Guides lối chơi lên đồ vật Ezreal Mid mùa 9 AP.. với bảng Ngọc bổ trợ tái tổng hợp mang lại Ezreal mặt đường giữa ngay cạnh thương thơm damge phxay bắt đầu mạnh mẽ nhất 2019


Kể từ bỏ sau thời điểm sửa đổi làm lại cỗ tài năng, lối đùa Ezreal APhường trnghỉ ngơi buộc phải trẻ trung và tràn trề sức khỏe rộng lúc nào hết, nhất là chiêu Tinch Hoa Tuôn Chảy - W mới tạo cho phần đông pha onshot full bộ cùng với kỹ năng dồn cạnh bên thương thơm khá nkhô hanh với táo bạo của Ezreal AP. Phong biện pháp đánh Ezreal APhường đi Mid này được tương đối nhiều bạn nghịch yêu say đắm áp dụng, lừng danh nhất là thánh SivHD best troller tiên phong hàng đầu nhân loại.

Bạn đang xem: Cách chơi ezreal ap mid


Bảng Ngọc Ezreal Mid

Đây là bảng ngọc dạn dĩ Ezreal đi Mid Đạo chích chuẩn độc nhất vô nhị - bảng hỗ trợ góp tăng lượng đá quý lên đồ gia dụng thăng tiến sức mạnh nkhô giòn của Ezreal, kết hợp với Cuồng phong hội tụ - sẽ cộng thêm một lượng sức khỏe đáng kể cho Ezreal theo thời hạn của cuộc đấu.

*

 

Bảng hỗ trợ Ezreal AP máy 2

Ngọc hỗ trợ Ezreal Mid nhánh Áp hòn đảo - Ezreal Thu thập hắc ám + Tập luyện hoàn hảo + Cuồng phong: càng về cuối game sức khỏe của Ezreal vẫn Phần Trăm cùng với số quân nhân cùng tai ác anh chàng farm được.

*

 

Bảng tài năng Ezreal AP

Thứ tự nâng kỹ năng của Ezreal AP đi Mid

*

Với lối chơi Ezreal AP, đang tập trung nâng max kỹ năng Tinc Hoa Tuôn Chảy - W trước tiên bươi đó là chiêu gây gần kề thương phép mạnh mẽ nhất của Ezreal, tiếp theo sau bọn chúng ta sẽ tăng vào chiêu E - Dịch Chuyển Cổ Học, đây cũng là tài năng khiến sát thương phép, chiêu Q - Phát Bắn Thần Bí cộng cuối cùng nó cũng góp Ezreal ăn quân nhân cùng cấu tiết dễ rộng. Chiêu cuối Cung Ánh Sáng - R nâng theo đúng Lever mang đến Ezreal.

 

Cách lên vật Ezreal Mid

Trang bị ban đầu cho Ezreal AP

*
 + 
*
 + 

hoặc

*
 + 
*
 + 

Sau lần vươn lên là về đơn vị đầu tiên, máy lên tiếp theo đã là: Giày với Tdiệt kiếm(đấy là vật dụng tương đối quan trọng mang đến Ezreal mặc dầu các bạn đùa theo AD tốt APhường thì lối nào thì cũng phải lên).

*
 +
*
, bạn cũng đều có thể mua Nước mắt phụ nữ thần 
*
 nhằm tích trữ cùng dồn dần dần - nếu như muốn lên Quyền trượng đại thiên sứ đọng về sau.

Xem thêm: Cách Chơi Game Android Trên Ios Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Giả Lập Android Trên Ios Cực Kỳ Đơn Giản

----------------------------------------------

Trang bị thiết yếu Ezreal AP

Bộ 3 sản phẩm công nghệ thiết yếu cần thiết buộc phải có Ezreal từ giữa game mang lại lúc về cuối trận -> để phát huy tối đa sức khỏe từ bỏ những vố tấn công cùng kỹ năng.

 +  + 

Danh sách các sản phẩm công nghệ tùy chọn Ezreal Mid

     

*

----------------------------------------------

Cách lên vật dụng full Ezreal AP

Ezreal cũng khá nhiều chủng loại cùng với bộ sản phẩm công nghệ full APhường đi Mid của mình, đề nghị bạn cũng có thể lựa chọn linc hoạt theo từng cuộc chiến với kẻ địch đi đường nhé. Ttê mê khảo một số trong những bí quyết mạnh nhất của Ezreal APhường sau:

Cách 1: đó là phương pháp lên vật Ezreal AP thông dụng được áp dụng nhiều với gần như mạnh nhất của Ezreal trong số cuộc đấu.

 +  +  +  +  + 

 

Cách 2: Lựa chọn: Kiếm súng - giúp Ezreal tăng tài năng hồi phục vào quy trình tiến độ đi đường, cũng giống như vấn đề cấu rỉa mà lại đuổi giết mục tiêu được giỏi rộng.

 +  +  +  +  + 

 

Cách 3: Trường đúng theo đi con đường cùng với địch thủ gồm Sát thương thứ lý mạnh như: Zed, Talon...=> đề nghị lên Đồng hồ cát, hoặc với các tướng mạo Pháp sư tất cả cảm giác khống chế và sốc damge những như: Leblanc, Zoe, Syndra...=> hãy lên Dây chuyền chữ thập, nhằm có thể một phần chế ngự lại kẻ thù và đảm bảo an toàn cho Ezreal được an ninh hơn trong vấn đề gây gần cạnh tmùi hương.

Xem thêm: Cách Chơi Dota 2 Cho Người Mới, Dota 2 Hướng Dẫn Tân Thủ

 +  +  +  +  + 

 

Cách chơi Ezreal AP

EZ full APhường phá trụ cùng với W -Tinc Hoa Tuôn Chảy trong tích tắc chỉ với 2 phân phát bắn

 

Hướng dẫn lối chơi Ezreal đi Mid full AP cực mạnh bạo với Katarina.

Trên đó là share của Skmotía về bảng Ngọc hỗ trợ Ezreal Mid mùa 9 và một số trong những phương pháp lên đồ dùng của Ezreal AP. 2019 mạnh mẽ nhất về cuối trận full sản phẩm cho Ezreal. 


Chuyên mục: Hướng Dẫn