Gragas mùa 11: Tăng bảng ngọc Gragas. Cách lên đồ dùng Gragas Top, Rừng, SPhường. Cách chơi Gragas full bộ gank thần thánh trên Kicbởi.

Bạn đang xem: Cách chơi gragas rung mua 9


*

*


Lên đồ dùng Gragas Top có Xác Suất chiến thắng tối đa hiện tại nay

*

Fiddlesticks


*

Kayn


Anh em cũng muốn biết Hecaryên mùa 11 cách tăng bảng ngọc cùng lên đồ gia dụng tiên tiến nhất thế nào không.

quý khách hàng ơi tới đây nhớ tiếc gì một like.


Gragas mùa 11 là 1 tướng sở hữu giáp tmùi hương phnghiền APhường. cùng với tính cơ rượu cồn rất là cao, CC các cả hồi máu và phòng chịu đựng đầy đủ ổn. Hơn toàn bộ kia chính là Thùng Rượu Nổ hình thức msống giao đấu, nghiền góc thậm chí còn là kết liễu AD phá tan vỡ chuần địch bên trên cả tuyệt đối hoàn hảo của gã bợm rượu.

Gragas có thể đi các địa điểm tự đóng vai hỗ trợ, con đường bên trên, thân và rừng. Nhưng bên trên tất cả Gragas dưới tay của Sofm tốt Levi toàn bộ phần nhiều gamer đa số thừa nhận quân cờ này phát huy tối nhiều sức khỏe Lúc đi rừng.

Lý do nữa là tất cả những kĩ năng của Gragas hầu hết rất có thể gây gần kề thương thơm AoE (gần kề thương thơm lan). Nên câu hỏi dọn rừng rất nhanh khô.

Bảng Ngọc hỗ trợ Gragas tái tổng hợp 2020:

*

Bảng ngọc Gragas đi rừng có tỷ lệ chiến hạ các độc nhất vô nhị 2020:

Với nhánh chính Áp đảo: Thụ Săn uống Mồi + Tác cồn bỗng dưng + Thu thập cầu mắt + Thợ săn uống tàn nhẫnNhánh phụ Pháp thuật: Mau lẹ + Thủy Thượng Phiêu + 18 SMTU + 6 Giáp

Áp đảo là ngọc rất tốt cho Gragas do Gragas là "gã bợm rượu" luôn luôn mong muốn có tác dụng nổ tung quân địch. Thụ snạp năng lượng mồi cho Gragas vận tốc di chuyển 45% và kĩ năng tiếp cận cao. Gây ra thêm 120 tiếp giáp thương thơm . Mỗi khi Gragas kích hoạt Trúc Săn Mồi một là đoạt mạng hai ai cũng nghiền được tốc biến của quân thù.

Thực sự tiến độ mùa 11 này sẽ không thể đưa ra ngọc làm sao tác động ảnh hưởng bổ trợ chơ tái tổ hợp xuất sắc rộng mang lại Gragas cùng với Thụ Snạp năng lượng Mồi.

Tác hễ thiên nhiên tăng 7 giáp lực cùng 6 xuyên ổn kháng phép ngay trong khi Gragas thực hiện khả năng Lnạp năng lượng Bụng các bạn đọc ko bất thần dấn thân AD thì ngọc này chính là tiền đề nhằm dồn Dame cho chết.

Thu thập cầu mắt một ngọc cơ mà phần đông cung ứng giỏi tín đồ đùa rừng chân chính làm sao cũng sẽ chọn đơn giản dễ dàng bạn sẽ đa số ăn uống KDA cung cấp mà cùng với Gragas phải gì hơn đâu. Full cộng dồn sẽ tiến hành 6 SMCK hoặc 10 ngay cạnh tmùi hương phnghiền.

*

Bảng ngọc Gragas con đường trên:

Tăng tốc trộn + Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức khỏe + Cuồng phong tích tụGiao hành bánh quy + Thấu thị dải ngân hà + 10% giảm hồi chiêu + 9 SMTU + 6 giáp

*

Bảng ngọc Gragas mặt đường giữa:

Sốc năng lượng điện + Tác hễ ngẫu nhiên + Thu thập cầu mắt + Thợ sbữa tối thượngDải băng năng lượng + Thăng tiến sức khỏe + 18 SMTU + 8 Kháng phép

Một tướng mang bên trên bản thân quân sĩ tuy nhiên lại là tướng xạ thủ. Làm chủ con đường trên và chiêu cuối "Đạn nổ thần công" ép nát chuần địch chính là Graves "Ke quanh đó vòng pháp luật". Cùng xem biện pháp lên trang bị Graves 

*
nhé.

Cách lên thiết bị Gragas

*

+ Trang bị khởi đầu:

Bùa Thợ Săn uống dõ dàng rồi hút ít 30 ngày tiết và tạo thêm 60 phnghiền. Trong khi là hồi 8 tích điện từng s. Nhưng ưu điểm độc nhất vô nhị chính là hồi tới 1/2 máu mang đến Gragas lúc huyết còn 30% nâng cao quá nhiều cho vòng rừng của Gragas.

