Cùng au3d.vn tò mò về lối chơi Fiora, phương pháp lên vật dụng và bảng ngọc Fiora Top Chinc Phục vô cùng bá đạo.

Bạn đang xem: Lighting up scotland with solar


Bảng ngọc Fiora

Bảng ngọc Fiora Top Chinc Phục:

*

Fiora đã biến chuyển một địch thủ khó nhằn với ngẫu nhiên ai khi bao gồm viên ngọc Chinch Phục cùng cỗ ngọc Chuẩn Xác + Kiên Định này vào tay.

Bảng ngọc Fiora Top Quyền Năng Bất Diệt:

*

Xây dựng Fiora theo thiên phía semi-tank cực khỏe mạnh với bảng ngọc Kiên Định + Chuẩn Xác: Quyền Năng Bất Diệt này!

*
*
*

Đi top

Trang bị thiết yếu – Core tòa tháp mang lại Fiora:

Đi top

Trang bị tùy chọn mang đến Fiora:

*

Các máy trường hợp mang lại Fiora đi top

Giày đến Fiora:

hoặc

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh mang lại Fiora:

Sở thiết bị khuyên sử dụng cho Fiora đi top


Cách nâng năng lực mang lại Fiora

*
>
*
>
*

Q là năng lực khiến tiếp giáp tmùi hương bao gồm với hàng loạt chức năng nlỗi rút ngắn khoảng cách, chích Điểm Yếu,… Vì vậy ta vẫn nâng nó trước tiên.E nâng thứ 2 nhằm hỗ trợ thêm kỹ năng tạo giáp thương.W nâng cuối cùng. R nâng đúng cấp độ.

Phép hỗ trợ cho Fiora

*

Đi top khô máu

*

Đi top kiểm soát


Cách chơi Fiora

Giai đoạn đầu trận:

Hãy áp dụng Q – Lao Tới để đả kích vào điểm yếu kém của địch thủ, tiếp đến tháo lui tức thì nhanh chóng, khiến cho đối phương không thể tiến công trả lại chúng ta.Q – Lao Tới đã ưu tiên công kích vào điểm yếu kém của đối phươngNếu đối thủ là phần đông vị tướng mạo Đấu Sĩ, tấn công ngay sát. Lúc đàm phán liền kề thương, hãy đánh thương một vạc rồi ngay mau chóng áp dụng Q – Lao Tới để tái kích hoạt đòn tấn công thường cùng ngày càng tăng thêm gần kề tmùi hương tạo ra.Q – Lao Tới khi sử dụng trúng đối phương sút tới 60% thời gian hồi chiêu của kỹ năng này, phải rất có thể dùng để làm đuổi giết kẻ thù tốt nhất.Q – Lao Tới còn dùng làm né những tài năng định hướng, skill shot, tuyệt quăng quật chạy ngoài kẻ thù, quá tường rất tốt.W – Phản Đòn rất có thể ngăn chặn tất cả các nhiều loại ngay cạnh tmùi hương, tương tự như các hiệu ứng ăn hại trong khoảng 0.75s. Dù bất kể giải pháp làm sao của địch thủ tung ra, chỉ cần chúng ta áp dụng W – Phản Đòn đúng thời khắc, nó vẫn xóa sổ toàn cục sát thương, hiệu ứng trường đoản cú đòn tiến công giỏi kĩ năng đó.Nếu địch thủ thực hiện đều khả năng chế ước cứng lên chúng ta, hãy sử dụng về phía vị trí hướng của bọn chúng, khiến cho chúng vừa chịu giáp tmùi hương, vừa bị có tác dụng choáng.W – Phản Đòn còn bớt tốc độ tấn công của địch thủ, nên khôn xiết phù hợp nhằm đối đầu với những vị tướng mạo Đấu Sĩ, xuất xắc khắc chế khá xuất sắc những Xạ Thủ.W – Phản Đòn cần thiết chặn được liền kề thương từ bỏ trụ.W – Phản Đòn chiếu thẳng qua những mục tiêu, buộc phải nhiều khi dùng để làm đẩy quân nhân hơi xuất sắc.R – Đại Thử Thách còn mang lại Fiora vận tốc dịch rời khi kích hoạt, cần dùng để đuổi giết tướng tá địch rất tốt. Cũng nlỗi Lúc bị đuổi giết, rất có thể sử dụng khả năng này lên tướng địch,tăng thêm vận tốc dịch chuyển nhằm chạy bay phần đông được.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành it duy nhất 2 món lắp thêm trấn phái nghỉ ngơi thời đặc điểm này. Sau Lúc chấm dứt 2 sản phẩm công nghệ, đây là thời điểm mạnh duy nhất của Fiora đối với những kẻ địch.Fiora giao tranh trực diện không to gan lớn mật, hãy đi đẩy lẻ nhằm phát huy không còn sức mạnh tay song của FioraHãy móc ra ẩn dưới đội hình kẻ thù nhằm tiếp cận và sát hại Xạ Thủ của bọn chúng dễ ợt hơn.Nếu giao đấu 5 – 5 nổ ra, hãy sử dụng R – Đại Thử Thách lên kẻ thù yếu đuối nhất, hoặc phải chăng tiết duy nhất để Lúc kết liễu bọn chúng, cả đội của các bạn sẽ được hồi huyết tức thì mau lẹ. Giao toắt con nỗ lực cứng cáp chiến thắng.

Giai đoạn cuối trận:

Fiora có tác dụng tay đôi khôn cùng dạn dĩ, nên hãy dữ thế chủ động đi đẩy lẻ một con đường nhằm team địch cử bạn vượt trội nhất xuống cạnh tranh với bạn.Kêu Gọi bè bạn đẩy trụ hoặc ăn Baron nếu team địch dồn hết tổng lực xuống bắt các bạn.Tmê mẩn gia giao đấu tổng ở đầu cuối, tiếp cận và ép góc Xạ Thủ hoặc Pháp Sư kẻ thù.

Combo:

E – Nhất Kiếm Nhị Dụng có thể tái tạo lại đòn đánh thường giống như Q – Lao Tới. Combo của Fiora chính là tấn công tay > Q – Lao Tới > tấn công tay > E – Nhất Kiếm Nhị Dụng > W – Phản Đòn > tiến công tay. Combo này đòi hỏi làm việc tay cực nkhô cứng đề xuất cần được luyện tập tương đối thọ.Combo tấn công tay > Q – Lao Tới > đánh tay giỏi tấn công tay > E – Nhất Kiếm Nhị Dụng > đến lượng mập gần cạnh thương thơm và làm cho suy yếu kẻ thù, tự kia hoàn toàn có thể tăng lượng cạnh bên thương thơm lên đáng kể.

Ưu điểm

Khả năng đẩy lẻ cực mạnhMột trong những vị tướng mạo trẻ khỏe độc nhất vô nhị trong những kèo đấu tay song.Lối chơi cực kĩ thú vị, trở nên ảo, chế tác cảm hứng cho những người đùa.Sát thương thơm tăng tiến theo thời gian cuộc chiến.

Cách tương khắc Fiora bởi tướng

Sau phía trên đó là 2 cái thương hiệu mà Fiora ngại ngùng buộc phải cạnh tranh nhất trong những vị tướng mạo đường trên:


Darius:

*

Nếu nhỏng cùng với số đông vị tướng mạo khác, Fiora có thể “tương kế tựu kế” sử dụng bội phản đòn nhằm tạo hiệu ứng kiềm chế trở lại kẻ địch thì Darius lại là một vị tướng tá hoàn toàn không tồn tại phần đa chiêu trò như vậy để Nữ Kiếm Sư rất có thể tận dụng. Ngay từ trên đầu trận, Darius đã sở hữu ưu thế không nhỏ nhờ Q Tàn Sát buộc Fiora yêu cầu bỏ bộ đội nếu như không ý muốn nhận lượng gần kề thương thơm không nhỏ tuổi nhưng hắn hoàn toàn có thể gây ra ra.

Xem thêm: cách chơi necrolyte dota 2

W Phản Đòn của Fiora chỉ rất có thể hạn chế được một đòn tấn công thường xuyên của Darius, yêu cầu cô vẫn siêu thua thiệt cùng với hắn cực kỳ thỉnh thoảng hiệp thương phương pháp.

Ở tiến độ đi con đường, trong khi thấy Fiora sử dụng Q Lao Tới cùng chuẩn bị niệm lần hai để né thân, hãy sử dụng E Bắt Giữ nhằm kéo cô ta về, nỗ lực tạo gần kề tmùi hương nhằm nội tại Xuất Huyết được cùng dồn đủ 5 điểm, kế tiếp áp dụng R Máy Chỉm Noxus nhằm tạo tối đa cạnh bên thương.

Về khía cạnh máy, hãy lên nhiều vật dụng tăng mức độ kháng chịu đựng mang đến Darius nhỏng Giáp Lửa, Giáp Gai trường đoản cú nhanh chóng nhằm có thể dễ ợt chỉ chiếm lợi thế cùng với Fiora. Bản thân Darius không yêu cầu nhiều thiết bị tăng ngay cạnh thương thơm vật dụng lí, tuy nhiên chúng ta nên lên Tam Hợp Kiếm để giúp đỡ hắn tiện lợi rộng vào vấn đề đuổi giết địch thủ, vì hắn khôn cùng kỉm cơ động.


