2 Ưu – nhược điểm của Ember Spirit Dota 24 Hướng dẫn chơi Ember Spirit Dota 2: Cách lên đồ5 Hướng dẫn lối chơi Ember Spirit trong Dota 2 

Ember Spirit được ca tụng là Linc hồn của lửa. Hero này đang được đa phần người chơi tuyển lựa vày kĩ năng linch hoạt thuộc cỗ năng lực khôn xiết thú vị. Bài viết bây giờ, au3d.vn đang gợi ý cách lên thiết bị, bí quyết xây tài năng và cách chơi Ember Spirit Dota 2 tác dụng độc nhất vô nhị. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi ngôn từ bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chơi ember spirit trong dota 2

Thông số tướng Ember Spirit vào Dota 2

Strength: 21 + 2.0Agility: 22 + 1.8Intelligence: đôi mươi + 1.8Tốc độ chạy: 310Attack Range: 128 (melee)Damage khởi điểm: 52-56Giáp khởi điểm: 3

Theo báo cáo chỉ số cơ bạn dạng của Ember Spirit, các bạn sẽ thấy hero này trực thuộc team Agility. Tuy nhiên, lượng chỉ số tăng theo từng level của Agility lại tốt rộng Strength. Hình như, với lượng gần kề tmùi hương khởi điểm thông thường với tiếp giáp mỏng tanh, fan đùa đang yêu cầu tương đối nhiều sản phẩm công nghệ nhằm cung cấp sức khỏe mang lại hero này.

Ưu – điểm yếu kém của Ember Spirit Dota 2

Bên cạnh khám phá công bố về thông số, các bạn cũng cần được thâu tóm được phần đông ưu – yếu điểm của Ember Spirit. Dựa vào đây, người nghịch đang hiểu rằng ưu thế – nhược điểm của anh hùng này. Từ kia sẽ sở hữu cách chơi Ember Spirit Dota 2 hiệu quả hơn:

Ưu điểm

Linch hoạt caoCó skill trói chân cùng chạy trốn khôn xiết giỏi.Snghỉ ngơi hữu skill Sleight of Fist cast trung bình xa, hoàn toàn có thể kết phù hợp với các thắng lợi để đẩy mạnh sức mạnh.Là tướng tá Linh động tuy vậy bao gồm chỉ số Sức to gan xuất sắc.Damage ổn định, chênh lệch không nhiều, animation tương đối nên dễ farm.Sét skill imbố khôn cùng khó chịu nếu như tín đồ chơi biết sử dụng.Có kỹ năng tạo lượng gần kề tmùi hương lớn gấp rút.Mạnh tự quy trình tiến độ giữa cho cuối game.
*
Đánh giá chỉ cơ bản sức khỏe của Ember Spirit

Nhược điểm

Tổng stas thấpSở skill khó sử dụng so với những gamer bắt đầu nghịch DotaKích hoạt skill tốn các manaGiáp mỏng dính.

Bảng năng lực Ember Spirit trong Dota 2 cùng phương pháp xây cất kỹ năng

Searing Chains

*

Khoảng phương pháp trói: 400Thời gian tác dụng: 1/2/2/3sDamage: 80/120/240/300Số đơn vị bị trói: 2Ember Spirit pđợi ra 3 gai dây lửa trói kẻ địch bao phủ xuống khu đất và khiến damage từng giây

Sleight of Fist

*

Flame Guard

*

Active sầu Fire Remnant

*

Damage từng bóng: 100/150/200Bán kính gây damage: 450Ember Spirit bay mang lại địa chỉ các cái láng được tạo nên do Ultimate Fire Remnant, khiến damage lên những nhân vật kẻ thù đứng ngay gần nhẵn.

Fire Remnant

*

Số lượng trơn tối đa: 3Thời gian hồi charge: 35sThời gian láng tồn tại: 45sTầm cast: 150Ember Spirit tạo thành một chiếc trơn sau từng 35s, rất có thể tụ tập về tối nhiều 3 nhẵn.

Dựa vào hệ thống năng lực chi tiết như trên, đang có nhiều cách để chúng ta xây dừng lối chơi Ember Spirit Dota 2 hiệu quả. Tất nhiên, tùy theo từng vai trò nhưng mà Ember Spirit phụ trách, fan chơi sẽ tự được bố trí theo hướng xây skill không giống nhau. Các chúng ta cũng có thể cho Ember Spirit làm cho Ganker, Carry, Nuker, Farmer, Tanker. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi vẫn chỉ dẫn chúng ta phương pháp desgin kĩ năng đến Ember Spirit thuần damage độc nhất. Vì vậy, tại thời gian đầu, các bạn hãy cùng 1 điểm vào Searing Chains để lấy skill trói chân. Sau đó, tăng về tối đa điểm mang đến Sleight of Fist để đưa tài năng đì lane tự nhanh chóng. Đồng thời, thêm một điểm vào Flame Guard cùng Ultimate lên vừa lòng level.

Hướng dẫn chơi Ember Spirit Dota 2: Cách lên đồ

Cũng giống như bí quyết xây dựng kỹ năng, phía lên đồ vào Dota 2 mang lại Ember Spirit siêu đa dạng chủng loại. Các chúng ta cũng có thể tham khảo bí quyết lên trang bị mang lại Linh hồn của lửa nàgiống hệt như sau:

Trang bị đầu game

Stout Shield

*


Iron Branch

*

+ 1 All AttributesCung cấp cho thêm chỉ số để trụ lane với farm xuất sắc rộng.

Tango

*

Giúp hồi máu Lúc bị harass.Tổng ngày tiết hồi (ăn cây): 115Tổng ngày tiết hồi (nạp năng lượng mắt): 230

Trang bị giữa game

Phase Boost

*

+4 Armor+45 Movement speed+18 Attack damage (Melee)+12 Attack damage (Ranged)Tăng kỹ năng ngay cạnh thương thơm với giúp hero truy sát nhỏ mồi tốt rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Overclock/ Hiển Thị Cpu, Fps, Ram, Gpu, Hiển Thị Fps Trong Game Với Msi Afterburner

Bottle

*

Giúp anh hùng regene liên tục để bám lane hoặc check rune nhằm đi gankTầm sử dụng: 600Tổng số lần sử dụng: 3

Ring of Aquila

*

+3 Strength+9 Agility+3 Intelligence+7 Attaông xã damage

Drum of Endurance

*

+4 Strength+4 Agility+4 Intelligence+1.5 Mamãng cầu regeneration+đôi mươi Movement speed

Trang bị cuối game

Battle Fury

*

+7.5 Health regeneration+3.25 Mana regeneration+55 Attaông xã damageTăng lượng rubi Khi tàn phá creep.

Desolator

*

Armor Reduction: 6Duration: 7Trừ sát của địch. Khiến từng phạt tấn công của khách hàng đau hơn khi nào không còn.

Daedalus

*

+88 Attack damage

Mjollnir

*

+24 Attack damage+65 Attachồng speed

Trang bị xẻ sung

Heart of Tarrasque

*

+ 40 Strength+ 400 Health+Max Health Regen 1%Tăng tốc độ đánhKhả năng phục sinh và sinh tồn vào combat.

Linken’s Sphere

*

+14 Strength+14 Agility+14 Intelligence+7 Health regeneration+5 Mamãng cầu regenerationChống lại mọi skill khóa

Hướng dẫn cách chơi Ember Spirit vào Dota 2 

Mặc cho dù sử dụng cỗ skill của Ember Spirit tương đối khó. Nhưng cách chơi Ember Spirit Dota 2 lại hơi dễ dàng và đơn giản. Vì có chức năng harass kẻ thù bằng skill Sleight of Fist  Flame Guard, Ember Spirit rất có thể cáng đáng vị trí solo con đường giữa. Ngoài ra, anh hùng này cũng có thể đi safe-lane nhờ vào sự bảo kê của Support team.

Giai đoạn đầu game

Dù chọn lọc đi lane nào thì nhiệm vụ mở đầu game của Ember Spirit vẫn luôn là nạp năng lượng last hit với cố gắng tiến hành deny thiệt xuất sắc. Bên cạnh đó, dựa vào cài đặt lượng damage có độ chênh lệch không nhiều cần hero này rất dễ farm sinh hoạt thời đặc điểm này.

*
Điều khiển Ember Spirit theo phía thuần damage nhất

Quý khách hàng hoàn toàn có thể ngóng cho đến lúc Sleight of Fist được 2 điểm thì đi harass kẻ địch. Skill này hết sức hữu ích mang đến Ember Spirit để cấu rỉa máu đối phương. Cho cho nên hãy chú ý mamãng cầu với thực hiện nó liên tục. Sau Lúc cấu rỉa máu kẻ địch với chúng ta Cảm Xúc rất có thể kết liễu hắn thì hãy kích hoạt Searing Chains nhằm trói chân hắn lại. Tiếp kia lao vào focus cùng cần sử dụng Sleight of Fist nhằm kết liễu. Trong ngôi trường phù hợp các bạn đi safe-lane với Support bao gồm stun thì những hero tiết giấy cũng không hẳn là đối thủ của người tiêu dùng. 

Hãy thường xuyên harass khoảng tầm 2-3 phương châm cùng ngóng tới Lúc Ember Spirit đạt tới cấp độ 6 thì lên đồ gửi lịch sự tiến độ thứ 2.

Giai đoạn thân game

Tới tiến độ giữa game, Ember Spirit đã tương đối dũng mạnh và rất có thể đi gank đi mọi nơi. Có thể nói, đây là quy trình tiến độ hoàng kyên ổn của nhân vật này. Ssinh sống hữu Ultimate với kỹ năng teleport với Searing Chains trói thì chẳng tất cả hero địch như thế nào rất có thể thoát khỏi Ember Spirit. Tất nhiên, ko kể những nhân vật địch gồm skill phòng phnghiền.

Trong tiến trình này, combo hay được Ember Spirit thực hiện kia là: Flame Guard + Fire Remnant + Searing Chain + Sleight of Fist. Hãy nhằm mục đích cho tới phần nhiều đối tượng carries để áp dụng combo skill với quán triệt bọn chúng farm. Thật sự, nếu như các bạn là 1 trong tín đồ nghịch lâu năm có kinh nghiệm thì câu hỏi áp dụng bộ combo skill này quá thuận tiện. Những anh hùng Strength địch cũng sẽ buộc phải ngán ngđộ ẩm Khi đụng trán cùng với chúng ta. 

*
Sử dụng bộ combo skill thần thánh nhằm gank

Tuy nhiên, tuy vậy liên tục đảo lane và gank tuy vậy Ember Spirit cũng nhớ rằng nhiệm vụ farm của bản thân. Hãy dùng Flame Guard nhảy aura lên để farm có tác dụng hơn. Dường như, khi bao gồm combat, hãy để các tanker lao vào trước, rồi bạn tiếp tục tinh chỉnh Ember Spirit thực hiện combo bên trên. Hãy nhằm mục tiêu vào những Support yếu ớt, hoặc những anh hùng tất cả Disable để hủy hoại trước. Vì đấy là phần lớn đối tượng người tiêu dùng hoàn toàn có thể phá được full bộ skill của Ember Spirit phải cần phải phá hủy chúng đầu tiên. 

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, tính công dụng của 2 skill Fire Remnant với Searing Chains không thể như trước đó. Nhưng chúng vẫn không hẳn là vật dụng loại bỏ. Thời đặc điểm này, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thực hiện 2 skill này để bắt lẻ mục tiêu với phối hợp thuộc bầy đàn nhằm tạo điểm mạnh trong combat. Luôn luôn nỗ lực theo Town Portal nhằm xuất hiện kịp lúc cơ hội đồng minh cần hỗ trợ. Skill Sleight of Fist để giúp đỡ bạn trở nên một khuyến mãi damage nên hãy áp dụng nó một phương pháp phải chăng.

Xem thêm: Guide Yasuo Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Yasuo, Cách Chơi Yasuo Đi Mid

*
Sử dụng skill Sleight of Fist hợp lý để đẩy mạnh sức mạnh về cuối trận

Một vài để ý lúc chơi Ember Spirit

Vâng! Cách nghịch Ember Spirit Dota 2 thuần damage tuyệt nhất, tác dụng độc nhất vô nhị đã làm được công ty chúng tôi share chi tiết trong số câu chữ bên trên. Tuy nhiên, nhằm cuộc đấu của chúng ta thêm công dụng và đạt được không ít thành tựu, chúng ta vẫn buộc phải ghi ghi nhớ một vài ba lưu ý nhỏng sau:

Khi đạt màn chơi 6, hãy chuyển Ember Spirit về nhà để regene. Tuy nhiên, chúng ta nên giữ lại một cái bóng của skill Fire Remnant tại lane. Sau Lúc regene chấm dứt, hãy cần sử dụng Active Fire Remnant để quay trở về vị trí đạt trơn cùng liên tục farm.Tương trường đoản cú, khi push trộm, bạn hãy đặt bóng Fire Remnant sinh hoạt phía đằng sau, xa vị trí push trụ một chút. Trong khi push mà địch thủ lộ diện thì thực hiện Fire Remnant là có thể thoát thân.Tập thực hiện thành thạo combo skill ngơi nghỉ bên trên nhằm làm cho sự tức giận mang lại team địch.Nếu bạn đi theo hướng safe-lane, hãy dựa vào Support cắm đôi mắt nhằm điều hành và kiểm soát khoảng cách thân chúng ta cùng team địch.Ngoài ra, khi có lượng chiến thắng tăng damage, các bạn nên làm đứng sinh sống xa trụ sử dụng skill Sleight of Fist nhằm cấu tiết đối phương.Trong combat, hãy lép vế nhân vật tanker, spam Sleight of Fist nhằm phá hủy phần lớn hero địch tiết giấy trước.

Tóm lại, lối chơi Ember Spirit Dota 2 siêu đơn giản dễ dàng cần không? Ngoài Việc luyện tập để áp dụng skill thuần thục thì đó là cách điều khiển Ember Spirit được nhiều cao thủ Dota áp dụng tốt nhất. Các chúng ta cũng có thể xem thêm và share đến bằng hữu của bản thân mình để thuộc rèn luyện. Đừng quên truy vấn au3d.vn hàng ngày để tham khảo thêm các bài viết lối chơi hero khác nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn