Bạn muốn trải nghiệm Free Fire bên trên không gian rộng hơn? Bạn vẫn không biết cài để tựa game này bên trên máy tính nhỏng thế nào? Hãy tđắm đuối khảo ngay cách cài và nghịch tencent gaming buddy Free Fire trên máy tính trong bài viết dưới trên đây của hệ thống thiết lập bán máy vi tính cũ Đà Nẵng Techcare nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi free fire trên tencent gaming buddy

Sửa lỗi ko vào được pubg di động trên pc

Cách tải BlueStacks và cài để nkhô nóng cchờ bên trên máy tính

Cách thiết lập Tencent Gaming Buddy VNG chơi Pubg di động VNG

1. Đôi nét về game Free Fire

*

Free Fire là một tựa game được phát triển bởi nhà phát hành Garena. Là một trò nghịch attle royale di động hầu như miễn phí. Kể từ Khi phát hành, tựa game này đã có được thành công đáng kể và thu được hơn 500 triệu lượt tải xuống trên Android.

Bên cạnh đó, Free Fire chi tiết một số bản đồ và chế độ sự so sánh để trải nghiệm cùng người dùng bè của mình. Trong thời gian 10 phút, các khách hàng phải cạnh toắt với hơn 49 người nghịch trên địa điểm và chiến đấu để sinc tồn. Người cuối cùng hoặc team duy nhất còn sống thì sẽ giành chiến thắng.

Mặc dù thiết thật trò đùa này chỉ có sẵn bên trên nền tảng di dộng, tuy vậy nhiều người chơi vẫn có thể trải nghiệm nó trên PC windows hoặc laptop. Để đùa được tựa game này, người nghịch bắt buộc phải cài đặt Trình giả lập Android.

Cấu hình máy tính tối tgọi nhằm cài đặt cùng download đặt trình giả lập

Để chạy bất cứ ứng dụng nào trên thiết bị tính của chúng ta, hệ thống cũng buộc phải đáp ứng những từng trải tối thiểu của phần mềm. Đối với trình giả lập tencent gaming buddy, đấy là phần cứng buổi tối tđọc các bạn cần nhằm chạy nó:

2. Yêu cầu tối thiểu của tencent gaming buddy

*

CPU: Lõi knghiền của Hãng Intel giỏi AMD có vận tốc 1,8 GHz.GPU: NVIDIA GeForce 8600 / 9600GT, ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600.Bộ nhớ: ít nhất 3GB RAMHệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 với 7DirectX: Phiên phiên bản 9.0cDung lượng : 5GB

3. Cách tải tencent gaming buddy không tính tiền fire

Để tải và nghịch Free Fire bằng trình giả lập Tencent Gaming Buddy, các người mua thực hiện ngay dưới đây:

Cách 1: Trcầu tiên, các quý khách sở hữu Tencent Gaming Buddy về cùng tải để lên trên máy tính của mình, xem giải đáp cài đặt Tencent Gaming Buddy ngay lập tức tại phía trên.

Bước 2: Tại giao diện chủ yếu của Tencent Gaming Buddy, các quý khách hàng nhấn vào tab Game Center ở ngay lập tức bên bắt buộc.

*

Bước 3: Trong đồ họa Game Center, các bạn kéo chuột xuống nhằm kiếm tìm tựa game Free Fire.

*

Cách 4: Sau đó, nhấn vào hình game Free Fire sau khi các người mua hàng đã tìm thấy trong hình ảnh Game Center.

*

Bước 5: Tiếp theo, nhấn vào Install nhằm triển khai cài đặt tựa game Free Fire bên trên laptop.

Xem thêm: #1 Hướng Dẫn Cách Chơi Fifa Online 4 Cho Người Mới Gia Nhập Hội Game Fifa Online

*

Cách 6: Chờ game được cài đặt về, sau khi đã hoàn toàn thì nút Pause sẽ gửi thành Continue. Ngay lúc này, các người mua hàng nhấn vào Continue để thực hiện cài đặt game.

*

Bước 7: Nếu gồm phiên bản update mới nhất, các người tiêu dùng hãy nhấn Update (địa chỉ nút Play) nhằm thực hiện cập nhật. Sau Khi update đã hoàn tất, nút Update đã được chuyển thành nút ít Play. Nhấn Play để bắt đầu chiến game.

*

Cách 8: Lựa chọn hiệ tượng singin nhưng mà các người mua hàng sử dụng nhằm bước đầu chơi trò giải trí.

*

4. Cách đùa tencent gaming buddy miễn phí fire

Sau khi đăng nhập, các người tiêu dùng hãy nhấn vào Start nhằm lựa chọn nam nữ cũng nlỗi tạo ra tên anh hùng tiếp nối vào chơi game. Tại shình ảnh chủ yếu của Free Fire các quý khách nên lựa chọn phiên bản thứ Classic, chính sách Squad, Solo giỏi Duo sống các loại mẫu mặt cạnh. Chọn chấm dứt nhấn vào Start để vào chơi.

khi vào game các người mua hàng có thể thấy được hoàn toàn tinh chỉnh hero trên screen hiển thị đều được gắn phím tắt trên đó. Cách tinh chỉnh Free Fire tencent gaming buddy cũng tương đương nhỏng tựa game PUBG mobile. Vì vậy, những ai đã chơi PUBG mobile thì việc tinh chỉnh sẽ dễ dàng hơn.

khi tinh chỉnh và điều khiển đạo cố kỉnh cũng nlỗi thế, các người tiêu dùng sẽ dành được những phím tắt Lúc lên đạo gắng di chuyển.

Các quý khách hàng có chức năng dấn phím Ctrl để giấu tốt hiện thị chuột trên màn hình hiển thị (LCD).

Trong một số ngôi trường tương thích nlỗi các người mua hàng bị phun bị tiêu diệt hoặc phải tách trận thì hãy buộc phải sử dụng con chuột nhằm nhấn vào nút Baông xã sinh hoạt dưới để có thể thoát ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nuôi Gà Chọi Đúng Kỹ Thuật Nuôi Gà Đá, Kỹ Thuật Nuôi Gà Đá

Nhỏng vậy, Techcare Đà Nẵng đã ra mắt đến các người mua hàng cách cài và nghịch tencent gaming buddy không tính tiền fire trên máy tính. Hy vọng với những thông tin này, các người tiêu dùng có thể may mắn cài đặt và trải nghiệm tựa game này một cách nổi trội nhất nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn