Fiora trong tay MaRin ngày ngày hôm qua đã hỗ trợ đến SKT T1 giành chiến thắng. Cùng tìm hiểu về vị tướng mạo này qua bài khuyên bảo sau.

Bạn đang xem: Cách chơi fiora marin


*

Chắc hẳn hôm qua, người ngưỡng mộ của SKT vẫn chưa hẳn thuyệt vọng trước màn thể hiện của nhóm tuyển chọn bản thân yêu quý. Faker gồm một ngày tranh tài không thực sự xuất sắc Lúc liên tục bị H2k triệu tập quan tâm, nhưng lại SKT T1 không hẳn là 1 nhóm tuyển chọn một người, một đội nhóm tuyển chọn chỉ dựa vào Faker. Đó đó là lúc các thành viên trong nhóm báo cáo.

Và một trong số những thành viên thi đấu xuất sắc đẹp độc nhất vô nhị của SKT T1 trong các ngày hôm qua buộc phải kể tới MaRin cùng với quân bài Fiora cực táo tợn. Hãy thuộc xem lại highlights của trận đấu thân SKT vs H2k phía bên dưới.

Sau lúc được làm lại cỗ kĩ năng thời hạn vừa mới đây, Fiora đã trở thành một vị tướng mạo trọn vẹn không giống. Lối đùa độc đáo với đòi hỏi kĩ năng rộng rất nhiều. Ngoài ra, độ kết quả nhưng Fiora đem lại vào giao tranh bây giờ sẽ hơn trước tương đối nhiều.

Sơ lược về sức mạnh của Fiora

*

Ưu điểm:

Sát tmùi hương Khủng cùng với bộ kĩ năngCơ đụng cao với rất có thể né kĩ năngTrụ mặt đường cũng tương tự hội đàm tốt cùng với những điểm yếu

Nhược điểm:

Sau Khi sửa lại, Fiora đòi hỏi kỹ năng của người nghịch rất nhiềuCần lựa chọn thời khắc thích hợp để vào giao tranh cùng với Đại Thử Thách

*

Ngọc – bảng – phnghiền ngã trợ

Ngọc ngã trợ

*

Ngọc đỏ: 9 viên Sát thương thơm vật lýNgọc vàng: 9 viên GiápNgọc xanh: 9 viên Giảm thời hạn hồi chiêuNgọc tím: 3 viên Tốc độ đánh

Fiora là 1 trong những tướng mạo khiến gần cạnh thương chủ yếu vào những đòn tấn công hay. Chính vì thế, trường đoản cú trước đến thời điểm này, Fiora vẫn thường xuyên bắt buộc chũm theo ngọc tốc độ đánh, để hoàn toàn có thể khiến được rất nhiều gần cạnh tmùi hương hơn. Ngọc xanh thay theo giảm thời gian hồi chiêu để có thể sử dụng Q – Lao Tới nhiều hơn (Lúc áp dụng dính một kẻ địch, thời gian hồi giảm đi 60%). Vàng lấy gần kề nhằm trao thay đổi xuất sắc hơn giai đoạn đầu trận chiến.

Bảng bổ trợ

*

Với một tướng quân sĩ, những sát thương thơm nhỏng Fiora, thì đương nhiên đã thế theo bảng 21 – 9 – 0 để tối đa ưu thế cho doanh nghiệp. Vì đã đưa 14% vận tốc đánh ngơi nghỉ bảng ngọc, đề xuất nghỉ ngơi bảng bổ trợ, các bạn không quan trọng buộc phải mang thêm vận tốc tấn công nữa, nhưng mà rứa vào đó, hãy cộng 2 điểm vào sút thời gian hồi chiêu (giữ lại điểm cộng vào những điểm đặc biệt khác). Tối nhiều các điểm vào nhánh ngay cạnh thương vật lý như bình thường.

Bên nhánh thủ đem 9 điểm như bình thường.

Phxay té trợ

*
 
*

Với một tín đồ đi con đường trên thời điểm hiện nay, thì Dịch Chuyển là không thể thiếu. Và với cùng một vị tướng tá nlỗi Fiora, Tốc Biến vẫn là phxay bổ trợ tác dụng tuyệt nhất. Nó hỗ trợ cho Fiora rất có thể tạo tự dưng vươn lên là trong những pha dàn xếp Khi đi mặt đường hoặc giao tranh thân – cuối trận.

Tốc Biến để giúp đỡ Fiora truy đuổi/ chạy trốn xuất sắc rộng, đồng thời, nó cũng hỗ trợ cho Fiora hoàn toàn có thể có một địa điểm thuận lợi để kích hoạt điểm yếu trên người đối thủ, thu về một lượng tiết, tốc độ, với gây ngay cạnh thương thơm chuẩn chỉnh lên phương châm đó.

Cách tăng kĩ năng

*

Tối nhiều 2 kỹ năng tạo sát thương thơm bao gồm của Fiora là Q cùng E. W – Phản Đòn cộng sau cùng. Với Q Khi cộng về tối đa nhanh chóng, lượng liền kề thương thơm cũng tương tự thời gian hồi của kỹ năng này vẫn giảm đi đáng chú ý, khiến cho bạn Bàn bạc xuất sắc rộng cùng với kẻ thù. Hãy hãy nhớ là, E của Fiora có thể tái chế tạo ra đòn tấn công, chính vì như thế, để đạt tác dụng tối đa, hãy tấn công hay -> kích hoạt E -> đánh thường.

Đại Thử Thách cùng đúng Lever.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Trên Android Tv Box Đơn Giản Dễ Thực Hiện Nhất Hiện Nay

Trang bị

*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*

Trang bị không thể thiếu mang đến Fiora thời điểm hiện tại, đó là  Rìu Đại Mãng Xà, nó hỗ trợ cục bộ các chỉ số hay bất kể hiệu ứng gì mà lại Fiora nên. Sát thương thiết bị lý, kỹ năng phục hồi, hút ít huyết, tái sản xuất đòn tiến công, … Chưa không còn, cùng với đồ vật này, Fiora có thể đẩy lẻ cực tốt cùng với tốc độ xóa khỏi quái vật chóng mặt.

 Rìu Đen là vật dụng lên tiếp theo mang đến Fiora. Nó mang đến Fiora lượng phòng chịu (máu) cần thiết, với xuim liền kề, hỗ trợ cho Fiora tạo gần kề thương thơm tác dụng hơn, kể cả bên trên mọi mục tiêu có rất nhiều tài năng phòng thủ.

*

Sau Khi đang lên được 2 lắp thêm ngay cạnh tmùi hương cực kì quan trọng này rồi, hãy lựa tình trạng, gắng trận đặt trên đồ dùng che chở cho cân xứng. Giáp hồi sinh bạn cũng có thể lên vào rất nhiều ngôi trường phù hợp, mặc dù, đồ gia dụng gần kề hoặc phòng phép thì cần phải quan lại gần kề kẻ địch.

Đã đủ 5 món thứ, địa chỉ vật dụng 6 chúng ta có thể tùy trận chiến bỏ trên món sau cùng. Có thể là gần kề thương thơm, cũng có thể là bảo vệ, miễn sao bạn đã có được mức độ khỏe mạnh tốt nhất.

Lối chơi

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Đầu Trận

Giai đoạn đầu trận đấu, hãy tập trung tìm cho chính mình đa số chỉ số bộ đội đặc biệt. Trao thay đổi cùng với kẻ thù Lúc có thể với luôn luôn luôn chú ý phiên bản đồ dùng nhằm rời tín đồ đi rừng địch thủ.

View post on imgur.com

Hãy nhớ tận dụng tối đa Q – Lao Tới của bản thân để có thể đến được địa điểm dễ ợt, kích hoạt điểm yếu trên người kẻ địch, tạo thêm gần cạnh thương và hồi lại huyết cũng tương tự rất có thể dễ dàng thoát đi hoặc liên tiếp truy đuổi cùng với lượng vận tốc cộng thêm.

Giữa Trận

Sau lúc vẫn có thứ Rìu Đại Mãng Xà, Fiora gần như đang “bá đạo” với ngưỡng sức khỏe này của mình. Cô thiếu nữ hoàn toàn có thể kết phù hợp với Dịch Chuyển nhằm kết phù hợp với tập thể trên toàn phiên bản đồ.


Chiêu cuối Đại Thử Thách của Fiora để giúp mang đến cô và cả team sinh tồn rất là hoàn hảo ví như sử dụng chuẩn chỉnh xác. Không cần phải áp dụng lên đông đảo phương châm còn đẩy đủ máu, khi chúng ta dùng kĩ năng này lên những mục tiêu ít máu với hoàn toàn có thể tàn phá kịp thời, Fiora rất có thể hỗ trợ cho trận đấu hòn đảo chiều cực tốt.

Cuối Trận

Đây là giai đoạn nhưng mà Fiora khỏe mạnh duy nhất. Nội tại của Fiora cho cô gái kiếm sĩ một sức mạnh khủng khiếp, chính là tạo cạnh bên tmùi hương chuẩn chỉnh theo % ngày tiết của đối thủ. Việc các tướng mạo đỡ đòn của kẻ địch tất cả lên những sản phẩm tiết giỏi gần kề thì cũng gần như là bất lợi với Fiora. Vì vậy chớ rụt rè sử dụng chiêu cuối lên các tướng tá “tanker” của đối thủ, nỗ lực kích hoạt được nội trên thì sẽ càng xuất sắc.

Trong giao đấu béo, chiêu cuối của Fiora cực kỳ bạo phổi. Cô cũng ko nhất thiết bắt buộc sử dụng chiêu cuối kế tiếp tiến công vào đối phương để tạo giáp thương, nhưng Fiora cũng có thể kích hoạt chiêu cuối lên đều đối phương tốt ngày tiết. Khi chúng bị hủy diệt, Fiora cùng các bầy sẽ tiến hành hồi lại một lượng tiết tỉ trọng thuận cùng với lượng liền kề thương vật dụng lý của Fiora.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Chuồng Gà Chọi Theo Đúng Tiêu Chuẩn, 5 Cách Làm Chuồng Gà Đơn Giản Đến Phức Tạp Từ A

Kết

*

Fiora là một trong những vị tướng có lối nghịch tương đối cạnh tranh, MaRin cũng chính là tuyển chọn thủ trước tiên đem ra thực hiện vào Chung Kết Thế Giới ngày một. Hi vọng, Một trong những ngày tranh tài tiếp sau, sẽ sở hữu được thêm những người dân nghịch khác thực hiện Fiora ở chỗ mặt đường bên trên, nhằm bạn cũng có thể giao lưu và học hỏi và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thêm sức mạnh của Nữ Kiếm Sĩ này.


Chuyên mục: Hướng Dẫn