Bảng ngọc Gnar mùa 11 cùng giải pháp lên vật dụng Gnar guide các thiết bị cách chơi Gnar build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi gnar ad


*

Bảng Ngọc Gnar

Bảng ngọc Gnar mùa 11 đã update mặt hàng tuần theo phiên phiên bản mới nhất - Mắt Xích Thượng Cổ.


*

*

*

*

Phnghiền hỗ trợ Gnar

*
 + 
*

Tốc phát triển thành + Dịch chuyển: không thể không có mang đến Gnar đi Top con đường bên trên. Tốc biến góp Gnar tung ra cú GNAR! đẹp nhất có thể, đảo ngược núm trận. Dịch chuyển giúp Gnar cung cấp, cũng tương tự triệu tập cùng với đồng đội ở các con đường khác một bí quyết nhanh hao độc nhất vô nhị.

 

Điểm mạnh và yếu ớt Gnar

Điểm mạnh:

- Gnar bổ ích vậy về trung bình tiến công + sát thương thơm theo % huyết là cực kì lợi sợ trong số kèo đấu nghỉ ngơi con đường trên.

- Có cỗ năng lực linh hoạt Lúc ở dạng Gnar Tí Nị

- Khả năng kiềm chế tốt khi làm việc dạng Gnar Khổng Lồ

- Khả năng giao đấu tổng tuyệt vời nhất cùng với dạng Gnar Khổng Lồ, Quấy phá quy củ đối phương tốt

- Chỉ với 2 trang bị Rìu Đen + Búa Băng đem về rất nhiều lợi thế

- Cần tất cả sự phối kết hợp thuần thục nhằm tận dụng tối đa các mốc thời gian của Tkhô hanh Nộ

Điểm yếu: 

Tkhô giòn nộ cạnh tranh kiểm soát điều hành, buộc phải luyện tập kĩ năng các, luyện tập thời điểm như thế nào trở thành Gnar Khổng Lồ

- Dễ bị thả diều

- Đòi hỏi bạn nghịch có kỹ năng hơi, cùng sự phối hợp với phe cánh tốt trong những giao tranh.

 

Bảng năng lực Gnar

Thđọng từ bỏ nâng tài năng Gnar max: Q -> W -> E.

*

Ném Boomerang/Nỉm Đá Q: là kĩ năng khiến tiếp giáp thương thơm chủ yếu của Gnar cần sẽ tiến hành nâng tối đa thứ nhất. Quá Khích/Đập Phá W: sẽ là phương pháp được nâng buổi tối nhiều tại vị trí 2. Nhún Nhảy/Nghiền khô Nát E: là kỹ năng chất nhận được Gnar rút chạy cũng như là giao vào giao đấu sẽ tiến hành nâng buổi tối đa sau cùng. GNAR! R: nâng theo như đúng cấp cho độ

Nội tại - Đột Biến Gien

khi đang bên phía trong giao tranh Gnar sẽ được tăng Cuồng. Đạt đủ nút Cuồng tới nhiều sẽ khiến hắn trở thành có mặt Gnar Khổng Lồ, góp bức tốc khả năng tồn tại với thừa nhận một dàn kĩ năng bắt đầu.

 

Ném nhẹm Boomerang / Nỉm Đá - Q

Gnar quẳng đi loại boomerang vật dụng tạo tiếp giáp thương cùng làm chậm trễ đối phương trúng bắt buộc trước khi trở lại với hắn. Nếu hắn bắt lại được cái boomerang đang khiến cho thời gian hồi chiêu sụt giảm.

Gnar Khổng Lồ nỉm đi một tảng đá, trang bị sẽ đập vào một trong những đơn vị đầu tiên trúng buộc phải, tạo tiếp giáp tmùi hương với làm cho lờ đờ gần như thiết bị kề bên. Tảng đá hoàn toàn có thể được nhặt lại nhằm bớt thời hạn hồi chiêu.

 

Quá Khích / Đập Phá - W

Các đòn tiến công và tài năng của Gnar khiến cho hắn cảm thấy phấn khích, giúp tạo thêm gần kề thương thơm và tăng Tốc độ Di chuyển.

Xem thêm: Cách Chơi Sinh Tồn Trong Minecraft, Hướng Dẫn Chơi Minecraft Cho Người Mới Bắt Đầu

Gnar Khổng Lồ không thể Cảm Xúc phấn khích, mà lại chỉ đơn giản là ước ao đập phá hồ hết đồ vật vùng phía đằng trước hắn, làm choáng các nạn nhân trúng chiêu.

Gnar nhận thấy Tốc độ Di đưa cộng thêm trường đoản cú Quá Khích Lúc hết Khổng Lồ.

 

Nhún Nhảy / Nghiền Nát - E

Gnar nhảy đầm tới điểm vẫn chọn rồi rún nhảy khỏi đầu bất cứ đơn vị chức năng nào hắn đáp xuống, nhằm tiếp tục dịch chuyển xa rộng.

Gnar Khổng Lồ quá rộng nhằm nhún nhảy đầm đề nghị buộc phải đáp mạnh bạo xuống khía cạnh đất, tạo cạnh bên thương bao bọc hắn.

Nếu Nghiền hậu Nát được sử dụng vào tầm thay đổi, Gnar vẫn đang hoàn toàn có thể nảy đi.

 

Chiêu cuối - GNAR

Gnar Khổng Lồ ném phần đa lắp thêm xung quanh hắn theo phía đang chọn, khiến gần kề thương và làm cho chậm rãi những nạn nhân trúng chiêu. Bất kì kẻ thù làm sao trúng yêu cầu vách tường đông đảo bị làm choáng với chịu thêm gần cạnh thương thơm.

Gnar Khổng Lồ: Hất toàn bộ kẻ địch sát bên về phía hướng dẫn và chỉ định, tạo 200/300/400 (+) (+) cạnh bên tmùi hương đồ lí và có tác dụng chậm trễ nàn nhân đi 45% trong một.25/1.5/1.75 giây. Bất cứ đọng đối thủ nào bị va nên tường đa số đề xuất chịu đựng 1một nửa ngay cạnh thương thơm và bị làm cho choáng thế vì chưng có tác dụng chậm chạp.

 

Cách lên thứ Gnar

Trang bị ban sơ cho Gnar

*
 + 
*

Kiếm Doran và Bình máu là bộ máy mở màn được người nghịch thích thú với sử dụng những, ví như bạn có nhu cầu đùa chắc chắn kèo có thể chọn Khiên Doran

Lên giầy mang lại Gnar

*
 > 
*
 > 
*

Giày Ninja: vẫn là sự việc sàng lọc cân xứng nhằm tăng khả năng đi đường với chống chịu tốt rộng, Nếu nhỏng quy củ kẻ thù gồm không ít khống chế cũng như là ngay cạnh thương thơm phxay thì chúng ta nên lên Giày Tbỏ Ngân.

Trang bị chính Gnar

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Gnar

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tđam mê khảo một số bí quyết lên vật mang lại Gnar với bộ 6 thứ tương đối đầy đủ cuối trận.

Xem thêm: cách chơi pokemon silver

Cách lên đồ Gnar Top

Sở đôi là trang bị cơ bản quan trọng tuyệt nhất cho Gnar, nó vừa mang về lượng máu với tiếp giáp thương cực đại mang lại Gnar. Với nội trên làm chậm trễ trường đoản cú, không nhiều mục tiêu nào hoàn toàn có thể thoát khỏi kĩ năng cấu ngày tiết thả diều của Gnar. Lúc sinh sống dạng Khổng lồ, hoặc đa số pha nhũn nhặn dancing tương tự như bài toán phải lao vào áp dụng chiêu cuối rất đẹp vào combat, để giúp đỡ Gnar được an toàn hơn giảm bớt vấn đề thừa nhận tiếp giáp tmùi hương từ bỏ kẻ thù, khi băng vào giữa đội hình team địch.


Chuyên mục: Hướng Dẫn