Rammus:

*
Chỉ buộc phải “đắp” một cái Giáp Gai, Rammus hoàn toàn có thể khiến Fiora “trường đoản cú lăn uống ra chết” theo nghĩa đen

Mặc dù trong vòng thời gian cách đây không lâu, Rammus không thể mở ra ở đoạn Đường Trên cơ mà nắm vào chính là vị trí đi Rừng, mặc dù vậy Tê Tê Gai vẫn là một trong lựa chọn tuyệt vời nhất để kìm hãm Fiora kết quả vào một số trong những trường hợp thắt chặt và cố định. Combo E Khiêu Khích + W Thế Thủ đã khiến Fiora phát khóc lúc tấn công Rammus, bởi phần lớn giải pháp của Fiora đầy đủ được tính là đon tấn công cần cô vẫn bị làm phản dmg nlỗi hay.

Không phần đa có khả năng làm phản đòn vô cùng bạo dạn, với nội trên Vỏ Gai của mình, Rammus đánh ctuyệt cũng khá thnóng, vì chỉ số sát thương đồ lí tỉ trọng thuận cùng với số giáp hắn có. lúc đi con đường với Fiora, hãy nâng buổi tối nhiều W Thế Thủ bằng mọi thủ đoạn, mà còn Khi trao đổi phương pháp với Fiora, hãy nhảy R Động Đất để tăng thêm lượng ngay cạnh thương thơm gây nên đến cô ta, skill này còn có thời hạn hồi hơi nkhô cứng bắt buộc bạn đừng nên nhớ tiếc vượt nhé.

Cuối cùng chính là chúng ta nên lên Giáp Gai từ bỏ nhanh chóng với xuyên thấu các món sát tùy tình hình, cho tới không còn ván đấu bạn nhé! Chất tướng tá của Rammus khá đù còn chỉ thực sự bạo dạn khi có không ít ngay cạnh cơ mà thôi.


*

Với một vị tướng có công dụng phục sinh cùng gây liền kề tmùi hương khủng khiếp phụ thuộc đòn đánh thì một máy vừa có tác dụng sút hồi tiết với phản cạnh bên thương, vẫn là một iteam tất yêu bổ ích rộng để đối đầu và cạnh tranh cùng với Fiora.Giày Ninja Tabi vẫn là một lắp thêm bớt ngay cạnh tmùi hương vật dụng lý xuất sắc nhằm đối đầu và cạnh tranh với cùng 1 tướng tá phụ thuộc vào vào sát thương thơm nlỗi Fiora.


Cách chơi counter Fiora

Bên cạnh đều vị tướng mạo mạnh dạn hoàn toàn có thể khắc chế, chúng ta cũng có thể thuộc cả đội tương khắc lối đùa Fiora một bí quyết dễ dàng nhờ lối tiến công. Về cơ bản Fiora là 1 trong những vị tướng bao gồm độ cơ rượu cồn cao tuy nhiên lại sở hữu lối đánh tương đối hổ báo cùng dễ đân oán. Chỉ cần phải có thể kêu gọi bạn đi Rừng lên gank càng sớm càng giỏi để mang lợi thế, Fiora cùng với chất tướng tá của bản thân gần như đã nuốm cứng cáp 6, 7 phần thua thiệt ở quá trình sau.

Xem thêm: Skarner Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Tướng Skarner Mùa 11, Tiêu Điểm Tướng Skarner

Trong giao đấu tổng về cuối trận, ví như như Fiora vẫn còn Phản Đòn, đừng khờ khạo dồn chế ước hay ngay cạnh thương vào cô ta nhé! Hãy cứ đọng bình tâm đứng từ xa cấu máu cho đến khi cô ta mất kiểm soát điều hành và lao vào bạn. Cuối thuộc giả dụ nhỏng bị cô ta chỉm trúng tía điểm yếu trên tín đồ, hãy dựa lưng vào tướng để bít đi nhược điểm sót lại nhé! Nếu để cô ta chém trúng được điểm yếu cuối cùng thì không chỉ có Fiora nhưng cả bè cánh của cô ý ta cũng khá được hồi phục một lượng ngày tiết đáng kể đấy.

Trên đây là một vài ba mẹo giúp cho bạn chế ngự Fiora – một Một trong những vị tướng mạo con đường trên tuyệt vời và hoàn hảo nhất tốt nhất trò chơi. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Hướng Dẫn