxay. Say Quá Hóa Cuồng(W) chỉ việc tăng một điểm làm việc Lever thứ nhất với vẫn nâng cuối cùng, nó giúp Gragas tăng kĩ năng tiến công lan kim chỉ nam + tai ác rừng đôi khi cũng sút đáng chú ý lượng sát thương đề nghị thừa nhận nữa. Chiêu cuối Thùng Rượu Nổ(R) đem theo như đúng cấp độ mang đến Gragas.

Bảng kĩ năng Gragas những lane khác như: top, mid, sp max Q -> E -> W:

*

Nội trên - Giờ Khuyến Mãi

khi sử dụng tài năng, Gragas tự ttận hưởng cho mình bằng một nốc rượu giúp hồi 6% huyết buổi tối nhiều. Hiệu ứng này chỉ rất có thể xẩy ra từng 8 giây một lượt.

 

Lnạp năng lượng Thùng Rượu - Q

Gragas quẳng bình rượu đến một vị trí, hoàn toàn có thể kích hoạt nhằm tiếng nổ hoặc tự phát nổ sau 4 giây. Những kẻ thù trúng chiêu có khả năng sẽ bị sút Tốc độ Di chuyển.

Gragas quẳng thùng rượu vào địa điểm đang lựa chọn. khi tái kích hoạt, hoặc sau 4 giây, nó tiếng nổ lớn, khiến cạnh bên thương phnghiền lên kẻ địch bao bọc và làm chậm tốc độ dịch rời của bọn chúng đi trong 2 giây.

Sát thương thơm với làm chậm trễ tăng theo độ ủ của rượu, tối nhiều 150% sau 2 giây. Gây 70% ngay cạnh thương thơm lên quân nhân.

 

Say Quá Hóa Cuồng - W

Gragas nốc rượu vào bình trong 1 giây. Hậu trái là hắn trsinh sống đề nghị say xỉn khiến cho cú tấn công tiếp nối khiến thêm gần cạnh thương thơm phép cho toàn bộ kẻ thù bao quanh cùng được sút cạnh bên thương thơm gánh chịu đựng.

Xem thêm: Cách Chơi Traxex Trong Dota 2, Cách Chơi Traxex (Drow Ranger) Trong Dota !!!

Gragas nốc rượu của gã giúp nhấn bớt cạnh bên thương trong 2.5 giây.

 

Lấy Thịt Đè cổ Người - E

Gragas lao cho địa điểm đang lựa chọn và va chạm với kẻ thù trước tiên hắn đụng cần, tạo sát thương lên tất cả địch thủ xung quanh với có tác dụng choáng bọn chúng.

Gragas lao cho tới, tông vào kẻ địch đầu tiên hắn chạm phải, gây ngay cạnh thương thơm phxay lên những nàn nhân trong vùng tác động, hất lùi chúng lại, và làm choáng các nàn nhân trong một giây.

Thời gian hồi của Lấy Thịt Đè Người được giảm xuống giây trường hợp Gragas tông yêu cầu một đơn vị chức năng.

 

Chiêu cuối - Thùng Rươu Nổ

Gragas quẳng bình rượu mang đến vị trí kim chỉ nam, tiếng nổ lớn lúc xúc tiếp, gây gần cạnh tmùi hương với hất tung đối thủ vào vụ nổ.

Gragas ném nhẹm bình rượu của hắn mang lại một vị trí đang chọn. Lúc mang đến nơi, nó gây giáp thương thơm phép lên tất cả đơn vị chức năng trúng đề nghị, hất chúng văng đi tính trường đoản cú vai trung phong của vụ nổ.

 

Cách lên thiết bị Gragas

Trang bị bao gồm Gragas

với Gragas đi Rừng

 +  + 

*

 

với Gragas Support

*
 +  + 

với Gragas Top

 +  + 

Gragas hơi nhiều dạng với phong lối chơi và lối lên vật, tùy nằm trong theo từng địa chỉ kẻ địch cũng tương tự cách đánh yêu thích của mọi người. Sẽ luôn luôn gồm 3 phía chơi chủ yếu mang lại Gragas như sau:

1. Gragas tank - sử dụng các cho Gragas mặt đường trên hoặc di chuyển rừng => với bí quyết này Gragas trở phải khôn cùng chắc chắn với tạo giận dữ mang lại kẻ thù cùng với phần nhiều full bộ của chính bản thân mình, Gragas đã chống chịu hầu như ngay cạnh thương thơm đến team.

2. Gragas AP - sử dụng các cho Gragas con đường giữa hoặc di chuyển rừng => lối đùa dồn damge rất khỏe mạnh Oneshot combo

3. Gragas support - lên vật buff cho đồng minh hoặc nửa damge nửa chống Chịu => tùy theo lối chơi riêng rẽ của mọi người hoàn toàn có thể chọn lọc khác nhau.

Các trang bị tùy chọn Gragas

Bộ trang bị APhường - SP

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Bộ sản phẩm công nghệ tank

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tđam mê khảo một số biện pháp lên thiết bị mang đến Gragas với cỗ 6 lắp thêm rất đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Gragas đi Rừng

Cách lên đồ vật Gragas đi Rừng full tanker chuẩn và trâu nhất gồm những: tăng tài năng lau chùi và vệ sinh quỷ quái rừng và solo giáp lá cà, làm chậm chạp các phương châm + tiếp giáp thương thơm từ bỏ các pha ra đòn tiến công của Gragas, tăng kháng phnghiền, tăng khả năng hồi sinh trong giao đấu tương tự như đi con đường, tăng liền kề + vận tốc dịch chuyển => vời full bớt thời gian hồi chiêu Gragas rất có thể cấu tiết địch thủ thường xuyên bởi tài năng của mình, xay góc cùng gây áp lực nặng nề mang đến kẻ địch. 

Nếu team địch có tương đối nhiều tướng trinh sát, xạ thủ STVL khỏe khoắn, nên chọn lựa Giáp tua cho Gragas => để hạn chế sức mạnh cùng sự hổ báo của bọn chúng.

Với lối chơi này khiến đều trộn quăng thùng rượu đang cực kì gắt với khiến đối phương e ngại mỗi một khi Gragas tất cả chiêu cuối, chỉ việc 1 trộn combo phối kết hợp Ulti đẹp là kẻ thù hoàn toàn có thể lên bảng điểm số tức thì nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Kha'Zix Mua 7, Cách Chơi Khazix Rừng Mùa 9 Hiệu Quả

Cách lên đồ Gragas đi Rừng full AP mạnh nhất => Oneshot full bộ bốc hơi - Gã bợm rượu cũng là 1 trong giữa những tướng tá pháp môn sư có công dụng sốc damge mục tiêu bốc tương đối trong giây lát, độc nhất vô nhị là cùng với phần lớn tướng mạo máu giấy hoặc Xạ thủ.


Chuyên mục: Hướng Dẫn