Bộ ngọc Chuẩn Xác + Áp Đảo với trái ngọc Sẵn Sàng Tấn Công này sẽ giúp Ezreal gây được một lượng sát tmùi hương cực kỳ khỏe mạnh lên kẻ địch trong thời gian nlắp.

Bạn đang xem: Cách chơi ez mùa 8

Bảng ngọc Ezreal Mid Triệu Hồi Aery:

*

Sử dụng viên ngọc siêu cấp cho Triệu Hồi Aery vào bộ ngọc Pháp Thuật + Cảm Hứng này đã biến đổi Ezreal thành một kẻ thù cực khó tính với tài năng cấu ngày tiết từ bỏ xa dai dẳng.

*

Đi ad

*

Đi mid

Trang bị chính – bộ vi xử lý Core cửa nhà mang lại Ezreal:

*

Đi ad

Đi mid

Trang bị tùy chọn mang đến Ezreal:

*
*

Các sản phẩm công nghệ tình huống mang đến Ezreal đi ad

*
*

Các sản phẩm công nghệ tình huống cho Ezreal đi mid

Giày mang đến Ezreal:

*
hoặc

Đi ad

hoặc

Đi mid

Trang bị hoàn hảo mang lại Ezreal:

Sở đồ vật khulặng dùng mang đến Ezreal đi ad

Sở vật dụng khuim sử dụng mang đến Ezreal mid


Cách nâng kĩ năng mang lại Ezreal

*
>
*
>
*

Q là khả năng gây cạnh bên tmùi hương cũng giống như cấu tiết chủ yếu bắt buộc sẽ được nâng về tối nhiều đầu tiên.E là khả năng cơ rượu cồn độc nhất vô nhị của Ezreal buộc phải cần được nâng tối nhiều thứ 2.W nâng sau cùng. R nâng đúng Lever.

Phxay bổ trợ mang lại Ezreal

*

Đi ad

*

Đi mid


Cách nghịch Ezreal

Giai đoạn đầu trận:

Giai đoạn đầu trận của cũng khá ổn định nếu như khách hàng thực hiện trúng phần đông năng lực của chính mình, hãy chủ động tấn công kẻ thù để kích hoạt ngọc giúp bạn với người quen biết gây thêm tiếp giáp tmùi hương lên đối thủ trong 6s tiếp theoCác Phát Bắn Thần Bí (Q) dùng để làm ăn quân nhân tự xa tốt cấu huyết đối thủ cực tốt, hãy dữ thế chủ động sử dụng thường xuyên.Dịch Chuyển Cổ Học (E) có thể giúp né tránh các năng lực định hướng, đào thoát xuất xắc thậm chí là là hổ báo lao lên tấn công, tài năng này tương thích tốt nhất với , giúp gồm thêm lượng sát lực và xulặng chống phxay lên địch thủ sau khoản thời gian áp dụng Dịch Chuyển Cổ Học (E) khiến gần kề thương thơm lên địch.Pháp Lực Gia Tăng (nội tại) ngày càng tăng tốc độ tấn công mang đến , bởi vì vậy hãy gồm nạm tích trữ trước để mang lợi thế trước giao tranh.Cắm đôi mắt vào đông đảo thời khắc cần thiết để phòng ngừa câu hỏi đi gank từ tướng đi rừng kẻ địch, nếu bạn mang ngọc Poro Chình họa Giới thì nên dịch chuyển vô lớp bụi cỏ nhằm poro khiến cho bạn kiểm soát điều hành.

Giai đoạn giữa trận:

Hãy cố gắng ngừng 2 trang bị: Tam Hợp Kiếm + Kiếm Maramune hoặc Găng Tay Băng Giá với Kiếm Maramune phụ thuộc vào tình hình địch thủ.Tận dụng Phát Bắn Thần Bí (Q) nhằm kéo ngày tiết đối thủ, và duy trì Dịch Chuyển Cổ Học (E) để làm nền móng tháo lui trước những trộn lao vào của đối phương.Cung Ánh Sáng (R) là tài năng trên toàn phiên bản đồ dùng, hãy thực hiện nó để đẩy bộ đội hay giúp sức giao tranh sống bất kể đâu trong khi thấy cần thiết.

Giai đoạn cuối trận:

Ở giai đoạn cuối trận, sức khỏe của sẽ tới từ các việc các bạn sử dụng khả năng chuẩn xác ra làm sao, hãy cố gắng trúng càng những càng xuất sắc cùng với Phát Bắn Thần Bí (Q), lượng ngay cạnh tmùi hương mà lại tài năng này gây nên sống cuối trận là không thể bé dại.Ngoài ra, ngọc Sẵn Sàng Tấn Công sẽ tương đối mạnh khỏe ở thời điểm đó, hãy tận dụng hết quý hiếm của nó trong 6s làm suy nhược tướng tá địch đi 12%.Sử dụng Dịch Chuyển Cổ Học (E) tất cả tính toán, nên giữ khi thấy địch thủ còn các khả năng khống chế và muốn đánh gục chúng ta, bao giờ không còn nguy hiểm hoàn toàn có thể sử dụng nhằm lao lên tiến công.

Combo:

Combo cấu tiết từ xa: W + Q.Combo dồn gần kề thương thơm + tiếp cận: W + E + Q.

Cách nghịch tướng tá mới Lillia mùa 10


Ưu điểm

Là tướng mạo có thể chơi cả nhị hướng: Sát thương vật lý lẫn sức khỏe phép thuật.Khả năng cấu rỉa mạnh.Độ cơ cồn hơi.Ultimate toàn bạn dạng thứ.

Cách tương khắc và chế ngự Ezreal bằng tướng

Những chủng loại xạ thủ gồm tầm tấn công xa thuộc sức khỏe phát huy mau chóng làm việc giai đoạn đầu đang là sàng lọc nhằm cạnh tranh cùng với Ezreal sinh hoạt Khu Vực con đường dưới.


Caitlyn:

*
Caitlyn là xạ thủ bao gồm khoảng tấn công xa duy nhất sống đường bên dưới.

Tầm chuyển động xa cũng tương tự năng lực đẩy đường giỏi là đầy đủ máy giúp Caitlyn trên cơ hoàn toàn so với Ezreal ngơi nghỉ Quanh Vùng con đường dưới. Áp lực quân nhân ngay lập tức từ giai đoạn đầu đang khiến cho sức khỏe của Ezreal bị tinh giảm, cũng tương tự lượng chỉ số quân nhân bị chiến bại thiệt tương đối nhiều.

Caitlyn là 1 vị tướng tá có sự tăng tiến sức mạnh rất tốt. Trong Lúc Ezreal chỉ đích thực mạnh ở giữa trận, thì Caitlyn là 1 trong máy bộ cạnh bên tmùi hương kinh khủng về sau của ván đấu. Tại ngưỡng sức khỏe 3 đồ vật, Caitlyn cũng trầm trồ không thảm bại thiệt các đối với Ezreal.

Xem thêm: Cách Chơi Game 3Q 360Mobi - Mẹo Chơi Tốt Thiếu Niên 3Q


Draven:

Draven là xạ thủ có khả năng snowball vượt trội nhất nghỉ ngơi con đường bên dưới.

Được biết đến là xạ thủ mạnh bạo sinh hoạt đầu game, Draven sẽ là sàng lọc tác dụng giúp bạn đối đầu và cạnh tranh với Ezreal. Lối chơi khỏe khoắn cùng kỹ năng snowball rất là quyết liệt vẫn khiến cho Ezreal cấp thiết như thế nào đọ được với Draven vào kèo đấu này.

Ngưỡng thiết bị của Ezreal chỉ cho nghỉ ngơi thời điểm thân trận, khi đã chiếm lĩnh Thần Kiếm Muramana cùng vài ba món đồ vật gây cạnh bên thương. Nhưng nhằm dành được điều ấy, Ezreal cần được thừa qua một quy trình tiến độ đi đường đầy trở ngại trước Draven.

Với áp lực tạo nên, Draven trọn vẹn đổi mới đầu trận của Ezreal biến chuyển một cơn ác mộng. Chưa đề cập nếu như cài đặt trong tay một vài điểm hạ gục thì kèo đấu này gần như đã trực thuộc về Draven.


Miss Fortune:

*
Miss Fortune vẫn là vị tướng mạo hot ngơi nghỉ khu vực mặt đường bên dưới.

Với bộ chiêu bài cùng ngưỡng sức khỏe mang đến tương đối sớm thì Miss Fortune là chắt lọc giỏi nhằm các bạn cạnh tranh cùng với Ezreal.

Khả năng đẩy mặt đường tốt cùng phần đa chiêu thức cấu rỉa khó chịu sẽ giúp đỡ Miss Fortune nắm điểm mạnh vào quy trình đi con đường. Ezreal chỉ đích thực giận dữ lúc rứa điểm mạnh đẩy mặt đường, nắm hầu như Miss Fortune lại trọn vẹn không cho chàng trai này có thời cơ.

Ngưỡng sức mạnh nhị trang bị là thời khắc Miss Fortune cực kỳ mạnh bạo trong số những pha giao tranh cũng tương tự 1v1. Một trường hợp lơ là hoàn toàn hoàn toàn có thể khiến Ezreal nên trả giá bán trước chừng liền kề tmùi hương cực kì lớn nhưng Miss Fortune rất có thể tạo ra.


*

Hạn chế vận tốc tấn công của Ezreal bởi Tlặng Băng đang là phương pháp kết quả nhằm ngăn chặn tiếp giáp tmùi hương cơ mà vị tướng tá này rất có thể gây ra.


*

Giáp Gai đang là món sản phẩm giúp đều tình huống cấu rỉa của Ezreal bớt giận dữ, tương tự như phản bội lại 1 phần gần kề thương thơm.

Xem thêm: Cách Chơi Ember Spirit Trong Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Ember Spirit


Cách nghịch counter Ezreal

Việc giảm bớt tối đa đầy đủ trường hợp cấu rỉa bằng Q – Phát Bắn Thần Bí là điều rất là quan trọng đặc biệt nhưng bạn cần để ý trong kèo cạnh tranh này. Kiểm thẩm tra núm lính thật xuất sắc và một lối đùa áp lực đè nén để giúp đỡ chúng ta chiến thắng lúc đối đầu và cạnh tranh với Ezreal.


Chuyên mục: Hướng Dẫn