Mặc dù phiên bản trên steam đã có từ thọ nhưng Aulớn Chess bây giờ mới đã tạo ra mắt Divinity. Không để mang đến người chơi thất vọng khi đây là một trong những Races mạnh nhất trong Auto lớn Chess. Cách kết hợp Race này có phần khác biệt một chút ít so với các full bộ thông thường nhưng hiệu quả của nó rất tuyệt vời.

Bạn đang xem: Cách chơi god auto chess

Hãy cập nhật au3d.vn phiên bản mới nhất để chơi Aukhổng lồ Chess nhé!

Divinity sc mnh ca nhng v thn

Divinity là chủng tộc thần thánh vào Aulớn Chess, mới được ra mắt vào phiên bản gần đây và là một vào những chủng tộc mạnh nhất vào game. Divinity gồm 2 nhân vật là God of War / Mars (Vị thần chiến tranh) và God of Thunder / Zeus (Vua của những vị thần cũng là thần sét).

*
Race Divinity gm 2 thành viên

Với God of War là một lớp nhân vật cực kỳ đặc biệt, là cấp bậc thần nhưng chỉ tốn 1 Gold (mặc dù hơi cạnh tranh để roll ra) với nhân vật này không hề tất cả tấn công. Nhân vật này sở hữu 2 chiếc khiên khổng lồ đỡ những đón tấn công cùng phản lại bọn chúng Khi kỹ năng hồi dứt.

*

God of War – v thn chiến tranh

Người chơi tất cả thể dễ dàng download được God of War tức thì ở đầu game cũng như gộp nó, mặc dù vậy đôi dịp bạn tra cứu kiếm mỏi mắt cũng ko thấy được chàng trai này ở đâu bởi là nhân vật mới bắt buộc sẽ có rất nhiều người chơi muốn lựa chọn với chơi thử.

*
Có th download mars vi giá 1 gold

Kỹ năng Shield Clarsh đem lại khả năng loại bỏ 30% gần cạnh thương của đối phương lúc tấn công đằng trước cùng 15% nếu ở mặt cạnh. Trong khi sau 8 giây Cooldown nó sẽ phản lại trên diện rộng 3 ô với 150 / 300 / 450 ở cấp độ 1, 2, 3 tương ứng.

*
K năng tích hp cho các Tanker

Thêm một điểm cần lưu ý nữa đó là Ability của Race Divinity này sẽ khiến mang đến toàn bộ đồng minc của mình giảm một nửa thời gian hồi những kỹ năng nếu như đáp ứng được điều kiện nhất định nhưng trò chơi đưa ra.

*
Hiu ng Divinity cực kỳ bá đo

Với đặc điểm như vậy God of War luôn ở vị trí mặt hàng đầu, chịu mọi ngay cạnh thương của kẻ địch với phản công lại ngay lúc kỹ năng đủ để kích hoạt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ & Cách Chơi Ekko Mid, Rừng

*
Trn chiến luôn bùng n Khi có God of War

Nhân vật tiếp theo chính là God of Thunder aka Zeus, đây là lớp nhân vật Legendary tốn tận 5 gold để cài mặc dù sức mạnh của God of Thunder vào sản phẩm mạnh nhất vào Auto Chess.

*
God of Thunder – Chúa t sm sét

God of Thunder phải tối thiểu nâng cấp cấp độ 8 trở lên mới tất cả 1% cơ hội roll ra, Tuy vậy nếu bạn chơi combo Divinity thì đây lại là con cờ không thể thiếu cũng như bao gồm thể góp bạn luân chuyển chuyển tình thế.

*
Xut thân vi cp bc Legendary

Kỹ năng của God of Thunder gây ra lượng sát thương lớn và bao gồm thêm 1/2 khả năng tạo 300 cạnh bên thương + 15% tiết của kẻ địch. Một kỹ năng hồi nhanh khô lại cực kỳ mạnh vào Auto lớn Chess.

*
S hu k năng ngay cạnh thương din rng

Lúc bao gồm God of Thunder trong đội hình chắc chắn sức công phá team của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều, sở hữu một đội hình mạnh sẽ giúp bạn lật kèo cho dù đang ở bét bảng đi chăng nữa.

*
Tiêu dit k đch trong nháy mt

Dường như vào Aukhổng lồ Chess cũng có gợi ý về phương pháp chơi Divinity cụ thể là bộ Device mage. Đây là combo khôn xiết mạnh nhưng cũng khôn xiết cực nhọc để chơi bởi bạn sẽ rất nkhô hanh lên bảng đếm số nếu không có được các quân bài chủ chốt.

*
Có hưng dn cơ bn chơi Divinity

Hệ thống Auto Chess cũng phần tích một số core cần phải tất cả vào đội hình, số lượng còn lại bao gồm thể tùy bạn lựa chọn miễn sao ko làm mất hiệu ứng của Divinity là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Sáo Trong 30 Ngày, Hướng Dẫn Chơi Sáo 10 Lỗ Của Sáo Trúc Bùi Gia

*
Mc đ th thách là khá cao

Còn rất nhiều điều để nói về Divinity cũng như combo God này, có lẽ Shop chúng tôi sẽ dành hẳn riêng biệt một bài xích để nói về Combo cũng như cách chơi Races Divinity để bạn đọc tưởng tượng ra biện pháp chơi hiệu quả cũng như sức mạnh của Races này.


Chuyên mục: Hướng Dẫn