Sony đã gửi mọi game độc quyền trên nền PS4 lên dịch vụ PlayStation Now, mang lại người chơi PC hưởng thụ với cùng một khoản tầm giá sản phẩm tháng


Đối với hầu hết gamer không biết, PlayStation Now là 1 các dịch vụ địa điểm người tiêu dùng đang sử dụng tay cụ chơi trò chơi PS3 với liên kết cùng với số đông mẫu mã smart TV của Samsung xuất xắc Sony để chơi trò chơi PS3 ngay bên trên màn hình hiển thị bên bản thân cơ mà không bắt buộc tới câu hỏi thiết lập sản phẩm chơi game hoặc đĩa game bạn dạng quyền. Theo Sony, cùng với các dịch vụ chơi game này, người sử dụng đông đảo thứ của Sony trường đoản cú smartphone, laptop bảng, PS Vita, PS4 đến TV Bravia hoàn toàn có thể hưởng thụ đông đảo tựa game từ trước tới lúc này, bên trên các nền tảng trường đoản cú PlayStation mang lại PlayStation 3.

Bạn đang xem: Cách chơi game ps4 trên pc


*

Đến mon 08/2016, Sony đưa ra một bước đưa hãng apple bạo, chính là gửi hình thức PlayStation Now lên PC. Tuy nhiên khi đó bắt đầu chỉ gồm game PS3 có thể nghịch được bên trên PC thông qua tay vắt Dualshock 4, đúng thời khắc PS4 đã đăng vương cùng với 1 loạt phần đa tựa game độc quyền hay tốt.


*

Và vào trong ngày trong ngày hôm qua, sau cuối thì tin tốt cho gần như game thủ PC đang trở thành hiện nay thực: Sony vẫn chuyển mọi game độc quyền trên nền PS4 lên dịch vụ PlayStation Now. Vấn đề này tức là chỉ việc một bộ máy tính, một mặt đường truyền internet đủ dũng mạnh cùng tay nuốm DualShochồng 4, các bạn sẽ được chơi trò chơi trên PS4 chẳng khác gì lúc mua một cái máy với mức giá 7,5 triệu Đồng cả. Vui mừng hơn cả, để chơi trò giải trí PS4 trên PC, chúng ta vẫn chỉ bắt buộc chi ra 20 USD hàng tháng với sẽ tiến hành đùa các game nhưng mà Sony sản xuất đến hình thức chơi trò chơi tân tiến này.

Xem thêm: Cách Trả Lời Thư Khi Bị Từ Chối Tuyển Dụng Bằng Tiếng Anh Archives

Dĩ nhiên đây mới chỉ cần phần lớn báo cáo trước tiên, với Sony vẫn chưa chào làng rõ ràng hầu như game như thế nào bên trên PS4 vẫn góp mặt trên PlayStation Now.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Nhảy Bao Bố :, Mỗi Tuần 1 Trò Chơi : Nhảy Bao Bố


*

Cùng cùng với kia, Sony cũng đã ra mắt việc sẽ ngưng cung cấp PlayStation Now bên trên những căn nguyên PS3, PS Vita, smart TV chạy Android trong thời điểm tháng 08 tiếp đây để triệu tập cho hầu như hình thức dịch vụ bên trên PC với PS4, trước thực trạng PC chơi trò giải trí đang sẵn có được sự lôi kéo cực kỳ to gan lớn mật trong 2 năm quay lại đây. Điều này tức là, nếu như trút tiền ra và gồm mạng internet đủ mạnh khỏe, thì chắc chắn người chơi sẽ được chiến phần lớn tựa game cơ mà đáng đáng ra phải cài đặt thiết bị PS4 new được ttận hưởng thức!


*

*

*

Ban biên tập au3d.vn:

au3d.vnchịu đựng trách nát nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô giòn Xuân, TP Hà Nội.


Chuyên mục: Hướng Dẫn