Hướng dẫn bạn xin được ra mắt cách chơi tương tự như phương pháp lên bảng ngọc Ekko cho các bạn. Ekko là tướng mạo sử dụng cổng không khí với kĩ năng cao cấp Khi lên lv.6 có thể quay lại địa điểm vừa di chuyển một khoảng chừng thời hạn làm cho gia tăng lượng máu cũng như tiếp giáp thương thơm bự tự khả năng , Và những tài năng khiến liền kề tmùi hương lớn Ekko hoàn toàn có thể dễ dãi tiễn kẻ địch lên bảng đếm số một cách lập cập mà không thực sự 1 giây. Và để thực hiện tốt kĩ năng này của Ekko thì đấy là bài xích gợi ý một bí quyết chi tiết tuyệt nhất về bảng ngọc cũng tương tự các quy trình tiến độ cải cách và phát triển cuộc đấu theo phong cách Ekko và sẵn sàng giỏi đến mùa giải mới nào.

Bạn đang xem: Cách chơi ekko top

Bảng ngọc bổ trợ Ekko mùa 9 2019 vị trí đi MID


NỘI DUNG CHÍNH

Cách lên vật dụng và phép bổ trợ mang đến Ekko mùa 9 đi TOP

*

Áp đảo : đòn sát tmùi hương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường tuyệt kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây khiến thêm sát thương thơm 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát tmùi hương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , cất cánh, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát tmùi hương lên tướng thì người dùng sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép vào 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn ước lúc hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn mong. Khi đủ 20 nhãn mong nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu Lúc hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn uống tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% Khi cộng dồn thợ snạp năng lượng tiền thưởng.

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa khả năng và kiểm soát năng lượng .

TẬP.. TRUNG TUYỆT ĐỐI :lúc bám trên 70% tiết, dấn thêm tối đa 24 Sức bạo dạn Công kích hoặc 40 Sức táo tợn Phxay thuật, mê thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng mạo địch, gây thêm 30 – 60 tiếp giáp tmùi hương phép theo cấp cho sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Ekko mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game : 

Ekko rất thất bại kém với đối phương vì Ekko là cận chiến nên sống quy trình tiến độ này chỉ cần nâng cho mình năng lực (Q) nhằm farm quân nhân cùng cấu ngày tiết đối thủ và lên Lever cùng với chính là lên nhanh chóng cho doanh nghiệp thứ tạo tiếp giáp tmùi hương phnghiền nhằm gấp rút gây dame cũng như rước mạng kẻ thù.Giai đoạn giữa game :

Ekko ngơi nghỉ quá trình này chỉ cách 2 lần (Q) hoàn toàn có thể nhanh lẹ tiễn đám quái quỷ sinh sống con đường ra đi mau lẹ và dịch rời đi gank trong khi đối thủ bận giữ crep nhằm không lỗi trụ.Giai đoạn cuối game :

Ekko yêu cầu dịch rời cùng thực hiện (W) đúng lúc để rất có thể có được giao tranh cực tốt của chính bản thân mình. Và luôn luôn nhắm vào các kim chỉ nam yếu hoặc đơn lẻ để có thể tiến công tới tấp với tạo gần kề tmùi hương lớn nhất rất có thể.

Cách lên vật dụng và phép bổ trợ mang đến Ekko mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ có theo :

*
*
Trang bị đến Ekko đi MID:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Ekko :

Hướng dẫn biện pháp tăng điểm skill đến Ekko mùa 9

*

Bảng ngọc bổ trợ Ekko mùa 9 2019 vị trí đi TOP

*

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường xuất xắc kỹ năng lên tướng địch vào vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát tmùi hương thích ứng . hồi chiêu đôi mươi – 25 giây .

Tác động bất chợt : sau khoản thời gian hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì quý khách hàng sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xulặng kháng phép vào 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu lúc hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn ước. khi đủ đôi mươi nhãn mong nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu Lúc hạ gục tướng địch và 1 Khi hỗ trợ , 1 Khi phá mắt.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% lúc cộng dồn thợ săn uống tiền thưởng.

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

TẬPhường. TRUNG TUYỆT ĐỐI :Lúc bám trên 70% tiết, dấn thêm buổi tối nhiều 24 Sức to gan lớn mật Công kích hoặc 40 Sức dạn dĩ Phnghiền thuật, phù hợp ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng tiếp đến đốt cháy tướng tá địch, gây thêm 30 – 60 liền kề thương phxay theo cung cấp sau 1 giây. hồi chiêu đôi mươi giây.

Cách chơi Ekko mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Ekko pháp sư sử dụng kỹ năng đánh giáp lá cà để tạo về tối nhiều liền kề tmùi hương lên tướng tá địch với cũng hoàn toàn có thể áp dụng kỹ năng này để farm quái với cấu máu tạo cho sự biệt lập và chiếm phần mang ưu thế hơn sinh sống tiến độ đầu này , với cũng đừng quên cho mình các máy tiến công phép thuật rất tốt.Giai đoạn giữa game :

Ekko cẩn trọng quan gần cạnh mini maps với xử lý trường hợp giỏi kèm theo đó là đẩy quái quỷ nkhô giòn cùng với tài năng (Q) và di chuyển xuống MID để có thể gank với cung cấp đồng minh một cách buổi tối nhiều.Giai đoạn cuối game :

Ekko sử dụng tốt kĩ năng (Q) đúng đắn hoàn toàn có thể mlàm việc giao tranh tổng tốt cùng tạo cho gần kề thương thơm cực lớn đến kẻ địch. Ekko đề xuất di chuyển liên tục cùng quan lại ngay cạnh rất nhiều phương châm như xạ thủ cũng như pháp môn sư yếu ớt máu vẫn sống phần đa khoảng cách xa người quen biết nhằm dồn sát thương thơm với cho cái đó lên bảng đếm số tức thì lập tức.

Cách lên thứ và phép bổ trợ đến Ekko mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ với theo :

*
*
Trang bị cho Ekko đi TOP:

Trang bị thuở đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Ekko:

Hướng dẫn phương pháp bộ combo skill đến Ekko mùa 9

Ekko cùng với nội tại 3 đòn tấn công khiến sát thương phxay cực to gan lớn mật lên phương châm cùng phối kết hợp theo đó là sự cơ rượu cồn của (E) cùng làm choáng từ bỏ tài năng (W) nếu đối thủ nghỉ ngơi trong vòng vận động. Và để khiến về tối đa gần kề tmùi hương với cỗ khả năng của Ekko ta combo Theo phong cách như sau (E) + (W) làm cho nkhô hanh thì sẽ không nhận thấy rượu cồn tác cũng như kết phù hợp với kĩ năng (Q) + (Q) vào đối thủ + đánh thường cho đến lúc tiết ngay gần không còn thì (R) khiến ngay cạnh thương thơm mập cũng giống như tạo thành áp lực nặng nề và bao gồm Khi hạ gục được kẻ thù nếu người nghịch canh đúng lúc với đúng thời gian.

Giới thiệu về tướng tá Ekko

Thần đồng đến từ phần đông khu phố nhọc nhằn của Zaun, Ekko thao bí thời hạn nhằm gửi hầu như trường hợp theo hướng có ích mang đến cậu. Sử dụng thiết yếu sáng tạo của bản thân, Động Cơ Zero, cậu khai phá những tài năng thực tiễn khả dĩ để tạo thành khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Dù đam mê tự do, dẫu vậy mỗi khi bằng hữu bị rình rập đe dọa, cậu vẫn làm phần đa vấn đề để đảm bảo an toàn chúng ta. Với người ngoại trừ, Ekko hình như dịp nào thì cũng dành được điều quan yếu, tức thì trường đoản cú thứ nhất thử mức độ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Game Nes Trên Pc Và Cheat :D, Hướng Dẫn Chơi Game Nes Trên Pc Và Cheat :D

Sinch ra với trí tuệ khả năng, Ekko chế ra phần nhiều cỗ máy đơn giản dễ dàng trường đoản cú trước lúc biết bò. Kinh ngạc trước khả năng chói lọi đó, cha mẹ cậu, Inmãng cầu với Wyeth, thề bắt buộc đem lại tương lai tốt đẹp nhất cho con trai. Trong xem xét của mình, Zaun, cùng với đủ sản phẩm ô nhiễm và độc hại cùng tội lỗi, chưa phải địa điểm cho 1 cậu rỡ sáng ý nhường nhịn ấy. Họ vần vật thao tác làm việc nhiều tiếng trong xí nghiệp sản xuất dưới ĐK nguy hại nhằm làm cho tuyến phố đến bé gồm cơ hội trên Piltover.

Nhưng Ekko chú ý đa số bài toán Theo phong cách không giống.

Cậu chứng kiến phụ huynh già hơn tuổi thật, cố gắng chắt lọc kiếm sống trong những lúc thành phầm tạo ra sự được bán cho dân Piltover phong lưu cùng với hiệu quả cực tốt bất tỉnh nhân sự, món lợi mà người ta chẳng khi nào được thấy nhờ vào các quản đốc tđắm say lam của Rừng Xưởng với phần đông người tiêu dùng xảo quyệt. Dân Piltover đi mọi Phố Đi Dạo để tiêu khiển hoặc xuống tận Tầng Xnghiền để say sưa Một trong những câu lạc cỗ “đầy đủ trò”. Không, Ekko không tồn tại thông thường cách nhìn với cha mẹ về cuộc sống thường ngày giỏi rất đẹp nghỉ ngơi TP Tiến Sở đầy độc quyền.

Tuy nhiên, Zaun… nơi phụ huynh cậu chỉ thấy từng lớp sương độc phong toả với nhẵn ma tù nhân lan tỏa, Ekko nhìn rộng hơn, tìm hiểu ra một đô thị sống động căng đầy tích điện và tiềm năng. Nó là mảnh đất nền màu mỡ mang đến thay đổi thuần hóa học, sự hòa trộn của những nền văn hóa truyền thống xa tít, chốn những người dân nhập cảnh tụ họp chỉ bằng thèm khát mngơi nghỉ đường mang đến tương lai. Nhưng mặc dù cho là họ cũng chẳng có cửa với dân Zaun bạn dạng xđọng. Không yêu cầu bầy đàn côn thứ upgrade hay đám cặn buồn chán với phần lớn hành vi bỉ ổi xuất hiện thêm đầy trên báo mạng Piltover; cơ mà là hội lùng-phế-liệu, hóa-tặc bắt đầu là tín đồ ngự trị. Những fan này, và hằng hà sa số khác, là trái tim với linch hồn của thị thành. Họ tháo dỡ vát, sôi nổi cùng chăm chỉ. Họ xây cất một nền vnạp năng lượng minc cực thịnh tự thảm hại và cải tiến và phát triển ở khu vực đầy đủ trang bị không giống sẽ lụi tàn. Tinh thần Zaun đó thú vị Ekko và thúc đẩy cậu khiến cho phần nhiều cỗ máy đặc biệt trường đoản cú đồ vật phế liệu không có bất kì ai quý trọng, cùng kích yêu thích cậu thí nghiệm bọn chúng bên trên thiết yếu mình.

Không những mình cậu mua tinh thần đó. Ekko kết các bạn với phần đa đứa ttốt mồ côi, dạt công ty, và ngẫu nhiên ai có mê mệt ao ước kiếm tìm sự phấn khích. Mỗi người lại tài giỏi năng độc đáo: tự leo trèo đến chạm trổ, trường đoản cú hội họa mang đến hoạch định. Dân Zaun mê say học tập vấn đề rộng là giáo dục hình thức, những kẻ trường đoản cú Gọi là Hội Ttốt Thất Lạc Zaun kiếm tìm khắp gần như tuyến đường dằng dịt nhằm tìm sư phú và cả phong cách tuổi ttốt nữa. Chúng thách thức nhau chạy đua quanh Chợ Ranh Giới. Chúng đố nhau trèo lên số đông tuyến đường trắc trở từ Hầm Thấp qua Tầng Xxay lên tận Phố Đi Dạo. Chúng dễ chịu và thoải mái chạy nhảy, chẳng đáp lại bất kỳ ai ngoài ý yêu thích đột nhiên của thiết yếu chúng.

Để không giống với vây cánh tội nhân cùng hóa-tặc khác, cậu cùng đồng đội chọn duy trì khung người mình toàn diện. Nâng cấp cho cùng với chúng là giá tiền phạm may mắn tài lộc với đáng khinc. Cũng như trộm chiếm từ phần đa ai không xu bám túi tuyệt tất cả ít chi phí hơn hết bọn chúng. Điều này khiến dân Piltover và bè cánh côn đồ tăng cấp vươn lên là kim chỉ nam ưa chuộng mang lại mấy trò đùa khăm của chúng. Chúng trang trí căn cứ kín với vật dụng thó được với phần lớn bức ảnh vẽ thẳng lên tường. Hội Tthấp Thất Lạc Zaun thấy mình bất khả chiến bại.

Càng béo, các phát minh sáng tạo của Ekko càng tinc vi cùng tinh vi, yên cầu đều nguyên tố kỳ quái bắt buộc được “giải phóng” ngoài bãi phế truất liệu. Tin tốt là cậu chẳng không tự tin Việc xâm nhập phạm pháp. Rất nkhô cứng, người quen biết côn thứ cường hóa và đám bảo đảm an toàn gớm ghê ko dứt nên canh chống Ekko cùng đồng bọn, với thường xuyên sẽ có đông đảo cuộc rượt đuổi đầy kịch tính. Cậu luôn luôn thấy vui yêu thích trước phương pháp những phòng phân tích Piltover và xí nghiệp sản xuất Hóa-Chủ canh chừng nghiêm ngặt đống thiết bị tạp nhạp của mình. Trông rất khác bọn họ sẽ cần sử dụng chúng nó vào bài toán gì cả. Trái lại, cậu có tận dụng rác rưởi thải dựa vào một chút ít nhân tài của chính bản thân mình.

Một tối, Lúc Ekko hiếu động lô đổ nát của một chống thí điểm new bị hủy diệt, cậu tìm ra một sản phẩm công nghệ xứng đáng ngạc nhiên: một mhình họa ngọc lục-lam lan tia nắng năng lượng ma thuật. Cậu nhanh chóng lùng sục và vạc chỉ ra những mhình họa khác của viên ngọc lấp lánh. Các mhình ảnh ngân nga như sẽ nỗ lực hát một nhạc điệu vụn vỡ vạc, giờ đồng hồ hát to hơn lúc đặt gần nhau. Cậu cẩn thận thu nhặt phần nhiều mảnh của kân hận tinch thể, dù cho có loại bị chôn sâu bên dưới hàng tấn gạch ốp vụn khiến cậu yêu cầu chui rúc giữa đống rác rến bốc hương thơm. Đứa trẻ làm sao ngơi nghỉ Zaun cũng từng nghe cthị trấn về tinc thể hextech. Chúng hỗ trợ tích điện mang đến vũ trang với các anh hùng. Chúng rất có thể trường đoản cú chế tạo ra năng lượng. Tinch thể hextech bao gồm tiềm năng đổi khác trái đất. Giờ cậu tất cả một cái, cho dù ko hoàn chỉnh.

Trước Khi kịp ăn uống mừng phạt hiện nay của bản thân mình, mặt hàng gò lính gác ập tới sạo sục đám tàn tích, kiếm tìm kiếm đồ vật gì đó. Ekko biết sẽ là những mảnh tinc thể cậu nỗ lực trên tay. Cậu suýt rà soát tránh bị phạt hiện tại.

Sau Khi tỉ mỉ nghiên cứu và phân tích, Ekko nhận thấy hầu như vết tích tích điện yếu đuối ớt cuộn lên lúc các tinh thể được chuyển lại gần nhau; các rìa nứt tan vỡ và tỏa ra phần lớn đợt sóng bóp méo không gian. khi kéo những mhình ảnh ra cách nhau, một lực từ bỏ xuất hiện ngăn chặn lại. Như thể các mhình họa tinh thể mong muốn tập kết lại. Kỳ dị hơn, Ekko thấy một cảm hứng quái lạ nhất: cậu nhỏng lưu giữ lại một khoảnh xung khắc, chỉ với tương đối biệt lập chút đỉnh.

Đôi tay cậu bắt buộc theo kịp hồ hết ý tưởng về khối hận tinc thể vào đầu. Trong một phân tích ít-khoa-học, viên ngọc tiếng nổ thành một vòng xoáy vết mờ do bụi mỹ miều, kích hoạt phần đông cái biến động thời gian. Ekko mngơi nghỉ mắt với thấy được biết bao mhình họa thực trên – với biết bao phiên phiên bản “vọng âm” của chính mình – sẽ chăm chăm ngó lại trong bối rối.

Lần này cậu sẽ thực thụ làm cho được.

Sau cuộc đàm luận mệt mỏi thân Ekko cùng các giờ đồng hồ vọng, chúng ta tập hòa hợp lại và thay thế sửa chữa dòng lỗ kỳ dị cậu đã xé ra giữa thực trên.

Cuối thuộc, Ekko sẽ tương khắc được sức khỏe thời hạn vào khối tinch thể, thay đổi nó thành một thiết bị chất nhận được cậu thao túng bấn hầu hết đoạn thời hạn nhỏ – tối thiểu theo kim chỉ nan là cố gắng. Trước khi hoàn toàn có thể kiểm định cỗ máy tiên tiến nhất này, các bạn thách đố cậu leo lên Khao Khát Cũ để mừng ngày đánh tên – cầm cố là Ekko quàng vật dụng lên vai rước theo.

Chúng đi cho tháp đồng hồ thời trang cũ ở trung tâm Zaun, và trèo lên, thỉnh thoảng tạm dừng vẽ vài bức biếm họa của một fan Piltover khét tiếng. Họ gần lên tới đỉnh thì một cái chốt lỏng ra khiến một tín đồ bạn của Ekko xẻ ngoài tháp. Theo phiên bản năng, nhỏng thể vẫn làm điều ấy hàng ngàn lần trước đó, Ekko kích hoạt trang bị tinc thể. Thế giới vỡ lẽ quanh cậu cùng cậu bị kéo lùi lại qua vòng xoáy phân tử thời hạn.

Lông tóc cậu dựng lên. Cảm giác không ổn định kỳ dị bao che tâm trí cậu. Rồi cậu thấy fan chúng ta đặt chân lên tấm ván mục đã dẫn cho sai trái chết fan của cậu ta. RẮC! Tnóng ván sụm xuống bên dưới mức độ nặng nề của cậu nhỏ nhắn, tuy thế Ekko đang với tới và túm được cổ áo người chúng ta rồi lẳng cậu ta qua gờ tường sát bên. Không may, cậu tính không nên quy trình với nỉm chúng ta mình vào cơ cấu tổ chức đã hoạt động vui chơi của tháp đồng hồ đeo tay. Tệ thiệt.

đa phần lần tua lại kèm một số trong những điều chỉnh sau đó, Ekko vẫn cứu vãn mạng được bạn. Với fan không giống, nhìn như Ekko bao gồm phản xạ thần thánh vậy. Ngay mau lẹ, địa vị của cậu tăng vọt. Cậu bảo đồng đội về viên tinh thể và kĩ năng thao túng thiếu thời hạn, bắt chúng ta thề giữ lại bí mật. Thay vào đó, bọn họ vô tư dùng tài năng mới này nhằm bày ra những trò nguy hại hơn, biết rằng bản thân sẽ tiến hành giữ bình an. Với những lần test (cùng rất nhiều lần sai) sản phẩm công nghệ dịch chuyển thời hạn – được lấy tên Động Cơ Zero – càng định hình rộng. Ekko thấy mình có thể trộm vật dụng, vượt mặt bầy hóa-tặc ăn hiếp, thậm chí là luôn luôn luôn luôn tạo cho tuyệt vời thuở đầu giỏi. Giới hạn tốt nhất là cơ thể cậu Chịu được bao thọ trước khi kiệt sức.

Tin đồn về mặt hàng bẻ cong thời gian của Ekko vẫn truyền cho tai mọi kẻ quyền lực tối cao ở hai đô thị. Viktor, một công nghệ gia Zaun khôn xiết được kính trọng (và e dè), hết sức mong muốn gồm sự ship hàng của năng lực tphải chăng này, và đang gửi đi vài ba tên thủ hạ cấp thấp cùng với tăng cấp trẻ trung và tràn trề sức khỏe để khuyến nghị cậu bắt đầu làm. Trong khi ấy, nhà phát minh sáng tạo nổi tiếng Piltover, Jayce, hồi hộp được Đánh Giá Cậu Bé Đảo Ngược Thời Gian với tái tạo nên technology của cậu. Tuy nhiên, Ekko coi tự do là đặc biệt độc nhất, với không thích theo ngẫu nhiên ai cả. Vài kẻ truy sát rất có thể thoáng thấy Ekko trước lúc bị đập cho 1 trận, thường xuyên là một biện pháp đầy tủi nhục, vị oắt nhắm-túi với cú đập khôn xiết phàm trúng thẳng điểm yếu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Akali “Mới” Phong Cách Faker!

Trong đa số giấc mơ xa thẳm tuyệt nhất, Ekko tưởng tượng ra quê bên trỗi dậy thừa lên hẳn TP Tiến Bộ. Vẻ ngoài hoàng kyên hào bóng của Piltover có khả năng sẽ bị tủ nhẵn bởi sự khéo léo tuyệt vời nhất với lòng tin không lùi bước của Zaun, không phải hình thành từ bỏ mặt hàng thay hệ hưởng trọn độc quyền nhưng mà trường đoản cú sự táo Apple bạo. Cậu vẫn chưa có kế hoạch gì, nhưng mà Ekko tất cả tất cả thời gian bên trên đời để hiện nay hóa giấc mơ.

Sau toàn bộ, nếu như cậu có thể đổi khác quá khứ đọng, liệu đang cạnh tranh cho đâu nhằm thay đổi tương lai?


Chuyên mục: Hướng Dẫn