Ngoài rất nhiều thể loại như RPG, kháng cửa tuyệt giải pháp, Warcraft 3 vẫn còn đó một thứ hạng custom map cơ mà bất kể người nào cũng thích: Tower Defense.

Bạn đang xem: Cách chơi element td


Top 5 maps xây chòi thủ trụ Tower Defense hay tốt nhất Warcraft III

Nhắc đến custom maps Warcraft 3 thì nhất thiết quan yếu ko nói đến những maps Tower Defense, tốt còn gọi là bản đồ “xây nhà”, map “xây chòi”. Những custom bản đồ này Tuy thường sẽ có cách chơi hơi dễ dàng và đơn giản, tuy vậy chúng luôn luôn bao gồm một sự hấp dẫn cực kì mãnh liệt. Nào, hãy cùng EXP.GG điểm lại một vài cái thương hiệu được thương yêu duy nhất nhé!

Element TD

Element Tower Defense là một trong những Một trong những map xây chòi thành lập trường đoản cú vô cùng sớm với được chăm nom cải tiến và phát triển vào một thời gian lâu năm. Thậm chí, những tác giả của custom maps đầy hấp dẫn này sẽ từ bỏ lập đề nghị cả một studio nhằm kiến tạo game riêng bên trên cả điện thoại lẫn Steam.

Giống như tên gọi, các “element” (nguyên tố) chính là một trong những điểm hấp dẫn nhất của Element TD. Cụ thể, các chòi canh của maps sẽ sở hữu các trực thuộc tính khắc chế lẫn nhau như Ánh Sáng > Bóng Tối > Nước > Lửa > Tự Nhiên > Đất > Ánh Sáng.

Ngoài sự phức hợp bên trên, Element TD còn tồn tại một trong những lượng chòi canh cùng nâng cấp khôn xiết mập, khiến cho nó biến hóa một trong số những custom bản đồ Tower Defense khó nhằn duy nhất. Và sự khó nhằn đấy còn được tăng thêm sau từng bạn dạng update, làm cho tương đối nhiều bạn chơi đang nên hoa mắt để tra cứu cách “phá đảo” nó.

*

Ice TD Pro

Được ra mắt tự thời xưa nhưng lại cho đến tận bây giờ, tác giả thứ nhất của custom maps Ice Tower Defense Pro vẫn là một ẩn số với không ít tín đồ. Vì cầm, map này cũng có vô vàn dị phiên bản cùng với xây cất rưa rứa nhau, tuy vậy tất cả vẫn có một điểm tầm thường duy nhất: tổng thể phiên bản đồ dùng là băng tuyết.

Tuy nhiên, điều làm ra sự lôi cuốn cho bản đồ này không hẳn là địa hình , mà lại vì sự sáng tạo của bạn xây cất. Lần thứ nhất trong lịch sử hào hùng game TD, tín đồ ta được chứng kiến gần như chòi canh nhưng lại không hẳn là chòi canh, nhưng bọn chúng hoàn toàn có thể là bất kể máy gì, tự hero, chiếc hộp, nhỏ cừu cất cánh mang lại lá cờ…

Hình như, đó là maps xây chòi Co-op, do vậy hãy nhờ rằng rủ thêm đồng đội nhằm cùng quẩy nát bản đồ này nhé!

*

Soldier Tower Defense

Là một bản đồ xây chòi tương đối đơn giản và dễ dàng, Soldier Tower Defense không có không ít sự biệt lập tuyệt trông rất nổi bật so với những maps TD khác. Tuy nhiên, chính vì cố kỉnh nhưng đây được xem là một maps cơ phiên bản giành riêng cho tất cả những người dân đùa muốn test mức độ với thể các loại này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Kèn Harmonica Cho Người Mới, Hướng Dẫn Chọn Kèn Harmonica Cho Người Mới

Hình như, map này cũng đều có độ hơi rất vừa buộc phải, vì thế nó phù hợp để nghịch LAN cùng bằng hữu, so kèo những hình dạng coi ai phòng chịu đựng được dài lâu.

*

Gem TD

BK’s Gem TD – một giữa những bản đồ xây nhà thủ trụ tự do nổi tiếng độc nhất vô nhị từng được nghe biết vào Warcraft 3.

Nlỗi các bạn sẽ biết, đa số những maps TD mọi được thiết kế với sẵn đều cung mặt đường mang lại thú vật dịch rời, với trọng trách của chúng ta chỉ đơn giản và dễ dàng là đặt tháp dọc từ hầu như cung con đường kia.

Tuy nhiên trong Gem TD, các bạn sẽ là fan phải “dẫn đường” mang lại quái quỷ bằng cách trường đoản cú tạo nên các lối đi bằng lô tháp của chính mình. Điều này vẫn khiến nó thay đổi một giữa những maps TD “haông chồng não” với “khoai” độc nhất vô nhị, khi mà lại bạn sẽ đề nghị tốn vài lần thua sinh hoạt mỗi màn nhằm hiểu rằng rành bản thân buộc phải “tô đường vẽ lối” thế nào mang lại đúng.

Xem thêm: Jax Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Jax Solo Top, Jax Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jax

*

Green Circle TD

Một bản đồ xây nhà ở có thể nói rằng là rất khét tiếng, cùng với lối nghịch trình bày được rất nhiều nguyên tố đặc trưng của thể các loại này. Cụ thể thì, fan nghịch sẽ cần cùng nhau xây hình thành tháp trụ nhằm phá hủy những đợt quân nhân xuất hiện. Lính đang càng ngày khỏe khoắn hơn theo thời gian, đi kèm cùng với mọi bé quỷ quái cực kỳ khỏe khoắn khôn xiết trâu

Các tháp trụ cũng có tương đối nhiều các loại với độ đa dạng rất cao, cùng từng loại sẽ có được sức khỏe đơn lẻ phù hợp cùng với từng hình dạng bộ đội. Giết quân nhân kiếm vàng, rước rubi nâng trụ rồi lại làm thịt bộ đội. Một lối chơi dễ dàng và đơn giản mà lại chắc kèo đang khiến cho chúng ta bắt buộc tốn tương đối nhiều thời gian để rất có thể phá hòn đảo hoàn toàn.

*

Chúc các bạn phòng ngự thành công cùng tận thưởng game hết mình! Đừng quên tiếp tục theo dõi và quan sát EXP..GG để kiếm tìm thêm hầu như custom bản đồ quality không giống nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn