Tại playin CKTG 2019, Ekko vẫn thừa nhận quay trở về ở đoạn đi rừng một bí quyết đầy khỏe mạnh cùng công dụng. Hãy thuộc mày mò cách build Ekko rừng nhé

Ưu điểm - Nhược điểm

Ưu điểm

- Độ cơ hễ rất cao

- Cực bạo phổi sống quy trình đầu với thân game

- Gánh team xuất sắc ví như xanh

- Tốc độ dọn rừng kha khá nhanh

- Giao tranh mãnh tổng mạnh nhờ kĩ năng tạo bỗng dưng biến

Nhược điểm

- Late game không hề vượt mạnh

- Tác dụng tương đối ítlúc bị dẫn trước

- Cực thiếu thốn năng lượng

- Không chiêu cuối = dễ bỗng nhiên tử trong giao tranh

- Ăn mục tiêu bự chậm

- Yêu cầu năng lực cao để thực hiện hiệu quả

Khắc chế Ekko

Lee Sin : Đối đầu với Ekko, Lee Sin rất có thể sốc bị tiêu diệt đối thủ bởi full bộ của mình trước khi Ekko kịp ú ớ cùng phản bội kháng.

Bạn đang xem: Ekko mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, lên đồ & cách chơi ekko mid, rừng

Rek'Sai :Vị tướng mạo đi rừng cực rất mạnh tay vào quá trình đầu game, Ekko gặp gỡ đề xuất mụ thời điểm không xanh hoặc chưa tồn tại sản phẩm công nghệ thì phần chiến bại là rất cao.

Hecarim :Vượt trội hơn ở khoản tốc độ dọn rừng, ví như xanh thì chỉ 1 giẫm là Ekko đi học đếm là cthị trấn có thể xẩy ra.

Warwiông xã :Nếu bảo kungfu tay song thì Ekko lấy cửa gì ra đấu với Warwichồng. Bộ kĩ năng của Warwiông xã nói theo một cách khác là chế ngự trọn vẹn sức mạnh của Ekko.

Bảng vấp ngã trợ

Ekko đi rừngđang sàng lọc ngọc bổ trợ đó là Sốc Điện. Với lượng cạnh bên thương bỗng dưng phát triển thành trong bộ tài năng kết hợp với Sốc Điện thì câu hỏi "magic" kim chỉ nam số nhọ vào một nốt nhạc là cthị xã "rất-chi-là-bình-thường".

Tác Động Bất Chợt cùng Thu Thập Nhãn Cầu góp Ekko tăng những chỉ số nhỏng xuyên chống phxay với sức mạnh phép thuật. Còn Thợ Săn Tyêu thích Lamgiúp Cậu Bé Thời Gian tất cả thêm chút ít hút ít huyết.

Bảng phú đang gạn lọc Đặc Thắng giúp hồi phục sau thời điểm làm gục kẻ thù còn điểm sót lại góp tích lũy kháng cảm giác nhằm rất có thể "múa hết cỡ" vào giao tranh.

Các mảnh ngọc đến tướng đi rừng tất yếu vẫn là : Tốc tiến công, gần kề tmùi hương với gần cạnh để đi rừng thuận tiện rộng.

Phép bổ trợ

Nlỗi các tướng mạo đi rừng không giống, Ekko sẽ gạn lọc Tốc Biến và Trừng Pphân tử để có độ cơ cồn tối đa.

Cách tăng kĩ năng

Khởi đầu cùng với W - Lưỡng Giới Đồng Quy để có thể duy trì được lượng huyết càng nhiều càng xuất sắc để hoàn toàn có thể. Sau kia về tối đa kỹ năng Q rồi tới E, chiêu cuối tăng đúng cung cấp độ

Cách lên đồ

Trang bị khởi đầu:

Với một tướng tá thực hiện tài năng tiếp tục, Bùa Thợ Săn uống là thiết bị đi rừng xuất sắc rộng Rựa Thợ Snạp năng lượng không hề ít. Bình Thuốc Tái Sử Dụng vẫn tốt hơn Bình Máu dựa vào năng lực sạc lại mỗi lần biến chuyển về.

Trang bị mang đến lần về thứ nhất :

Gươm Truy Tung ưng ý phù hợp với Ekko hơn là Đao Đụng Độ nhờ vào khả năng làm chậm trễ địch thủ sau khoản thời gian trừng phạt, góp tăng kỹ năng đánh gục được đối thủ lúc đi gank. Lam Ngọc cùng Sách Quỷ giúp tăng một chút năng lượng, sút thời gian hồi chiêu, quan trọng đặc biệt độc nhất đây cũng là lắp thêm nhỏ dại để ghxay lên Gươm Truy Tung - Thần Vọng. Giày để giúp đỡ Ekko có chức năng dịch rời nkhô giòn rộng trong vấn đề đi gank với ra ngoài đường.

