Bảng ngọc Ezreal mùa 11 với biện pháp lên trang bị Ezreal guide các sản phẩm cách chơi Ezreal build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi ezreal xanh


*

Bảng Ngọc Ezreal

Bảng ngọc Ezreal mùa 11 vẫn update sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Nhà Thám Hiểm.


*

*

*

*

Xem tướng kìm hãm Ezreal – Nhà Thám Hiểm cùng bảng bổ trợ Fiddlesticks mùa 11 Sứ đọng Giả Địa Ngục trên phía trên.


Phnghiền hỗ trợ Ezreal

*
+
*

Ezreal là một trong mẫu Xạ thủ khá dễ chơi làm cho thân quen, tuy nhiên cạnh tranh nhằm đạt tác dụng cao, vày bộ năng lực của Ezreal toàn giải pháp định hướng, vì vậy đề xuất độ chuẩn chỉnh xác bắt đầu đẩy mạnh về tối đa sức khỏe với áp dụng con chuột những.

Tốc biến + Hồi máu: vẫn luôn là 2 phép hỗ trợ ưu tiên số 1 mang lại AD và với Ezreal cũng như vậy, Trừng pphân tử vẫn áp dụng mang đến Ez đi Rừng, đôi lúc Ez đi Mid cũng có thể với Trừng phạt

Ezreal bao gồm xu hướng kéo ngày tiết đối phương từ bỏ xa trước lúc dấn thân tấn công, cho nên vì thế số đông vị tướng mạo Sp gồm khả năng cấu rỉa sẽ hợp với Ezreal như: Sona, Karma, Morgana..

 

Điểm bạo phổi cùng yếu ớt Ezreal

Điểm mạnh:

Ezreal là một trong trong số những xạ thủ tất cả tài năng thả diều tốt, độ cơ đụng cao với rất có thể lên thứ theo không ít hướng khác nhau -> là mẫu xạ thủ đa dụng

Khả năng farm last bộ đội xuất sắc nhờ cỗ kĩ năng.

Do có độ cơ hễ cao Ezreal siêu cạnh tranh bị tóm gọn với hạ gục

Khả năng cấu rỉa cực kì giận dữ, đặc biệt Khi lên Găng tay băng giá.

Tăng tiến sức khỏe nkhô nóng cùng với bảng ngọc hỗ trợ mới

Phù hợp những địa điểm khác biệt như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Điểm yếu:

Bộ chiêu trò triết lý yêu cầu từng trải tín đồ đùa cần phải có độ đúng mực.

Không có tác dụng sốc damge dồn tiếp giáp tmùi hương táo tợn nhỏng một số trong những AD khác, buộc phải học lối chơi di chuyển thả diều nhiều

Sử dụng năng lực tốn không ít năng lượng.

 

Bảng tài năng Ezreal

Có 2 cách nâng tài năng cho tất cả những người đùa Ezreal là: Ezreal AD và Ezreal AP.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

*

Ezreal vẫn tăng về tối đa năng lực Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên vì đấy là năng lực góp Ezreal kéo ngày tiết địch thủ cũng giống như ăn uống bộ đội tự xa. Kỹ năng E được nâng sinh sống cấp cho 2 cùng nâng tối đa Khi đạt cấp 13. Kỹ năng W nâng 1 điều sinh sống cấp cho 4 cùng tối đa sau cuối. Chiêu cuối đem đúng những Lever 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:

*

Phát Bắn Thần Bí (Q) sẽ chỉ được tăng một điểm nhằm ăn uống lính dễ dàng rộng. Kĩ năng được ưu tiên nhất đang là Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) với kỹ năng tạo sát thương phxay trên một đường trực tiếp hơi bạo phổi. Dịch Chuyển Cổ Học (E) cũng rất được nâng tối nhiều tiếp theo sau Tinch Hoa Tuôn Chảy vày khả năng này còn có tỉ lệ lên đến 75% chỉ số sức khỏe phép màu.

Nội trên - Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi khả năng trúng mục tiêu của tăng đến Ezreal 10% tốc độ tiến công vào 6 giây, cộng dồn tối đa 5 lần (+một nửa tốc độ đánh).

Phát Bắn Thần Bí - Q

Áp dụng tất cả những hiệu ứng bên trên đòn tiến công.

Nếu Phát Bắn Thần Bí trúng đích, các tài năng của Ezreal được giảm xuống 1,5 giây thời gian hồi chiêu hiện giờ.

Tinc Hoa Tuôn Chảy - W

Ezreal phun ra một trái cầu tia nắng, khắc ghi tướng tá địch hoặc phương châm trước tiên trúng nên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Nhỏ Cửa Sổ Chơi Game Đột Kích, Help Me:( Chơi Game Màn Hình Bị Thu Nhỏ:(

Đòn tiến công hay hoặc tài năng tiếp sau của Ezreal lên phương châm này vẫn kích nổ dấu ấn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức khỏe đả kích cùng thêm)(+40% sức mạnh phxay thuật) sát thương phép.

Nếu kích nổ dấu ấn bởi một kỹ năng, Ezreal sẽ được hoàn trả năng lượng tiêu hao của tài năng kia + 60 năng lượng

Dịch Chuyển Cổ Học - E

Ezreal dịch rời ngay tức khắc cho một địa điểm bên cạnh đó, bên cạnh đó phun ra một tia tích điện gây 80/130/180/230/280 (+50% sức khỏe công kích cùng thêm)(+75% sức mạnh phép thuật) tiếp giáp tmùi hương phxay.

Tia tích điện từ Dịch Chuyển Cổ Học sẽ ưu tiên phun vào mục tiêu bám vệt ấn Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) sát đó.

Chiêu cuối - Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức một giây rồi bắn ra một vòng cung ánh nắng rất bạo phổi, gây 350/500/650 (+100% sức mạnh công kích cộng thêm)(+90% sức mạnh phép thuật) cạnh bên thương thơm phép lên toàn bộ kim chỉ nam trúng phải

Sát thương Cung Ánh Sáng giảm xuống 10% sau mỗi kim chỉ nam trúng đề nghị, xuống dần mức thấp tốt nhất là 30% ngay cạnh thương nơi bắt đầu.

 

Cách lên thiết bị Ezreal

Các sản phẩm thuở đầu cho Ezreal

*
 + 
*
 / 
*

Lên giày mang đến Ezreal

*
 > 
*
 > 
*

Giày Khai Sáng Ioniađây cũng là một trong sự tuyển lựa sử dụng các mang lại Ezreal, nó giúp Ez có thêm % Hồi Chiêu dễ ợt đến vấn đề cấu rỉa huyết cùng dọn lính

Trang bị chủ yếu Ezreal

cùng với Ezreal AD

*
 + 
*
 + 
*

 

với Ezreal AP

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Ezreal

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ Ezreal AD

thiết bị chấn phái của Ezreal, cùng với gần kề tmùi hương tỉ lệ thuận theo số tích điện tối nhiều, vừa thêm tốc tiến công và kĩ năng phục hồi xuất sắc, Khi kích hoạt lên mục tiêu.

một thứ rẻ tuy nhiên lại rất là phù hợp và đem đến tác dụng cao cho Ezreal, nó góp tăng tối đa kỹ năng cấu rỉa tự xa cùng thả diều phương châm tốt nhất mang đến Ez khi kết hợp với Phát bắn thần túng thiếu. Với kĩ năng làm cho lừ đừ diện rộng từ, sẽ không tồn tại đối phương như thế nào có thể chạy thoát được lúc đã trở nên trúng kĩ năng của Ez.

bộ thiết bị bảo đảm an toàn an toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất trước phần đa kỹ năng kiềm chế cùng sốc damge, Ezreal có thể từ bỏ đảm bảo bạn dạng thân mà ko đề nghị tới đồng minh, sẽ cực kì khó bị hạ gục trong giao tranh, cho nên vì vậy bạn cũng có thể thỏa mái spam khả năng cấu rỉa kẻ địch.

=> Đây là bộ lắp thêm chuẩn chỉnh với mạnh nhất của Ezreal AD.


Cách lên đồ Ezreal với: mặt hàng này đang đem lại không hề ít tích điện cùng sẽ giúp cường hóa được nhiêu chỉ số của nội tại, tha hồ mà spam skill, đôi khi cũng gia tăng thêm lượng SMPT khá lớn mang lại Ez nữa => thừa hiệu quả còn điều gì nữa.

*

Cách lên vật dụng Ezreal AP

Sau khi sửa đổi làm lại bộ kỹ năng, Ezreal trngơi nghỉ đề xuất mạnh bạo hơn cùng với lối lên vật dụng full APhường. Đây cũng chính là bí quyết lên thứ thường xuyên áp dụng cho Ez đi Mid mặt đường giữa. Khả năng gây gần cạnh thương thơm lên tướng tá địch với trụ cũng dũng mạnh không hề kém phần AD đâu nhé.


.

Cách chơi Ezreal

Ezreal hơi yếu đuối cho tới khi tất cả những máy quan trọng, chính vì vậy quy trình tiến độ đầu trận buộc phải chơi bình yên triệu tập vào những chỉ số farm lính

Hãy lưu ý câu hỏi phân bổ năng lượng với Ezreal một bí quyết thích hợp lý

Găng tay băng vẫn là chắt lọc xuất sắc đến Ezreal trong hầu như trân đấu, cùng chỉ nên lên Tam đúng theo tìm khi chúng ta dẫn trước kẻ thù, hoặc có chức năng farm vượt trội. 

Giữa game là giai đoạn vượt trội nhất của Ezreal, cùng với phần đa Phát phun thần bí rất thốn, phương châm cạnh tranh rất có thể chạy bay.

 

Video cách chơi Ezeral AD xạ thủ Carry Pentakill với Aphelios thách đấu leo rank.

 

Cách nghịch Ez đi Mid đường giữa cân team max xuất xắc cùng với Ekko của bậc Cao thủ xếp thứ hạng rank Hàn.

 

Cách nghịch Ezreal đi Rừng max xanh của thách đấu với Mordekaiser.

Xem thêm: Cách Làm Mặt Nạ Đồ Chơi Cho Trẻ Mầm Non, Cách Làm Mặt Nạ Bằng Giấy Cho Bé Chơi Trung Thu

Sức dũng mạnh Ezreal ko hoàn toàn thảm bại kỉm bất cứ vị tướng tá nào Khi đi đường, điều đặc biệt là bạn cần thực hiện các tài năng trúng kim chỉ nam thật tốt.


Chuyên mục: Hướng Dẫn