Alien Shooter cùng Alien Shooter 2 Tuy đã được ra mắt từ rất thọ , nhưng mang đến đến hiện nay thì nó vẫn là một tựa game bắn súng PC đang được rất nhiều người chơi yêu dấu. Mỗi màn chơi sẽ bao gồm những độ khó khác nhau, yêu cầu người chơi phải chuẩn bị nhiều vật phẩm cần thiết để tất cả thể giành chiến thắng cuối cùng. Và để thu thập được những vật phẩm này thì đôi lúc sẽ khiến mang đến bạn tốn tương đối nhiều thời gian. Nếu như bạn tất cả quỹ thời gian eo hẹp thì, mã lệnh Alien Shooter nhưng chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ mang lại lợi ích cho bạn ít nhiều.

Bạn đang xem: Cách chơi game alien shooter 2

Chụ ý: Bạn cũng đừng phải ỷ lại về bọn chúng vượt nhiều. Vì nếu ko, bạn sẽ thấy việc chơi game sẽ hết sức dễ dàng với làm cho mất đi mẫu bản chất vốn bao gồm của nó.

Có thể bạn quan tâm:


Nội dung chính:


Giới thiệu game Alien Shooter cùng Alien Shooter 2

Alien Shooter với Alien Shooter 2 lấy bối cảnh là một khu vực nghiên cứu đang bị các tai ác vật ko kể không gian chiếm đóng. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ lũ quỷ quái vật thiên hà này và giải cứu trái đất khỏi nạn diệt vong. Với số lượng quái quỷ vật cực kì lớn để tất cả thể vượt qua mặt hàng trăm ndở hơi con nhưng chỉ với số lượng đạn ít ỏi.

Alien Shooter cùng Alien Shooter 2 được thiết kế với nền tảng đồ họa 2.5D kèm với đó là âm thanh hao sống động đã tạo cho loại game này nổi trội hơn so với các đối thủ khác được sản xuất cùng thời điểm của nó. Với những màn bắn súng đã tay cùng với đó là hệ thống vũ khí không giới hạn, với 10 cấp, với 9 vũ khí đặc biệt với 6 loại quỷ quái vật không giống nhau.


Vì vậy để có thể gấp rút có được những vũ khí đó cũng như có thể one hit one kill bạn chỉ cần sử dụng các mã lệnh dưới đây để khiến cho game dễ dàng hơn. Và chúng tôi xin nhắc lại, bạn đừng đề xuất lạm dụng chúng vượt nhiều, vày nếu ko bạn sẽ không kiếm thấy sự thú vị khi tđắm say gia trò chơi này.

Mã lệnh Alien Shooter 1

*
*
*

Alien Shooter 2 là phiên bản tiếp theo của mẫu game Alien Shooter do sẽ gồm nhiều cải tiến về súng ống, đạn dược, vũ khí trong game vị thế sẽ có nhiều mã lệnh hơn.

Mã CheatTác Dụng
st1Được cộng thêm 15.000 huyết.
st2Bất tử.
cheathĐược tăng thêm một.000 tiết.
stammoTăng thêm cạnh bên cho nhân vật.
ammomaxMax đạn.
allweaponsMang đến đến bạn tất cả vũ khí.
stgodMỗi chỉ số sẽ lên đến 100 điểm, ngoại giả bạn còn được tặng kèm thêm 50.000 tiến thưởng.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chơi Shogun Total War 2 Total War (Phần 3), Total War: Shogun 2

stexp hoặc cheatexpTăng thêm EXPhường để bạn tất cả thể thăng cấp cấp độ nhanh hơn.
stkkCho phnghiền tiêu diệt tất cả quái ác vật trong phạm vi bán kính 1000 pixels được tính từ nhân vật.
cheatsTăng thêm vào cho bạn 50 kỹ năng tốc độ .
cheatwCó thêm 100 viên đạn mang lại mỗi loại súng nhưng bạn đang sở hữu
stk9Tiêu diệt tất cả quỷ quái vật xuất hiện bên trên bản đồ.
stmusChọn bài xích nhạc với số (x), ví dụ “stmus 1”.
stmusstopLệnh dùng để tắt nhạc.
stm hoặc cheatmTăng thêm 10.000 vàng.
stshopCho phép hiển thị tất cả đồ vào Shop.
statBật / tắt số liệu thống kê hiện tại.
remgammaLệnh này sẽ giúp bạn qua vòng ngay lập tức lập tức.
stwinCho phép bạn qua ải chơi tiếp theo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Darcy - Mẹo Chơi Darcy Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile

Và đó là tất cả những mã lệnh trong 2 tựa game Alien Shooter 1 và Alien Shooter 2 có thể giúp ích đến bạn vào những trường hợp “cấp bách”. Mong rằng bạn sẽ bao gồm khoảng thời gian giải trí, xả căng thẳng trúc vị cùng với tựa game này nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn