Là một trong số trinh sát tàng hình khiếp sợ và rất là trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong Tốc Chiến, với nội tại tàng hình và hồi năng lượng khá giỏi cùng cùng với tài năng dồn liền kề thương thơm táo tợn cùng gồm năng lực đào tẩu thì Evelynn vẫn là vị tướng tá đi rừng sẽ được ưa chuộng làm việc meta bây chừ.

Bạn đang xem: Evelynn mùa 11

Hôm nay mình xin phép được gửi đến các bạn bài viết giải đáp lối chơi lên đồEvelynnTốc Chiến cùng bảng Ngọc hỗ trợ mang lại Evelynn, vật dụng chuẩn của cao thủ kèm thứ từ tăng bộ kĩ năng với phxay bổ trợ, full bộ Evelynntương khắc và chế ngự tiên tiến nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Sở năng lực của Evelynn

*
Yêu Ảnh

Lúc ko giao tranh, Evelynn tiến vào tâm trạng Yêu Hình ảnh. Yêu Ảnh hồi tiết mang lại Evelynn nếu ả sẽ tốt huyết với cho Ngụy Trang sau cung cấp 6.Nhận gần cạnh thương thơm từ tướng tá địch hoặc trụ của địch sẽ khiếnYêu Ảnh bao gồm thời gian hồi chiêu 1.5 giây.TrongYêu Ảnh quỷ ám, Evelynn hồi 17 máu (17 + 10% gần kề thương thơm phép) mỗi giây lúc cô ấy dưới 320 máu.

*
Gai Căm Hận

Phóng ra hai đường gai, gây45 gần kề thương thơm phép(45 + 40% cạnh bên thương thơm phép) cho toàn bộ đối phương vẫn tấn công.

*
Khêu Gợi

Nguyền rủa tướng mạo hoặc thú vật kim chỉ nam vào 5 giây.Đòn đánh hoặc tài năng tiếp theo của Evelynn đang xóa khỏi lời nguyền và làm cho chậm chạp bọn chúng đi 65% trong một.25 giây.

Nếu lời nguyền trường thọ ít nhất 2,5 giây,nó đã quăng quật bùa mục tiêutrong 1,25 giây.nếu mục tiêu là tướng tá, bớt 20% phòng phnghiền của chúng trong 4 giây. nếu kim chỉ nam là quái thú, khiến thêm 300 giáp tmùi hương phnghiền (300 + 60% cạnh bên thương thơm phép).

*
Quất Roi

Evelynn quất roi vào mục tiêutạo cảm giác trúng đòn với khiến giáp thương thơm phép bởi 55 cùng với 3% (3% + 0,015% khả năng) máu tối đa của bọn chúng.tiếp đến, tăng 30% tốc độ dịch chuyển vào 2 giây.

Lần tung Quất Roi thứ nhất của Evelynn sau thời điểm tiến vào tinh thần Yêu Hình ảnh gây thêm gần cạnh thương cùng gửi ả mang lại địa điểm mục tiêu, gây ngay cạnh tmùi hương phnghiền tăng bằng 75 cùng với 5% (5% + 0,02% gần cạnh thương thơm phép) tiết buổi tối đa của chúng lên tất cả đối thủ trên tuyến đường.

*
Hắc Ám Bùng Nổ

Evelynn pđợi đam mê tích điện yêu ma, trngơi nghỉ buộc phải cần thiết bị hướng dẫn và chỉ định với càn quét các kẻ địch đứng trước phương diện. Sau đó ả dịch chuyển trong tương lai,gây120 gần cạnh thương thơm phép(1đôi mươi + 75% liền kề thương phép), tạo thêm 2một nửa mang lại gần như kẻ địch bên dưới 35% Máu.

2.Thđọng tự tăng điểm kĩ năng cho Evelynn

*

3.Phnghiền hỗ trợ choEvelynn

*
*

Tốc biến+Trừng phạt: là cặp đôi phxay ngã trợkhoác định luôn luôn phải có mang đến Evelynn đi Rừng.

4.Bảng ngọc bổ trợ choEvelynn Tốc Chiến

*

5.Cách lên trang bị Evelynn Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*

Đây là cỗ đồ vật Evelynn đi Rừng full phép chuẩn và vượt trội nhất =>1 bộ combo của Evelynn là mục tiêubốc tương đối.

Song kiếm tai ương:Món thứ này sẽ giúp Evelynn bao gồm thêm 80 sức khỏe phép màu, 300 tích điện tối đa, 5% vận tốc di chuyển với 10% bớt hồi chiêu. Ngoài ra, nó còn giúp đòn tấn công tiếp sau, sau mỗi lần thực hiện tài năng của Evelynn được cộng thêm một lượng tiếp giáp thương thơm phép.Giày Phàm Ăn:Là thiết bị gia tăng vận tốc cao cấp tốt nhất vào Tốc Chiến. Háu ăn Greaves không những góp Evelynn tăng cường tốc độ dịch chuyển mà lại còn hỗ trợ vị tướng mạo này còn có them 8% hút huyết phép thuật với hút ít tiết thiết bị lý.Ngọc Vô Cực:Quả cầu vô cực để giúp Evelynn gia đẩy mạnh ngay cạnh thương phép màu tương tự như xuyên ổn gần kề phxay, hơn nữa nó còn hỗ trợ cho Evelynn thêm 200 tiết cũng tương tự 5% vận tốc di chuyển. Dường như, trái cầu này còn khiến cho Evelynn đẩy mạnh tỉ lệ chí mạng khi số lượng tiết còn bên dưới 35%.Mũ phù thuỷ Rabadon:Chiếc nón này để giúp đỡ Evelynn tăng nhanh lượng gần cạnh thương phép thuật mà lại cô rất có thể gây ra mang đến kẻ địch.

Xem thêm: Bảng Ngọc Rammus Mùa 10: Cách Chơi Rammus Mùa 6, Rammus Mùa 9

Quỷ thư Morello:Quỷ tlỗi sẽ giúp Evelynn tất cả thêm một lượng sức mạnh phép thuật, bên cạnh đó là 300 huyết buổi tối đa cộng thêm. Bên cạnh đó, nó còn đưa về mang đến cô người vợ 15 xuyên gần kề phnghiền thuộc khả năng tạo lốt thương thơm sâu mang đến kim chỉ nam.Trượng Hư Vô:Món đồ vật này để giúp Evelynn tăng cường cạnh bên thương phép màu đôi khi mang lại cho cô thiếu phụ 40% xulặng giáp phép.Giải Thuật Ma Pháp:Kích hoạt nhằm vứt bỏ tất cả những hiệu ứng khống chế hiện nay đang tác động cho bạn và nhận một nửa tốc độ dịch rời trong 1,5 giây (60 giây thời gian hồi).

Các sự chọn lọc lên thứ thay thế sửa chữa cho Evelynn theo tình huống:

*
*
*

6.Cách nghịch Evelynn Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu của cuộc đấu, Evelynn bắt buộc cố gắng triệu tập vào Việc farm tai ác rừng, lính cũng như các mục tiêu khác nhằm mau chóng có cho mình phần đa món sản phẩm quan trọng. Trong quá trình này, Evelynn thiệt sự tương đối mỏng manh manh cũng tương tự không thể đẩy mạnh hết sức mạnh. Việc giao tranh trong từ bây giờ đề xuất được giảm bớt tránh xảy ra, vì tiến độ này cô thiếu nữ rất đơn giản thất nạm và bị tiễn lên bảng.

Cố cố gắng đạt cho bạn Lever 5 càng cấp tốc càng xuất sắc để hoàn thành xong cỗ phương pháp cùng tương tự như góp Evelynn đẩy mạnh tối đa sức khỏe của bạn dạng thân. Tuy nhiên, giả dụ rất có thể hãy kết hợp thuộc thuộc người quen biết trên bắt buộc phần đường tấn công và mang lợi thế tự sớm. Bởi mặc dù tương đối yếu đuối trong giai đoạn này, nhưng với phần nhiều chiến thắng trong giao đấu sẽ giúp đỡ Evelynn rất có thể gia tăng tốc độ Khủng của bản thân.

Giai đoạn thân cùng cuối trận

Trong giai đoạn sau đây của trận chiến, đặc biệt là thời điểm lúc đạt cấp độ 5, Evelynn đã hoàn toàn có thể đổi thay một trinh sát thiệt sự. Với tài năng Ngụy Trang đến từ nội trên, Evelynn hoàn toàn có thể dễ ợt luồn vào giữa chuần địch, lựa chọn kim chỉ nam cùng dồn liền kề thương kết liễu đối phương với tiếp nối thoái lui nhờ vào chiêu cuối một cách bình an. Hãy tận dụng cố gắng dũng mạnh từ kỹ năng di chuyển cũng giống như Ngụy Trang nhằm làm gục những chủ lực của đối thủ một phương pháp bất thần, giúp mang lại lợi thế cho nhóm của doanh nghiệp trước lúc bước đầu phần đông pha giao tranh tổng.

Tuy nhiên, vào quá trình này quy củ địch hay sẽ có được Xu thế đi tầm thường với nhau. Vì ráng, hãy cố gắng ra vào giao đấu phải chăng, chắt lọc kim chỉ nam thật chuẩn liền kề. Tránh tình trạng dấn thân với bị bốc hơi thừa nhanh trước khi kịp làm cho bất kể điều gì.

Nội trên của Evelynn rất có thể góp cô ngụy trang, ẩn nấp và tránh giảm trung bình chú ý của địch thủ rất tốt. Hãy tận dụng về tối nhiều năng lực này để có thể tiếp cận và làm gục các chủ lực một cách bất ngờ.

Chiêu cuối Hắc Ám Bùng Nổ góp Evelynn hoàn toàn có thể gây một lượng béo gần kề thương lên phạm vi rất lớn trước phương diện kế tiếp tháo lui vô cùng nhanh lẹ. Quý Khách có thể tận dụng tối đa kỹ năng này cùng phối kết hợp nó cùng nội trên sẽ giúp Evelynn tấn công bất thần rồi tiếp đến an toàn tháo lui khỏi giao đấu.

Vào quá trình cuối trận, bạn phải gạn lọc kim chỉ nam thiệt đúng chuẩn, kéo léo di chuyển nhằm có thể tiếp cận kim chỉ nam. Và trước hết cần tránh đi phần đa kỹ năng chế ước tới từ kẻ thù, tránh chứng trạng vừa lao vào đã bị bắt và chuyển lên bảng.

7.Điểm mạnh khỏe cùng nhược điểm Evelynn

Điểm mạnh:

Vớinội trên Yêu Ảnh, Evelynn tải năng lực dịch chuyển cực kỳ nhanh chóng, ẩn thân, áp gần kề với tấn công phương châm một cách đầy bất thần.Bộ tài năng của Evelynn cực kì mạnh mẽ cùng đầy trở thành ảo,giúp cô này hoàn toàn có thể cấu rỉa, dồn gần kề tmùi hương lên phương châm với kết liễu bọn chúng một giải pháp gấp rút.Trong khi, phụ thuộc vào kĩ năng ẩn hiện của chính mình, Evelynn có thể dễ dãi lao vào giao tranh hạ giáp phương châm tiếp đến bay ra một biện pháp rất là dễ ợt.

Điểm yếu:

Evelynn đề xuất cho mình phần lớn sản phẩm công nghệ chuẩn chỉnh, nhằm rất có thể phát huy tối đa sức mạnh. Chính chính vì vậy vào quá trình đầu trận, cô thiếu phụ tỏ ra hơi yếu ớt.Hình như, Evelynn không tồn tại những khả năng khống chế cứng, bởi vì cố kỉnh vấn đề truy hỏi bắt tương tự như kiềm chế kẻ thù là khá trở ngại.Hình như, với tố hóa học là 1 trong những trinh sát, Evelynn tất cả lượng ngày tiết khá mỏng mảnh. Vì cố việc căn chỉnh gần kề thương thơm, ra vào giao đấu đúng vào khi, đúng thời khắc là 1 trong những nhân tố cực kì đặc biệt quan trọng.Và cuối cùng, bài toán thực hiện Evelynn thạo là tương đối khnạp năng lượng, bởi vì cầm cố yên cầu người chơi buộc phải bao gồm khả năng xuất sắc bắt đầu rất có thể sử dụng hiệu quả vị tướng tá này.

8.Cách chế ngự Evelynn Tốc Chiến

*

Evelynn cực kỳ giỏi ẩn thân và siêu cạnh tranh để phạt hiện cô thiếu phụ này. Tuy nhiên, bằng phương pháp khôn khéo đặt Mắt Kiểm Soát tương tự như sử dụng Hoa Soi Sáng một cách hợp lí, để giúp đỡ bạn có thể bắt cô phái nữ này buộc phải hiện nay thân ra trước ánh sáng.Tuy Evelynn siêu giỏi vào việc áp sát và dồn cạnh bên tmùi hương nhưng lại cô thanh nữ không download bất cứ tài năng giải hoặc kiềm chế nào. quý khách hàng có thể áp dụng rất nhiều vị tướng mạo nhiều kiềm chế để ngăn ngừa cô ta lúc vừa xuất hiện.Ngoài ra, chúng ta có thể thực hiện các vị tướng giàu giáp tmùi hương để sốc gần cạnh tmùi hương trở lại cô bạn nữ. Bởi phổ biến quy là 1 trinh sát, Evelynn khả yếu ớt về kĩ năng kháng Chịu tương tự như lượng tiết nhưng mà cô ta mua.Dường như, những trang bị góp có tác dụng chậm vận tốc dịch rời, sinh sản vết thương thơm sâu cũng rất phù hợp vào vấn đề ứng phó cùng với cô người vợ Yêu Nữ này.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Twisted Fate, Cách Chơi Twisted Fate Tốc Chiến

Trên đây lả nội dung bài viết share về bảng Ngọc hỗ trợ choEvelynn và giải pháp lên đồ dùng củaEvelynn tương tự như phương pháp chơiEvelynn Tốc Chiến nhằm chúng ta tìm hiểu thêm. Chúc các bạn leo rank tốt cùng với vị tướng mạo pháp sư đi rừng Evelynntrên đấu trường công lý nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn