Thuộc đội tướng mạo Strength Hero, Earthshaker Dota 2 luôn làm cho phương diện khu đất rung đưa mỗi khi xuất hiện thêm. Chính sự ngang tàng với phách lối của Earthshaker thành công xuất sắc chinh phục được sự để ý của gamer Dota 2. Vậy lối chơi Earthshaker như thế nào? Hãy thuộc khám phá sức khỏe “đứa con Đất Mẹ” qua bài viết của au3d.vn sau đây.

Thông số cơ phiên bản của tướng Earthshaker
Bạn đang xem: Cách chơi earthshaker

Danh mục bài bác viết

Đánh giá bán tổng quan tiền về EarthshakerCách nghịch Earthshaker địa điểm Support, Ganker với Initiator giỏi nhất

Từ lúc hiện ra, Earthshaker sẽ từ bỏ làm cho bản thân một vẻ bên ngoài là 1 trong những nhỏ mãnh trúc phàm trằn, luôn luôn khao khát sự thoải mái với được đắm chìm ngập trong Thế giới rộng lớn. Game thủ sàng lọc Earthshaker Dota 2 đã thấy, đây là một nhân vật cận chiến. Nó rất có thể đóng vai trò là một ganker, initiator hay tư vấn vào game. Chỉ số cơ bản của Hero Earthshaker là:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Địch thủ nặng nề bay với full bộ tài năng của Earthshaker

Giai đoạn cuối trận

Về cuối cuộc chiến, lối chơi Earthshaker sẽ có khá nhiều chuyển đổi. Nếu ai kia dám coi thường Earthshaker thì chính xác là một sự lẩn thẩn dốt.

Xem thêm: Cách Chơi Đột Kích Không Bị Lag, Xin Chào Mọi Người


Xem thêm: Cách Tải Trò Chơi Cờ Vua Trên Pc Với Memu, Tải Cờ Vua Trên Pc Với Memu


Sức mạnh mẽ của nhân vật này nằm ở vị trí cuối game với nằm ở năng lực stun kéo dãn dài. hơn nữa, Lúc địch càng đông, chức năng của Emang đến slam càng tác dụng. Lúc này, hãy che giấu địa chỉ của doanh nghiệp để địch thủ không thấy trong khoảng quan sát. Rồi bất thần áp dụng Bliên kết dagger + Eđến slam + Fissure + Enchant totem nhằm tạo nên một vụ nổ bự. Nên lưu giữ, nên lựa chọn địa chỉ gồm tối thiểu 3 anh hùng địch trnghỉ ngơi lên nhằm Aftershochồng có hiệu quả combat tối đa. Nhớ dành dụm sẵn tiền để mua buy baông xã nếu bạn tất cả quyết tử vào quy trình này nhé.

Đó đó là cách chơi Earthshaker Dota 2 trong các vị trí nhỏng Support, Ganker cùng Initiator. Hy vọng, cùng với những gì Cửa Hàng chúng tôi hướng dẫn, những các bạn sẽ hiểu hiểu thêm về cách lên vật, kiến thiết kỹ năng cùng cách chơi anh hùng Earthshaker. Cùng theo dõi và quan sát au3d.vn mỗi ngày nhằm mày mò thêm nhiều cách chơi của nhân vật Dota 2 không giống nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn