Với biện pháp tinh chỉnh thông số kỹ thuật vào game Fortine bạn sẽ được trải đời game xuất sắc hơn, cải thiện về chất lượng đồ họa, tốc độ khung người, năng suất của game giúp game mềm mại và mượt mà rộng, với để làm được điều này mời bạn theo dõi và quan sát bài viết phần lớn thiết đặt vào game Fortnite trên PC nên biết dưới đây của công ty chúng tôi nhé!

Đối với các tựa game sống sót nhỏng Fortnite, hiệu suất chơi trò giải trí được ví như "vua". Trong bài viết sau đây Taimienhphi.vn đã reviews cho chính mình một số trong những thiết lập đặc biệt quan trọng nhằm yêu cầu game Fortnite bên trên PC giỏi rộng.

Bạn đang xem: Cách chơi fortnite mượt

=> Link download Fortnite đến iPhone

1. Truy cập trang thiết đặt game Fortnite

trước hết truy cập trang thiết lập Fortnite trên máy tính xách tay của khách hàng. Để có tác dụng được vấn đề này, trên cửa sổ game, tìm và cliông chồng lựa chọn Challenges, tiếp sau cliông xã lựa chọn hình tượng hình bánh răng cưa nằm góc bên trên thuộc mặt.

Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình hiển thị, cliông chồng chọn hình tượng hình răng cưa như hình sau đây để msinh hoạt trang thiết lập.

*

2. Những setup game Fortnite trên PC bạn nên biết

Dưới đấy là một số trong những thiết đặt đặc biệt quan trọng nhằm tối ưu hóa cùng nâng cấp công suất chơi trò chơi Fortnite bên trên PC.

*

3. Chế độ Windows Mode

Chế độ này cho phép tín đồ đùa địa chỉ trên các hành lang cửa số vận dụng, chương trình khác dễ dãi hơn. Nếu vẫn thiết đặt công tác hoặc vận dụng nào kia bên trên PC, chúng ta cũng có thể thu nhỏ hành lang cửa số Fortnite để nhân tiện đến vấn đề can hệ.

4. Độ phân giải màn hình

Nhìn chung, độ phân giải càng phải chăng đổi lại hiệu suất càng cao. au3d.vn.vn khuyến cáo bạn nên tùy chỉnh cấu hình độ phân giải màn hình hiển thị là 1080p.

5. Giới hạn vận tốc form hình

Tùy lựa chọn này số lượng giới hạn công suất chơi game làm việc tốc độ khung người rõ ràng, ví dụ như 60 FPS hoặc 1trăng tròn FPS. Thường thì tín đồ đùa tùy chỉnh cấu hình tùy lựa chọn này ở mức 60 FPS.

*

6. View Distance

Giá trị View Distance càng tốt, trung bình nhìn của fan nghịch càng rõ. Tuy nhiên trên các trang bị thông số kỹ thuật phải chăng, tùy lựa chọn này có thể có tác dụng bớt năng suất chơi trò chơi của bạn nghịch.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Ai Nhanh Nhất " Của Các Bé Lớp Chồi C, Ai Nhanh Nhất

7. Shadows (nhẵn đổ)

Lợi ích nhất nhưng mà tùy lựa chọn Shadows (bóng đổ) trong game Fortnite mangn lại là được cho phép fan đùa thấy được bóng của nhân vật giỏi dụng cụ vào trận chiến. Tuy nhiên au3d.vn.vn lời khuyên bạn nên tắt tùy chọn này nhằm nâng cấp công suất chơi trò giải trí giỏi hơn.

8. Anti-Aliasing (khử răng cưa)

Khử răng cưa (Anti-Aliasing) trong những game được kích hoạt để cải thiện quality hình ảnh rõ nét rộng. Tuy nhiên tương tự như một vài tùy chọn không giống, Anti-Aliasing rất có thể khiến ảnh hưởng cho công suất chơi trò giải trí vì chưng vậy bạn nên tắt tùy chọn này đi nhằm đề xuất chơi trò chơi Fortnite trên PC mượt hơn.

*

9. Hiệu ứng

Trừ khi bạn đã tải PC cấu hình cao, card đồ họa mạnh bạo, còn còn nếu không au3d.vn.vn khuyến bạn nên tắt các thiết lập hiệu ứng đi vì các cài đặt này ảnh hưởng cho hiệu suất game toàn diện và tổng thể.

10. Post Processing

Tính năng này được kích hoạt giúp nâng cấp chất lượng hình ảnh trong game rõ nét hơn. Nhưng quan tâm tổng thể, hào kiệt cũng ảnh hưởng mang đến năng suất với đề nghị chơi game của người chơi, tốt nhất chúng ta nên tắt khả năng này càng sớm càng xuất sắc.

11. Vsync

Tắt kỹ năng Vsync đi để kinh nghiệm tốc độ khung hình cùng bình luận trên game cao hơn và nkhô giòn rộng.

*

12. Một số tùy chọn khác

Ngoài các tùy chọn và cài đặt mà au3d.vn.vn đề cập ở trên, chúng ta nên loại bỏ hóa, tắt những tùy lựa chọn khác như Motion blur cùng tùy chỉnh cấu hình Show FPS và để được thưởng thức game Fortnite trên PC giỏi rộng.

Xem thêm: Cách Chơi Chồng Nụ Chồng Hoa, Trò Chơi Dân Gian: Chồng Nụ, Chồng Hoa

https://au3d.vn/nhung-cai-dat-game-fortnite-tren-pc-ban-nen-biet-58380n.aspx Trên đây au3d.vn.vn vừa lý giải chúng ta cách tinh chỉnh và điều khiển một vài setup game Fortnite nhằm trải nghiệm chơi trò giải trí trên PC xuất sắc hơn, mượt hơn. Bên cạnh đó bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo thêm một trong những nội dung bài viết vẫn gồm bên trên au3d.vn.vn nhằm đọc thêm những thiết lập đặc trưng game Overwatch để chơi trò giải trí xuất sắc hơn.


Chuyên mục: Hướng Dẫn