Gnar mùa 11: Hướng dẫn tăng Bảng ngọc và Cách lên vật Gnar Top, Rừng. Mẹo đùa Gnar wombo full bộ danh sách tướng tá chế ngự Gnar trên au3d.vn.

Bạn đang xem: Cách chơi gnar rừng


*

*


    

       

       

*
    

*

*
       

*
       

       


Bảng ngọc Gnar Sôc Điện Mid cùng với Win 48.92% cùng Piông xã 35.45%

    

       

       

*

*

*

*

       


Trang bị gồm Phần Trăm thắng cao nhất hiện nay

*

Kiên định: Quyền năng bất tử + Tàn tàn phá diệt + Giáp cốt + Lan TrànChuẩn xác: Đắc thắng + Huyền thoại: vận tốc tiến công + 10% tốc tiến công + 9 SMTU + 6 giáp

cũng có thể gọi Bảng ngọc Gnar Quyền năng bất diệt này đem đến sự bền vững và tài năng đẩy trụ xuất sắc. Các thông số kỹ thuật khác phù hợp cùng với mẫu mã tướng mạo tank là hồi máu cùng sát tạo ra bức tường chắn cho đàn.

Tuy nhiên trên đây vẫn chưa hẳn là bảng ngọc cho Gnar rất tốt trên thời điểm đó. Mới trên đây các đại cao thủ đùa Gnar sẽ gồm cách build bảng ngọc new. Xem nhé:

*

Chuẩn xác: Cách chân thần tốc + Đắc chiến hạ + Huyền thoại: tốc độ tấn công + Nhát chém nhẹm ân huệKiên định: Tàn phá hủy diệt + Giáp cốt + 10% tốc tiến công + 9 SMTU + 6 giáp

Bảng ngọc Gnar Bước chân thần tốc này đã đích thực giúp Gnar đtrằn đầu tướng địch trong tiến trình đi đường. Kích hoạt hồi huyết đạt đủ nộ hóa lớn lao có ngay 20% vận tốc dịch rời thì chạy làm sao bay.

Đương nhiên bảng ngọc phải biết bí quyết kết hợp đồ đạc và vật dụng bắt đầu ra sự việc xem cụ thể đối chiếu thông số kỹ thuật lên vật dụng Rìu Đen tốt Tam Hợp đến Gnar nhé:

Cách lên đồ Gnar

*

Cách lên thứ của Gnar bao gồm những phương pháp thứ đến từng ngôi trường hòa hợp như sau.

Trang bị khởi đầu:

Kiếm Doran được máy trong quy trình đầu trận đấu với kỹ năng tấn công ổn định duy nhất. Hút huyết với tiếp giáp tmùi hương máy này được trang bị vừa đủ.Bình huyết vẫn hỗ trợ kỹ năng phục sinh sau thời điểm bị cấu ngày tiết, rừng gank tốt Gnar đề nghị đấu tay đôi cùng với kẻ thù của mìnhMắt Vật Tổ sản phẩm công nghệ này là phú kiện dùng làm kiểm soát khoảng quan sát sống con đường trên cùng địa điểm liên tiếp bị thăm hỏi động viên.

Trang bị sinh sống lần trước tiên về:

Búa mộc tất cả tác dụng thêm gần kề thương, thêm tiết và tăng vận tốc dịch rời khi địch thủ tiến công đếnNắm Đấm Của Jauryên đã bổ trợ thêm tính tiếp giáp thương, máu cùng góp một phần quan trọng trong trang bị của Búa Băng pháiMắt Kiểm Soát giúp Gnar quan lại cạnh bên vị trí vào thời gian lâu năm được xuất sắc hơn

Trang bị trấn phái:

Rìu Đen vẫn làm cho kỹ năng tăng tốc di chuyển của Gnar làm việc dạng bé xíu hiệu quả hơn. Gnar thi triển năng lực được giỏi rộng nhờ giảm 20% thời hạn hồi chiêu, ngay cạnh tmùi hương đồ lý với máu thêm vào đó, tăng thêm gần kề thương thơm với độ phòng chịu đựng dịp giao đấuBúa Băng là một giữa những sản phẩm luôn luôn phải có của Gnar vừa bao gồm tính gần cạnh tmùi hương, nâng cấp tài năng phòng Chịu với hiệu ứng không chế đòn đánh

Giày đồ vật của Gnar season 9 có thể sử dụng Giày Nin-Ja hoặc Giày Thủy Ngân phần đa được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin Trên Sàn Binance Là Gì? The Ultimate Guide To Trading On Binance Futures

Những vật dụng rộng lớn của Gnar được hỗ trợ bao hàm có:

Giày NinjaBúa BăngRìu ĐenThú Tượng Thạch GiápKhiên Băng RanduinGiáp Tâm Linh

Cách chơi Gnar

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Vị trí của Gnar

Đường trên

Phxay hỗ trợ Gnar

*

Để hỗ trợ mang lại Gnar rất có thể áp dụng phép hỗ trợ Tốc Biến với Dịch Chuyển.

Điểm khỏe khoắn và yếu hèn Gnar

Muốn nắn thực hiện được hết những ưu ưu điểm của Gnar bạn phải nắm rõ được điểm mạnh với điểm yếu kém của Đấu sĩ. Điểm to gan lớn mật cùng điểm yếu của Gnar như sau:

Điểm mạnh:

Lối chơi khá nhiều chủng loại, rất có thể chuyển đổi sinh sống dạng lớn lao xuất xắc tý hon theo thực trạng của trận đấuCó nhiều kỹ năng khống chếSức bạo gan luôn luôn được bảo trì trong suốt trận đấu

Điểm yếu:

Trở về dạng bé nhỏ Gnar đã yếu sinc lý hơnViệc điều hành và kiểm soát nghỉ ngơi dạng tý hon hay lớn tưởng cũng gặp mặt không ít khó khăn nlỗi bạn mong muốn

Bảng kĩ năng Gnar

*

Đột Biến Gien(Nội Tại): kỹ năng này góp Gnar thời gian giao trang tăng Cuồng. Đến nấc buổi tối nhiều quá trình Gnar trở thành vĩ đại thuận lợi rộng, nâng cao về khả năng sống sót.

Ném Boomerang/ Ném nhẹm Đá (Q): tài năng này góp Gnar tạo giáp tmùi hương, làm cho lừ đừ và cấu tiết thường xuyên. Đây cũng chính là khả năng cơ mà bạn phải upgrade về tối nhiều đầu tiên Khi vào trận chiến.

Quá Khích/ Đập Phá(W): năng lực này dùng được ngơi nghỉ nhị dạng cơ thể Quá Khích cho dạng gầy, Đập Phá đến dạng khổ lồng. Khả năng ngay cạnh thương phệ, vận tốc di chuyển với kăn năn chế đối thủ cũng được nâng cấp hơn.

Ultimate Gnar (R): kỹ năng kháng chế phương châm bên trên diện rộng lớn. Kỹ năng này gât sát tmùi hương lớn nhất là lúc nâng lên đúng cấp độ của chính nó.

Xem thêm: Guide Teemo Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ & Cách Chơi Pro

Khắc chế Gnar

*

Khắc chế Gnar có thể thực hiện hồ hết tướng tá sau:

DariusFioraRivenCamilleRyze

Sự thay đổi của Gnar chắc hẳn rằng vẫn đem về hầu như kinh nghiệm thú vị hơn cho người chơi. Hi vọng giải pháp build bảng ngọc kết phù hợp với bí quyết lên đồ vật Gnar phải chăng theo nội trên để giúp đỡ các bạn leo rank dễ dàng thở hơn với Mắt xích cổ xưa Gnar.


Chuyên mục: Hướng Dẫn