1 Ưu cùng nhược điểm của Drow Ranger DotA 22 Cách tăng điểm kĩ năng và Hero Talents cho Drow Ranger3 Cách lên trang bị Drow Ranger


Bạn đang xem: Cách chơi drow ranger

Đối với những game thủ DotA nhiều năm, chắc hẳn cái tên Drow Ranger không còn quá không quen. Tuy nhiên cùng với những người dân mới chân ướt chân ráo có tác dụng thân quen với tựa game này thì Drow Ranger vẫn là cái tên hơi mới mẻ. Để giúp tín đồ nghịch điều khiển cô thanh nữ này công dụng trong các trận giao tranh, hãy nhằm bọn chúng tối gợi ý nghịch Drow Ranger DotA 2 cụ thể ở bài viết này nhé!

Ưu và yếu điểm của Drow Ranger DotA 2

Drow Ranger là 1 trong những bạn nữ cung thủ cừ khôi nghỉ ngơi UnderDark – mảnh đất ngầm trên quê nhà của cô ấy. Ghét bỏ số đông bốn tưởng xấu xa của mẫu chúng ta bản thân, cô trốn đặt trên mặt khu đất để ttê mê gia Sentinel hành động bởi mọi điều giỏi đẹp hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Slither Trên Máy Tính (Windows & Mac), Cách Chơi Slither


Xem thêm: Cách Chơi Multiplayer Battlefield Vietnam, Battlefield Vietnam Online Vn


Cô nang có chức năng cướp đi tiếng nói ma thuật của quân thù. Đồng thời áp dụng sức mạnh khủng khiếp của bản thân để ếm băng giá chỉ vào từng mũi thương hiệu. Mặc cho dù cài năng lực khỏe khoắn tuy vậy Drow Ranger (hay có cách gọi khác là Traxex) vẫn có một trong những điểm thiếu hụt sót trong những trận giao đấu DotA 2.

Ưu điểm

Tầm tiến công siêu xa, kiểm soát điều hành mặt đường tương đối với khả năng cấu rỉa đối thủ thực hiện Frost arrow.Ssinh hoạt hữu lượng damage cực kỳ khủng khiếp với chiêu cuối với Trueshot aura.Animation khá, last hit không quá trở ngại tất cả khi cấp độ còn tốt.Silence 6s AOE cung ứng tốt nhất có thể vào combat.Trsinh sống thành Hard Carry giả dụ được farm với gồm sản phẩm giỏi.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Linch hoạt áp dụng các trang bị với kĩ năng nhằm Drow Ranger phát huy buổi tối đa sức mạnh

Hy vọng cùng với giải đáp chơi Drow Ranger Dota 2, chúng ta đã hiểu cách thức điều khiển và tinh chỉnh người vợ cung thủ này công dụng trong số trận giao đấu. Đừng quên quan sát và theo dõi website au3d.vn để update thêm nhiều tin tức thú vui về trò chơi DotA nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn