Bảng ngọc Ekko mùa 11 với bí quyết lên vật Ekko guide các thiết bị lối chơi Ekko build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Ekko guide mùa 9


*

Bảng Ngọc Ekko

Bảng ngọc Ekko mùa 11 đang update sản phẩm tuần theo phiên phiên bản mới nhất - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian.


*

*

*

*

Xem tướng mạo tương khắc và chế ngự Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian cùng bảng hỗ trợ Elise mùa 11 Nữ Hoàng Nhền Nhện trên trên đây.


Phnghiền hỗ trợ đến Ekko

*
 + 
*
 / 
*

Ekko một vị pháp môn sư khá linc hoạt với lối nghịch tương tự như những đồ vật với có thể tạo ra mọi pha bộ combo lật kèo đầy bất thần. quý khách hàng hoàn toàn có thể mang Ekko con đường giữa full AP.. nhỏng một Pháp sư trinh sát hoặc rất có thể chơi Ekko mục đích như đấu sỹ mặt đường bên trên hoặc Ekko đi Rừng cũng rất nhiều tác dụng.

Tốc biến + Thiêu đốt: là 2 phnghiền bổ trợ cân xứng độc nhất vô nhị đến Ekko, nó góp bài toán dồn gần kề tmùi hương nghiền con đường kẻ địch ngay lập tức từ quá trình đầu trận rất tốt. Nếu các bạn chạm mặt buộc phải các kèo đấu trung bình đánh xa cấu rỉa bạo phổi hoặc di chuyển Top hãy có Dịch chuyển nhằm có khả năng trở lại hồi sinh với trở về con đường nhanh, đồng thời cũng hỗ trợ bè lũ Một trong những pha đảo lối đi gank cực tốt. Trừng phạt vẫn sử dụng đến Ekko đi Rừng.

 

Điểm mạnh dạn cùng yếu Ekko

Điểm mạnh:

Ekko có cỗ năng lực hơi cơ đụng và khiến khó tính mang lại đối phương

Có kĩ năng farm quân nhân, cấu rỉa huyết giỏi với chiêu Dây Cót Thời Gian(Q) gấp đôi liền kề thương

Lượng sát thương thơm phép thuật không hề nhỏ - dồn combo nkhô cứng to gan lớn mật.

Mặc dù lên những vật dụng chống chịu mà lại tiếp giáp thương gây nên vẫn rất đáng để kể

Nhược điểm:

Hơi yếu giai đoạn lúc đầu cùng không có kỹ năng phục sinh.

Khá mỏng dính manh cùng với lối nghịch full AP

Lượng tiếp giáp tmùi hương phụ thuộc vào vào sản phẩm với vấn đề thực hiện những kĩ năng, combo chuẩn xác nhằm rất có thể tạo damge Khủng.

Cần fan đùa có kĩ năng và đặc biệt phối hợp những chiêu trò combo hợp lí tác dụng.

 

Bảng khả năng Ekko

Thứ tự phương pháp tăng bảng kĩ năng Ekko

*

Dây Cót Thời Gian(Q) là tài năng góp dọn dẹp vệ sinh lính với tạo cạnh bên tmùi hương cấu rỉa của Ekko, do đó cần cộng ngay làm việc cấp độ 1 với nâng về tối nhiều trước hết. Lưỡng Giới Đồng Quy(W) là chiêu có khả năng kiềm chế làm cho choáng phương châm diện rộng lớn khá kết quả của Ekko, hỗ trợ cho bài toán xay góc đi gank, bội nghịch gank với thoái lui an ninh tốt nhất, đặc biệt là vào giao đấu, không những thế lượng khiên bảo đảm an toàn mà Lưỡng Giới Đồng Quy(W) tạo ra cũng rất đáng kể. Kỹ năng này vẫn mang 1 điều ở level vật dụng 3 với tăng sau cùng mang lại Ekko. Biến Chuyển Pha(E) là chiêu giúp Ekko trsinh hoạt bắt buộc rất là cơ rượu cồn, với kết hợp thuộc Q cùng W tạo nên phần lớn chuỗi full bộ đột phá đầy bất thần, đôi khi cũng gia tăng thêm gần cạnh tmùi hương, vẫn tăng đối nhiều thứ hai. Chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) cùng theo đúng cấp độ của Ekko.

Nội tại - Động Cơ Z Cộng Hưởng

Động Cơ Z của Ekko cộng dồn tích điện trường đoản cú đòn tấn công cùng kĩ năng. Đòn thứ cha khiến thêm tiếp giáp thương thơm phxay và, nếu kim chỉ nam là tướng, Ekko được tăng vận tốc di chuyển.

Dây Cót Thời Gian - Q

Ekko tung ra một quả lựu đạn, vật dụng đang tiếng nổ tạo nên một trường thời gian bóp méo khi trúng một tướng tá địch, làm chậm rãi với khiến gần cạnh thương thơm lên đầy đủ đơn vị chức năng phía bên trong. Sau kia, nó đang quay lại cùng với Ekko, khiến gần kề tmùi hương trên phố về.

Lưỡng Giới Đồng Quy - W

Ekko phá vỡ vạc dòng thời hạn, chế tạo ra một vùng dị thường không ổn định đang mở rộng sau vài giây, có tác dụng lờ lững hầu hết địch thủ bên phía trong. Nếu Ekko tiến vào vùng kì cục, cậu đang nhận một lớp khiên và gây nên một vụ nổ duy trì chân đối thủ vào một sóng ngắn từ trường trong thời điểm tạm thời, có tác dụng choáng bọn chúng.

Nội tại: Đòn đánh thường của Ekko tạo thêm sát tmùi hương phép mang đến đối phương bên dưới 30% tiết bằng 3% (+%) lượng máu đã không còn của chúng. Gây về tối tgọi 15 liền kề tmùi hương, tối đa 150 cạnh bên tmùi hương lên bộ đội và quái quỷ.

Kích hoạt: Sau 3 giây trì hoãn, Ekko tạo thành một vùng cầu thời không thời gian ngắn trên vị trí hướng dẫn và chỉ định, làm lờ đờ đối thủ tiến vào đi %. Nếu Ekko bước vào vùng cầu, cậu đang kích nổ nó, dìm lớp lá chắn hấp thụ về tối đa 80/100/120/140/160 (+) gần cạnh thương vào 2 giây. Làm choáng địch thủ bị cất giữ bên trong trong một.75 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Syllabear Dota 2, Lone Druid Là Tướng Agility Có Kỹ Năng

Biến Chuyển Pha - E

Ekko lướt đi né tránh tiếp giáp thương thơm với kích hoạt Động Cơ Zero. Đòn tiến công tiếp sau của cậu sẽ gây thêm tiếp giáp thương thơm và bóp méo thời gian, di chuyển liền cậu mang đến kim chỉ nam.

Chiêu cuối - Đột Phá Thời Gian

Ekko từ bỏ hòn đảo lộn loại thời hạn của bạn dạng thân, khiến cho cậu trsinh hoạt yêu cầu quan trọng bị chọn làm mục tiêu với trở lại thời gian thích hợp vào vượt khứ. Cậu ta biến quay lại địa điểm vài giây trước, cùng hồi ngày tiết một phần gần kề thương thơm nhấn vào vào thời hạn kia. Kẻ địch đứng gần địa điểm này đang bắt buộc Chịu không ít gần cạnh tmùi hương.

Ekko xoay ngược thời hạn, tạm thời cấp thiết bị lựa chọn có tác dụng phương châm với miễn lây nhiễm sát thương. Cậu dịch rời lại 4 giây trước kia với tạo 150/300/450 (+) gần cạnh tmùi hương phxay lên đối thủ khi đến địa điểm. Bên cạnh đó, Ekko hồi tiết 100/150/200 (+), tăng 3% với mỗi 1% máu bị mất vào 4 giây qua.

 

Cách lên đồ dùng Ekko

Trang bị ban đầu cho Ekko Mid/Top

*
 + 
*
 / 
*

Nhẫn doran cùng Bình máu: cỗ máy mở đầu cân đối thân tích điện cùng ngày tiết hồi sinh giành riêng cho Ekko, Thuốc thay đổi dị: trường hợp đề xuất đi con đường với những kèo cấu rỉa giận dữ nhỏng Cassiopeia, Vladimir,…

Trang bị mang đến Ekko đi Rừng.

*
 + 
*

Lên giầy đến Ekko.

*
 > 
*
 > 
*

Trang bị chủ yếu cho Ekko

Với Ekko Mid / Top

 +  + 

 

Với Ekko đi Rừng

 +  + 

Ekko hoàn toàn có thể thiết kế theo 2 phía nghịch lên vật dụng bao gồm là:

1. Ekko full AP: đó là thứ hạng chơi khá thông dụng cùng được sử dụng những mang lại Ekko, tuyệt nhất là khu vực đường thân, Ekko nlỗi một vị Sát mẹo nhỏ sư với kĩ năng cấu rỉa tương tự như dồn damge cực mạnh

2. Ekko tank đấu sỹ: lối chơi này không nhiều xuất hiện thêm hơn, nhưng đem đến không hề ít công dụng, Ekko vừa có chức năng kháng chịu giỏi, vừa có sát thương, khiến cực kỳ giận dữ cho đối phương cả quy trình tiến độ đi đường tương tự như giao tranh - thường xuyên sử dụng mang đến Ekko Top con đường trên.

Đai Lưng Hextech: đó là sản phẩm yêu cầu ưu tiên lên nhanh chóng mang đến Ekko, nó vừa tăng thêm một lạng ngày tiết giúp Ekko trsinh hoạt đề nghị nặng tay rộng, bên cạnh đó với lượng SMPT kết phù hợp với kích hoạt Cầu lửa, để giúp Ekko hoàn toàn có thể farm bộ đội cũng như bài toán dồn gần kề tmùi hương trở nên nhanh hao và dũng mạnh rộng.

Đồng Hồ Cát Zhonya: trường vừa lòng ví như bị thọt con đường so với địch thủ, hoặc đối phương là các tướng mạo tất cả STVL bạo dạn thì chúng ta nên ưu tiên lên DHC mau chóng, còn khi Ekko đang xanh rớt rồi thì lên ở đầu cuối game cũng ok. Đồng hồ cát có thể phối hợp thuộc chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) cũng khá tốt, hơn nữa nó cũng khiến cho Ekko trở đề xuất bình an rộng Một trong những pha lao lên làm cho choáng địch thủ hoặc rủi ro bị dán cảm giác khống chế của bọn chúng.

Song Kiếm Tai Ương: mặt hàng đề nghị lên tại phần thứ 2 hoặc 3 của Ekko, nó góp Ekko trnghỉ ngơi yêu cầu mạnh khỏe hơn cùng với các pha ra đòn đánh của chính mình, tăng lượng tốc chạy + thời hạn hồi chiêu + mamãng cầu..., đặc biệt máy này kết hợp rất hiệu quả với Biến Chuyển Pha(E) trong số những pha trao đổi chiêu trò với kẻ địch với cả phá trụ nữa.

Các trang bị tùy lựa chọn Ekko

*
 
*
 
*
 
*

Tsi mê khảo một số trong những giải pháp lên trang bị cho Ekko với bộ 6 trang bị rất đầy đủ cuối trận.

Cách lên vật Ekko đi Mid / Top

Mũ Phù Tbỏ Rabadon + Trượng Hư Vô đã là 2 mặt hàng ở đầu cuối của Ekko lúc trở về cuối ván đấu, nó để giúp buổi tối nhiều 100% sức khỏe phép màu cho Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian - mặt khác cũng trở thành Ekko thành 1 Pháp sư Sát thủ đích thực với phần lớn Combo oneshot bốc hơi của chính mình.

hoặc với bớt buổi tối đa số trăm hồi chiêu, giúp tăng khả năng đi mặt đường dọn bộ đội, cấu rỉa đối thủ cùng spam bộ khả năng của Ekko trngơi nghỉ yêu cầu nkhô cứng hơn, mặt khác cũng ngăn chặn lại mọi vị tướng có chức năng hồi phục xuất sắc như: Vladimir, Swain... cùng với cảm giác Vết tmùi hương sâu.

Trường hợp Ekko đi đường cùng với những sát thủ dồn gần kề thương hơi to gan và những kiềm chế như: Fizz, Leblanc, Zoe...hãy thiết bị mang lại bản thân Dây Chuyền Chữ Thập nhằm tăng khả năng bảo vệ an ninh rộng và cũng một phần khắc chế và kìm hãm lại chúng nữa.

Xem thêm: Cách Chơi Biện Ngọc Nhi 3Q Củ Hành, Tàng Hình Trong 3Q Củ Hành

=> Đây là phương pháp lên đồ dùng Ekko full AP con đường thân hoặc mặt đường trên chuẩn cùng vượt trội nhất.


Chuyên mục: Hướng Dẫn