Tháng Sáu 8th, 2018 Thợ sửa đường nước FIFA ONLINE 4, GAME HOT, GAME ONLINE, GAME THỂ THAO, GAME TRỰC TUYẾN, HƯỚNG DẪN GAME 0 comments

Không chỉ với máy tính thông số kỹ thuật yếu mà cùng với phần lớn máy tính xách tay bao gồm cấu hình mạnh mẽ vừa sức thỏa mãn nhu cầu được kinh nghiệm của trò đùa tuy vậy vẫn thỉnh thoảng gặp gỡ hiện tượng lạ lag lag khiến thử dùng game của doanh nghiệp ko giành được như mong muốn. Có không ít nguyên ổn nhân khác nhau tạo ra hiện tượng lạ đơ, lag lúc thi đấu FIFA Online 4, Congdongngười chơi.com vẫn lí giải lối chơi fifa online 4 ko bi lag lag mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Cách chơi fifa không lag

hầu hết game thủ cho rằng đùa Fifa Online 4 bên trên Win 10 bị đơ, lag rất nhiều, không chỉ có thế, chơi Fifa Online 4 bị đơ Win 7 cũng đã thường xuyên xảy ra với rất nhiều fan chơi trước đây mặc dù gói mạng sử dụng là cực kỳ ổn định.

Cách đùa fifa online 4 không lag

Nếu thông số kỹ thuật lắp thêm bạn tương đối yếu hèn cùng liên tục bị lag lag lúc tập luyện FIFA Online 4 thì vẫn thật khắc chế. Do kia độc giả nên tham khảo ngay lập tức nội dung bài viết sau đây cùng với gợi ý cách chơi FIFA Online 4 không xẩy ra giật lag để mang lại sự thú vị của tựa game bóng đá này thuộc đa số pha trình diễn chuyên môn, pha tăng cường độ của cầu thủ tuyệt đối độc nhất nhé.

Giật, Lag Do Đường Truyền Mạng

Nếu trong những năm chúng ta chơi trò giải trí bao gồm hiện tượng kỳ lạ lag, tốc độ sở hữu game đủng đỉnh rộng mỗi một khi thì bạn hãy thử test vận tốc mạng mạng internet nhà bạn. Nếu vận tốc vẫn ổn định bạn hãy thử biến đổi DNS Google như sau.

Kích con chuột bắt buộc vào hình tượng mạng bên dưới ktốt khối hệ thống, chọn xuất hiện Network và Sharing Center.


*

Trong hành lang cửa số Network và Sharing Center, kích chuột trái vào Connections của mạng nhưng mà bạn đang áp dụng để nghịch FIFA Online 3

*

Một vỏ hộp thoại bé dại hiện nay liên, kích chọn Properties.

*

Tiếp tục kéo xuống tìm đến liên tưởng Internet Protocol Version 4 (TCP/Ipv4) với chọn Properties của xúc tiến này.

Xem thêm: cách chơi minecraft realms

*

Trong hộp thoại Properties, bạn tích vào ô Use the following DNS VPS address và điền lần lượt vào nhì ô trống Prefered DNS server cùng Alternate DNS server hai dãy số 8.8.8.8 và 8.8.4.4

*

Sau kia kích lựa chọn OK với Cthua trận những vỏ hộp thoại và chúng ta có thể nghịch FIFA Online 4 không lag, đơ rồi nhé.

Giật RAM Bị Quá Tải

Khi các bạn áp dụng một vài ứng dụng chỉ chiếm RAM to Google Chrome nhưng RAM của doanh nghiệp không tồn tại quá nhiều bộ lưu trữ để thiết lập thêm FIFA Online 4 thì các bạn sẽ gặp mặt hiện tượng kỳ lạ lag hay thâm chí là treo máy lúc tập luyện game. Giải pháp có ích duy nhất là chúng ta nên upgrade RAM máy tính của người tiêu dùng, tuy nhiên bí quyết này tương đối tốn kém nhẹm. Vì vậy để tiết kiệm chi phí chi phí chúng ta có thể không ngừng mở rộng bộ nhớ ảo Page File để tăng công suất áp dụng vật dụng giúp cho câu hỏi đùa FIFA Online 4 không bị lag, lag

Đầu tiên, các bạn hãy msống Control Panel chọn category System and Security cùng chọn mục System hoặc kích loài chuột đề xuất vào My Computer lựa chọn Properties.

*

Sau đó thường xuyên chọn Advanced system settings trên khung bên trái

*

Trên cửa số System Properties. Tại thẻ Advanced chọn Settings trong mục Performance

*

Chuyển qua tab Advanced trong cửa sổ Performance Options chọn Change… vào mục Virtual Memory

*

Trong hành lang cửa số Virtual Memory, quăng quật tích tại tuyển lựa Automatically manage paging file and kích thước for all devices sau đó tích vào gạn lọc No paging file và dìm Set rồi chọn OK.


*

Sau khi để những tùy chỉnh thiết lập trên xong xuôi, bạn sẽ rất cần phải khởi cồn lại laptop với test yên cầu lại FIFA Online 4 coi gồm giật, lag ko nhé.

Máy Tính Bị Nhiễm Virus

Trong quá trình sự dụng máy tính vĩnh viễn cũng ko tránh khỏi việc bị dính virut trường hợp không tồn tại cách thức bảo mật bình an. Virus đã ăn mòn tài liệu, làm cho chậm rì rì máy vi tính với thâm nám chí hoàn toàn có thể gây tê liệt khối hệ thống của người tiêu dùng. Vì vậy bạn hãy quét vi khuẩn liên tiếp nhằm bảo vệ an toàn tương tự như hiệu năng mang đến máy tính xách tay của công ty. Avira Antivirus là biện pháp hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn tra cứu cùng khử vi khuẩn trọn vẹn miễn tổn phí. Nếu trong ngôi trường vừa lòng cơ mà diệt vi khuẩn cần yếu nâng cao đề xuất game cho bạn. Quý Khách thử sở hữu lại Windows nhé.

Xem thêm: Morgana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

*
Vừa rồi, cộng đồng gamer đã trả lời lối chơi fifa online 4 khong bi lag, mong muốn có thể khiến cho bạn dễ chịu và thoải mái trải đời game, yên ổn tâm đùa FIFA Online 4 ko lag, lag. Để đi sâu vào chiến thuật, với gần như chúng ta hâm mộ lối đá che chở, bắt buộc làm thế nào nhằm phòng thủ vào Fifa Online 4 hiệu quả, để thủng lưới ít bàn chiến hạ duy nhất không phải gamer nào cũng đều có triển khai được, có nhiều giải pháp che chở trong Fifa Online 4 được các cao thủ học hỏi để giúp đỡ các bạn cải thiện được kĩ năng lúc tập luyện phòng ngự của chính mình.


Chuyên mục: Hướng Dẫn