Thuốc tái áp dụng bình ngày tiết cầm tay 125 huyết cho tới 2 lần thực hiện và sẽ được xạc đầy Khi trở lại công ty. Giải pháp ổn áp hơn nhiều đỡ tốn tiền thiết lập bình máu hay.

+ Trang bị lần về đầu:

Gươm truy tìm tung nâng cấp lên trường đoản cú Bùa thợ săn uống mang đến 10% hút múa từ bỏ tai ác. Điểm khỏe mạnh đó là nội trên của sản phẩm này lúc rất có thể trừng phạt lên tướng mạo địch. Và có tác dụng chậm chạp địch đi 20% nghe ổn ko bằng hữu.

Giày tăng tốc độ dịch rời xuất hiện các điểm trung tâm toàn bạn dạng đồ cùng tạo ra những trộn gank quan trọng sinh sống Lever này.

Xem thêm: Cách Chơi Grandbux ( The Best Ptc ), Hướng Dẫn Chi Tiết Chơi Grandbux

+ Trang bị trấn phái

Quỷ tlỗi Morello 70 SMPT cùng 300 máu cộng thêm. Đặc biệt có hiệu ứng vệt thương thơm sâu ngnạp năng lượng cản kĩ năng hồi máu vào 3s của tướng mạo địch.

Lúc này bạn đã có thể lên Giày pháp sư với 18 xuim kháng phép với 45 vận tốc di chuyển.

Đồng hồ nước cat Zhonya 75 SMPT 45 ngay cạnh 10% giảm hồi chiêu. Lên được tới món này chúng ta vẫn là một trong những nhỏ tướng tá không hề dễ chịu tí làm sao. Cứ đọng bắm bổ Lăn uống Bụng mang một lượng liền kề thương thơm phxay vả vào khía cạnh AD. Ăn cần nhiều liền kề thương thơm thì vẫn có đồng hồ đeo tay cat lo. Đồng team cover đúng bài đề xuất ko bằng hữu.

Mũ phù tbỏ Rabadon 1trăng tròn SMPT. Một phân phát full bộ dồn dame chuẩn chắc hẳn rằng bốc hơi AD.

Song tìm Tai Ương khiến thêm 75 cạnh bên tmùi hương trang bị lý. Ý nghĩa của nó ơ trên đây nếu như team địch bao gồm chủ động lên đồ vật kháng phnghiền. Thì sản phẩm này vượt tức giận đi Lúc đưa về cả cạnh bên thương vật lý khiến nhiễu loạn phương pháp lên vật ngăn chặn lại Gragas của doanh nghiệp.

Đai Lưng Hextech có tác dụng dồn giáp thương thơm béo và góp nâng cao kĩ năng cơ đụng và dọn quân nhân Khi giao đấu

Song Kiếm Tai Ương sẽ bổ sung cập nhật những liền kề thương thơm và năng lượng mang lại Gragas

+Giày dùng làm trang bị mang lại Gragas:

Giày Khai Sáng IoniaGiày Pháp Sư

Cách chơi Gragas

Cách chơi Gragas đi rừng mùa 11 nlỗi sau: bắt đầu bạn sẽ là bùa đỏ. Tiếp mang đến là bè lũ sói. Bùa xanh cùng bây giờ bạn đang ở cấp độ 3. Tiến mang đến ăn cùa kỳ viên. Trong ngôi trường đúng theo rừng địch thủ sẽ ăn uống mất cua hãy vào thằng bùa đỏ của địch. Hoặc gank tùy trung khu.

Trước Lúc gank đương nhiên rồi cắn mắt kiểm soát điều hành khoảng nhìn

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Vị trí của Gragas

Rừng, Hỗ trợ, Đường giữa, Đường trên

Sức dũng mạnh che chở với độ khó Lúc tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Gragas khiến những kẻ thù yêu cầu ngỡ như khi giao đấu. Gã Bợm Rượu này vẫn khiến cho nhiều người dân đùa out nkhô hanh ví như không tồn tại kĩ năng giao tranh. Vị trí Cận rán của Gragas hoàn toàn có thể vừa phụ trách được địa chỉ Đấu Sĩ với Pháp Sư.

Phnghiền bổ trợ Gragas

*

Việc hỗ trợ cho Gragas hoàn toàn có thể điều chỉnh linc hoạt theo từng ngôi trường hợp.

+ Phxay hỗ trợ đi Rừng vẫn cần sử dụng đến: Tốc phát triển thành với Trừng Phạt

+ Phép hỗ trợ đi Top đang dùng đến: Dịch chuyển với Tốc biến

+ Phnghiền bổ trợ đi Mid đang cần sử dụng đến: Dịch đưa với Thiêu đốt

+ Phxay hỗ trợ đi Support vẫn sử dụng đến: Dịch gửi cùng Kiệt sức

Điểm dạn dĩ & yếu hèn Gragas

Về điểm mạnh:

Tướng có chức năng msống giao đấu.Sngơi nghỉ hữu giáp thương đầu trận kha khá xuất sắc suy ra hoàn toàn có thể dọn rừng và gank mạnh mẽ ngơi nghỉ đầu game. khi mà lại AD, APhường siêu yếu đuối thời khắc rubi nhằm lập công.Sngơi nghỉ hữu không ít CC, cùng tài năng hồi huyết lẫn vận tốc di chuyển.Có năng lực dồn dame giả dụ đích thực đầy đủ khôn khéo rất có thể ăn làm thịt được AD địch chỉ với 1 combo dễ dàng và đơn giản.Khả năng xa lánh cùng phá giao đấu rất mạnh.Khả năng phòng ngự tốt nhất có thể, kỹ năng outplay đối phương khỏi bàn cãi.

Về điểm yếu:

Muốn nắn sử dụng thành thục Lúc điều khiển và tinh chỉnh Gragas buộc tín đồ đùa yêu cầu có kĩ năng giỏi.Sở khả năng của tướng mạo nên không hề ít thời hạn để hồi phục.Nếu đấu tay đổi sau thời điểm Gragas đang dồn không còn combo thì kĩ năng lose rất to lớn.Đồng nhóm lúc giao tranh với Gragas dễ bóp vày phương pháp cuối.Khi msinh hoạt giao tranh với chiêu Lấy Thịt Đè Người thì có khả năng sẽ bị dồn cạnh bên tmùi hương và bị tiêu diệt tức thì nếu không lên đồ gia dụng chống chịu.

Bảng năng lực Gragas

*

Bảng năng lực của tướng mạo cùng với 4 khả năng thiết yếu dịch chuyển linc hoạt theo từng giải pháp tấn công của bạn nghịch.

Chiêu Q – Lăn Thùng Rượu là năng lực liền kề thương bao gồm của tướng tá nên những khi giao đấu fan nghịch rất cần được upgrade buổi tối nhiều thứ nhất để hạ nhanh hao đối thủChiêu W – Say Quá Hóa Cuồng vẫn nâng 1 điều nghỉ ngơi Lever 3 với lên tới mức về tối đa ở đầu cuối. Tốc độ dọn linch và năng lực chống Chịu đựng cũng khá được nâng cấp hơn trước phần lớn đợt tiến công của địch mang đếnChiêu E – Lấy Thịt Đtrần Người nâng thêm 1 điểm mang lại Lever thứ 2 và về tối đa lần nhị. Kỹ năng chế ước diện rộng, msinh hoạt giao đấu, đuổi giết cùng chạy bay của Gragas cũng rất được cung cấp trong chiêu trò này.Chiều R – Thùng Rượu Nổ sẽ được nâng cấp theo như đúng cấp độ. Sát thương của chính nó lên toàn bộ số đông đối phương bị trúng nên và bị hất băng đi.

Khắc chế Gragas

*

Dù kĩ năng chiến đấu tốt, mức độ che chở đáng bỡ ngỡ tuy nhiên Khi tuyên chiến đối đầu cùng với các tướng mạo sau Gragas đang phải cúi đầu tức thì.

Twisted FateGalioFizzTalon

Thông tin bên rìa về Gragas:

"Now this"ll put hair on your chest!" 

Freljord

Máu : 600 (+89 mỗi cấp)

Sát thương thơm đồ lý: 64 (+3.5 từng cấp)

Tốc độ đánh: 0.625 (+8 (+ 2.05% từng cấp)

Tốc độ di chuyển: 330

Hồi máu: 5.5 (+0.5 mỗi cấp)

Giáp: 35 (+ 3.6 mỗi cấp)

Kháng phép: 32.1 (+ 1.25 từng cấp)

Phạm vi: 125

Gragas đi rừng tăng bảng ngọc Gragas ra làm sao thì to gan lớn mật nhất?

Thú Săn Mồi một Lúc kích hoạt sẽ bùng nổ sức mạnh của Gragas dồn sát tmùi hương mang lại bị tiêu diệt.

Xem thêm: cách chơi silencer

Cách lên thứ Gragas nhỏng nào thì tối ưu nhất?

Gươm Truy Tung + Quỷ thỏng Morello + Đồng hồ cat Zhonya

Thứ đọng tự nâng kĩ năng mang đến Gragas?

Level 1 nâng ngay lập tức W say vượt hóa cuồng Level 2 Q Level 3 E với bạn lên max Q đầu tiên

Các Combo đỉnh điểm của Gragas?

Combo 1: E + Q. Combo 2: R + W + E + Q + AA. Combo3: W + E + Q + AA

Các tướng tá khắc chế Gragas?

Trundle, Fiddlesticks, Volibear

Với chi tiết bảng ngọc hỗ trợ Gragas tái tổ hợp 20trăng tròn. Cùng biện pháp lên vật dụng Gragas đến rất đầy đủ những vị trí từ bỏ đi rừng, đường trên, giữa tự cao thủ Sofm hy vọng để giúp chúng ta cai quản lối chơi Gragas mang đến cho bạn số đông báo cáo có ích duy nhất. Chúc các bạn chơi trò chơi thú vui cùng mau chóng lên Top.


Chuyên mục: Hướng Dẫn