Cách lên đồ vật Garen mùa 11 - Garen là 1 trong anh hùng của Demacia một vị thủ lĩnh cùng là một trong tướng tá tài. khi hành động quân team với đặc biệt là Garen của Demacia hết sức hùng mạnh mẽ không tồn tại định nghĩa chùn bước trước khó khăn quyết hi sinh bảo vệ giang sơn.

Bạn đang xem: Cách chơi garen lmht

Chủ đề: Garen mùa 11

*

Cách lên thứ Garen mùa 11 - Early Game

*

Khiên Doran và Bình máu là 2 thứ mở đầu được bạn chơi yêu mến cùng thực hiện nhiều mang lại Garen

Lên giầy mang đến Garen

*
*

Giày cuồng nộ: Đây là máy được rất nhiều fan nghịch chắt lọc với đôi giày này, Garen vẫn chuyển phiên tít mù cùng tạo ra cả lô giáp thương thơm.

-------------------------------------------

Trang bị chính cho Garen

*
*
*

-------------------------------------------

Trong game có 2 hướng lên (build) đồ gia dụng Garen mùa 11 chính:

1. Garen full tank: với phương pháp lên đồ gia dụng Garen top này, hắn sẽ cực trâu cùng tài năng hồi phục rất táo bạo - bạn có thể dấn thân quẩy tung bừng trong giao đấu - sau đó lùi ra ngoài, chờ 1 chút ít thời gian: Giáp huyết để giúp đỡ chúng ta bơm đầhệt như thời điểm ban sơ - rồi lại thường xuyên quẩy. Thực ra thì tôi ko khuyến khích lối lên này lắm, bởi với đặc trưng bộ chiêu bài không tồn tại kĩ năng dấn thân địch thủ cùng chế ước cũng không thực sự mạnh khỏe, Garen full tank vẫn biến thành một bao cat cho team các bạn nhả đạn cùng không có mấy tính năng.

2. Garen Sát lực hoặc Chí mạng: Mặc dù mức độ kháng chịu hơi kém nhẹm, nhưng lại kỹ năng onehit Combo rất bạo dạn nhé. Đây vẫn là lối lên trang bị thú vị rộng cho Garen, các bạn sẽ hơi mỏng dính, mà lại mỗi khi bạn xuất hiện thêm, ad đội địch đang chạy ngã sương mang lại cơ mà coi.

Các trang bị tùy chọn

*

-------------------------------------------

Cách lên thiết bị Garen đi Top Sát lực

Những máy tiếp giáp lực trong phiên bản mới đang trầm trồ rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe khiến Garen có thể thổi bay đầy đủ địch thủ yếu đuối ngày tiết, tuy vậy lại khá đứng sau trước phần lớn tanker tất cả lượng gần kề trụ quá rộng.

Phong giải pháp lên đồ dùng này khi kết phù hợp với bảng ngọc phù hợp (chinh phục hoặc sốc điện) Garen đang có chức năng băng vào với tiễn đối phương lên bảng điểm số trong tích tắc, bằng tài năng sốc gần kề thương thơm cực đại. Đây cũng là lối lên trang bị của Garen vào chế độ URF.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Mai Sau Khi Chơi Tết, Hướng Dẫn Chăm Sóc Mai Vàng Trước Và Sau Tết 2020

=> Sở full sản phẩm mang lại Garen Sát lực chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.

*

Cách lên đồ Garen Chí mạng: nếu giáp lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe với khả năng bỏ qua sát của kẻ thù, thì chí mạng vẫn khiến chúng ta hú hồn bởi vì lượng gần kề thương thơm rất xịn của Garen.

*

Lưu ý với hai lối chơi gần kề lực và chí mạng: Đây là hai hướng đi rất thú vui và đem về nhiều cảm xúc, dẫu vậy sẽ chỉ phù hợp cùng với những người dân nghịch bao gồm khả năng cao cùng tay nghề cứng cáp bên trên đấu trường LMHT. Do hóa học tướng mạo khá rù rì cùng cc kỉm, Garen lên full dame sẽ ảnh hưởng tàn phá ngay lập tức Lúc chưa kịp làm gì nếu như bạn không thực thụ khôn khéo và ra vào giao đấu hợp lý và phải chăng.

Nếu bạn ko say đắm phong thái đập phát bị tiêu diệt luôn thì Garen quân sĩ đang là sự việc gạn lọc an toàn với đơn giản hơn. quý khách sẽ chưa hẳn cân nhắc vượt đôi lúc chơi trò chơi cùng với lối lên trang bị này, cứ dấn thân chuyển phiên luân phiên thôi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Half Life, Cách Chơi Game Half Life 1.1, #Hướng Dẫn Chơi Game Half Life 1

*
*

Trên đây là đa số lên tiếng về phương pháp lên thứ Garen, mong muốn bài viết bên trên đang đem lại thông tin hữu dụng cho mình.


Chuyên mục: Hướng Dẫn