Giới thiệu game Far Cry 2

Far Cry 2 là 1 trong những game bắn nhau góc nhìn đầu tiên được trở nên tân tiến bởi Ubisoft Montreal với được xuất phiên bản bởi Ubisoft. Nó được phát hành trên toàn thế giới mang đến Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360 vào tháng 10 năm 2008. Đây là phần sản phẩm hai của loạt Far Cry thiết yếu, trước Far Cry 2004 cùng tiếp theo là Far Cry năm 2012. 3. Far Cry 2 cân xứng ngược cùng với Xbox một.

Bạn đang xem: Cách chơi far cry 2 online

*

*** Tổng phù hợp các phiên bản Far Cry

Ubisoft vẫn tiếp thị Far Cry 2 là phần tiếp theo sau thực thụ của Far Cry, tuy vậy phần tiếp theo bao gồm rất không nhiều điểm tương đương đáng chăm chú cùng với game gốc. Ttuyệt vào đó, nó bao gồm nhân tài hoàn toàn new nhân đồ gia dụng cùng tùy chỉnh thiết lập, tương tự như một phong cách mới của trò chơi được cho phép tín đồ nghịch tự do rộng nhằm khám phá phong cảnh châu Phi không giống nhau như sa mạc, rừng rậm, với savannas. Trò chơi diễn ra vào một giang sơn Trung Phi ngày nay vào cuộc đao binh. Người chơi mất quyền điều hành và kiểm soát của một quân nhân tiến công thuê trên một hành trình dài lâu năm để xác định vị trí và giết hại “The Jackal”, một đại lý vũ trang nổi tiếng.

Xem thêm: Cách Chơi Mg Chiến - Cách Tăng Điểm Đấu Sĩ

Far Cry 2 đã có được tiếp nhận tích cực Khi xây cất, với các công ty phê bình ca ngợi tùy chỉnh của trò chơi, lối chơi mở, hình ảnh cùng AI, trong những lúc phần nhiều lời chỉ trích đang hướng về phía sự ổn định, chọn lọc xây dựng với viết. Vào tháng 1 năm 2009, trò đùa vẫn bán được sát cha triệu bạn dạng.

Xem thêm: Cách Giải Mật Mã Trò Chơi Lớn, Mật Thư Trò Chơi Lớn (Tóm Tắt)


Link Download


Link donwload Far Cry 2

Dung lượng: 3.7GFshare: https://www.fnội dung.vn/file/MJL3EGQ44WZZ


System requirements


Cấu hình về tối thử dùng nghịch Far Cry 2

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)XPVista
Processor (CPU)Intel Pentium 4 3.2 GHzHãng Intel Pentium D 2.66 GHzAMD Athlon 64 3500+Hãng sản xuất Intel Core 2 DuoAMD 64 X2 5200+AMD Phenom
System memory (RAM)1 GB2 GB
Hard disk drive sầu (HDD)3.5 GB
Video thẻ (GPU)Nvidia GeForce 6800ATI Radeon X1650256 MB of VRAMDirectX 9 compatibleShader Mã Sản Phẩm 3 supportNvidia GeForce 8600 GTSATI Radeon X1900512 MB of VRAMDirectX 10 compatible
Sound (audio device)DirectX 8 compatible

Installation Instructions


Video lí giải thiết đặt game

Mình sẽ up Clip chỉ dẫn setup với c.r.a.c.k game ngay sau khoản thời gian kết thúc.


Chuyên mục: Hướng Dẫn