Nếu thông số kỹ thuật lắp thêm các bạn tương đối yếu ớt và tiếp tục bị giật lag khi chơi FIFA Online 3 thì đang thật khắc chế. Do kia độc giả phải tìm hiểu thêm ngay lập tức bài viết sau đây cùng với lí giải cách chơi FIFA Online 3 không bị lag lag nhằm mang lại sự độc đáo của tựa game bóng đá này cùng các pha trình diễn nghệ thuật, trộn tăng cường độ của cầu thủ tuyệt đối tuyệt nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi ffo3


Nhiều gamer cho rằng chơi Fifa Online 3 trên Win 10 bị lag, lag quá nhiều, không dừng lại ở đó, nghịch Fifa Online 3 bị giật Win 7 đã và đang liên tục xẩy ra với nhiều bạn đùa trước đây dù gói mạng sử dụng là siêu ổn.

Không chỉ với máy tính xách tay thông số kỹ thuật yếu mà với phần nhiều máy tính xách tay gồm cấu hình vượt trội vừa sức thỏa mãn nhu cầu được đề nghị của trò chơi mặc dù vẫn thỉnh thoảng gặp hiện tượng lag lag khiến cho tận hưởng game của người tiêu dùng ko có được may mắn. Có không hề ít nguim nhân không giống nhau tạo ra hiện tượng kỳ lạ lag, lag lúc tập luyện FIFA Online 3, nội dung tiếp sau đây, au3d.vn.vn đang hướng dẫn cách chơi fifa online 3 ko bi lag lag mời chúng ta tìm hiểu thêm.

Cách chơi FIFA Online 3 không bị đơ lag

1. Hiện tượng lag bởi con đường truyền mạng

Nếu trong năm các bạn chơi trò chơi gồm hiện tượng lạ lag, tốc độ mua game chậm rộng mỗi khi thì các bạn hãy thử test tốc độ mạng internet nhà của bạn. Nếu tốc độ vẫn bình ổn bạn hãy demo biến đổi DNS Google như sau.

Kích con chuột đề nghị vào biểu tượng mạng dưới ktốt hệ thống, chọn xuất hiện Network & Sharing Center.

*

Mẹo chơi FIFA Online 3 không bị lag

Tiếp tục kéo xuống tìm tới can dự Internet Protocol Version 4 (TCP/Ipv4) với lựa chọn Properties của địa chỉ này.

Xem thêm: Chủ Đề Cách Chơi Dl Trong Mu Online Bless, Cách Tăng Điểm Chúa Tể

*

Sửa lỗi chơi fifa online 3 bị lag win 10

Trong vỏ hộp thoại Properties, các bạn tích vào ô Use the following DNS server address cùng điền lần lượt vào hai ô trống Prefered DNS server cùng Alternate DNS server hai hàng số 8.8.8.8 cùng 8.8.4.4

*

Cách nghịch FIFA Online 3 không trở nên lag, giật

Sau đó kích chọn OK với Close những vỏ hộp thoại và bạn có thể chơi FIFA Online 3 ko lag, đơ rồi nhé.

2. Hiện tượng đơ RAM bị vượt tải

lúc chúng ta sử dụng một trong những phần mềm chỉ chiếm RAM mập Google Chrome nhưng mà RAM của doanh nghiệp không có vô số bộ nhớ để mua thêm FIFA Online 3 thì các bạn sẽ chạm mặt hiện tượng kỳ lạ giật xuất xắc thâm chí là treo sản phẩm lúc thi đấu game. Giải pháp hữu ích tốt nhất là bạn nên upgrade RAM laptop của doanh nghiệp, mặc dù cách này khá tốn kém. Vì vậy nhằm tiết kiệm ngân sách chi phí chúng ta cũng có thể không ngừng mở rộng bộ lưu trữ ảo Page File để tăng năng suất áp dụng thiết bị giúp cho việc đùa FIFA Online 3 không bị đơ, lag

trước hết, bạn hãy mlàm việc Control Panel chọn category System & Security cùng chọn mục System hoặc kích con chuột đề nghị vào My Computer chọn Properties.

*

Cách đùa fifa không trở nên giật

Sau đó tiếp tục lựa chọn Advanced system settings tại khung mặt trái

*

Ckhá FIFA Online 3 không trở nên lag như thế nào?

Trên cửa ngõ số System Properties. Tại thẻ Advanced chọn Settings vào mục Performance

*

Cách chơi fifa online 3 khong can thẻ man hinh

Chuyển qua tab Advanced trong cửa sổ Performance Options chọn Change… vào mục Virtual Memory

*

Ckhá FIFA Online 3 không trở nên lag bên trên Win 10, 7

Trong cửa sổ Virtual Memory, vứt tích trên chọn lọc Automatically manage paging tệp tin & size for all devices tiếp đến tích vào chọn lọc No paging file và dìm Set rồi chọn OK.

*

Kinh nghiệm nghịch FIFA Online 3 không bị giật lag

Sau khi đặt các tùy chỉnh thiết lập trên ngừng, bạn sẽ rất cần được khởi cồn lại laptop cùng demo trải đời lại FIFA Online 3 xem gồm đơ, lag không nhé.

3. Máy tính bị lây lan virus

Trong quy trình sự dụng máy vi tính lâu bền hơn cũng không tránh ngoài câu hỏi bị dính vi khuẩn giả dụ không tồn tại phương pháp bảo mật an ninh. Virus đang ăn mòn dữ liệu, làm chậm chạp máy tính và rạm chí hoàn toàn có thể gây mê liệt khối hệ thống của người tiêu dùng. Vì vậy bạn hãy quét vi khuẩn liên tục để bảo đảm bình yên cũng tương tự hiệu năng mang lại máy tính của người sử dụng. Avira Antivirut là luật hoàn toàn có thể khiến cho bạn search và khử vi khuẩn hoàn toàn miễn tầm giá. Nếu vào ngôi trường hòa hợp nhưng mà khử vi khuẩn thiết yếu cải thiện tận hưởng game cho chính mình. Quý Khách thử mua lại Windows nhé.

Xem thêm: Cách Bỏ Mời Chơi Game Trên Facebook Messenger, Tắt Lời Mời Chơi Game Trên Facebook Messenger

https://au3d.vn/choi-fifa-online-3-khong-bi-giat-lag-13438n.aspx Trên đây, au3d.vn.vn vẫn lý giải cách chơi fifa online 3 khong bi lag, hy vọng hoàn toàn có thể giúp bạn thoải mái và dễ chịu thử dùng game, yên trung tâm đùa FIFA Online 3 không giật, lag. Để đi sâu vào chiến thuật, với đầy đủ bạn ngưỡng mộ lối đá bảo vệ, bắt buộc làm sao nhằm bảo vệ trong Fifa Online 3 công dụng, để thủng lưới ít bàn chiến hạ độc nhất chưa phải gamer nào cũng có thực hiện được, có nhiều bí quyết phòng ngự trong Fifa Online 3 được các cao thủ học hỏi sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng khi thi đấu che chở của bản thân mình.


Chuyên mục: Hướng Dẫn