Sở 3 vật dụng trấn phái mang đến Ekko :

Là một tướng mạo áp dụng SMPT thì Trang bị Gươm Truy Tung - Thần Vọng đến Ekko đa số gì để lan sáng sủa : SMPT , Năng Lượng, Giảm Thời Gian Hồi Chiêu, Làm Chậm. Về cơ bản đấy là phiên bạn dạng đi rừng của Vọng Âm Luden

Song Kiếm Tai Ương ( Lichbane ) cho Ekko năng lực sốc tiếp giáp thương thơm sau khoản thời gian thực hiện khả năng. Đai Lưng Hextech góp Ekko gia tăng độ cơ rượu cồn cũng như dồn gần cạnh thương thơm.

Xem thêm: cách cài steam chơi game naruto

Về giày Ekko hoàn toàn có thể linh động trong việc lựa chọn giữa: Giày pháp sư là chắt lọc cơ phiên bản với tối ưu hóa sức mạnh của Ekko nhất. Giày Ninja với Giày Tbỏ Ngân sẽ giúp đỡ Ekko sống sót tiện lợi rộng.

Các sản phẩm công nghệ tình huống mang lại ekko bao gồm :

Sách Chiêu Hồn Mejai cân xứng khi Ekko dẫn trước với khó khăn bị đối thủ đánh gục.

Song Sinch Ma Quáisẽ giúp Ekko cung cấp bè phái mà không ngại thiếu cạnh bên thương thơm lúc "thọt".

Quỷ Thỏng Morellolà vật dụng Ekko đề nghị lên nhanh chóng nhằm khuếch đại mức độ tiếp giáp thương thơm, giảm năng lực phục sinh của đối thủ

Mũ Phù Tdiệt Rabadonthì là "thần khí" của những pháp môn sư rồi.

Đồng Hồ Cát Zhonyahỗ trợ cho Ekko có chức năng câu kéo thời hạn, mặt khác tuyên chiến đối đầu với đầy đủ vị tướng tạo gần cạnh tmùi hương đồ lý táo bạo.

Trượng Hư Vôđang đến Ekko kỹ năng xuim kháng phép Khi yêu cầu cạnh tranh với những thương hiệu tanker trâu bò, cạy có tương đối nhiều chống phép đe.

Sở vật dụng hoàn chỉnh mang lại Ekko:

Cách chơi

Ekko bắt buộc mở màn sinh sống bùa xanh nhằm tách triệu chứng thiếu thốn năng lượng. Hãy nỗ lực farm lên cấp cho 3 nhanh khô nhất có thể: 2 bùa + 1 kho bãi tai ác sẽ cho bạn được cấp độ 3, sau đó ăn Cua Kì Cục rồi setup một trộn gank nghỉ ngơi khu vực sát gần đó.

Đi gank nhiều với Ekko là chuyện đáng có tác dụng đều hãy lưu giữ đừng bỏ qua quái vật rừng nhé. Khi đạt cung cấp 6, nếu kẻ thù mất đi khả năng khống chế hoặc chạy trốn, chớ ngần ngại gank tuyệt thậm chí là là băng trụ. Nhớ là hãy áp dụng chiêu cuối để rút về an toàn nhé.

Khi có chiêu cuối, chớ ngần ngại vào vấn đề giật rừng đối thủ để mang tài nguyên ổn. Đừng rụt rè hội đàm cùng với đối phương tiếp nối sử dụng chiêu cuối nhằm hồi lại lượng huyết đã không còn.

Giai đoạn giữa cùng cuối game, hãy lưu giữ bản thân là một trinh sát, đừng ngần ngại rình rập và trừng phạt đều sai trái của địch thủ nhằm có ích cầm bằng phương pháp ăn uống các mục tiêu bự hoặc các công trình xây dựng.

Trong giao tranh, hãy cần sử dụng Lưỡng Giới Đồng Quy nhằm khxay góc kẻ thù, trường hợp phần đông mục tiêu đặc biệt quan trọng đang sinh hoạt vào vùng khả năng thì chớ e dè dấn thân mnghỉ ngơi giao đấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Gta Online, Free, Hướng Dẫn Chơi Gta San Andreas

Nếu đội hình ko bạo gan giao đấu tổng, hãy Gọi nhằm người quen biết thân chân còn phiên bản thân vẫn đi đẩy lẻ.


Chuyên mục: Hướng Dẫn