1 Tổng quan liêu về tướng tá Disruptor Dota 22 Cách nghịch Disruptor Dota 2 – Hướng dẫn lên đồ 4 Hướng dẫn đùa Disruptor Dota 2 chi tiết

Disruptor được ca tụng là Support bất chấp meta của Dota 2. Bởi mặc dù trải qua từng nào sự nâng cấp với biến hóa, Disruptor vẫn tại vị vào sứ mệnh cung ứng của chính bản thân mình. Vậy cách chơi Disruptor Dota 2 như vậy nào? Bài viết dưới đây, au3d.vn đã gợi ý các bạn chi tiết. Cùng tò mò cùng tìm hiểu thêm nhé!

Tổng quan lại về tướng mạo Disruptor Dota 2

Vì được nuôi dạy nhằm đổi thay một đấu sĩ đề xuất Disruptor đang học không ít về mưu lược và phương án ngay lập tức trường đoản cú rất bé bỏng. Từ đó, anh sẽ tò mò ra thân phận của chính bản thân mình là truyền nhân của tộc FrostWolf. Disruptor sẽ phối hợp kĩ năng tinh chỉnh và điều khiển sấm sét và tường ngăn yêu thuật nhằm thoát ra khỏi sự bao vây tự kẻ thù. 

Thông số cơ bản

Strength: 19 + 1.9Agility: 15 + 1.4Intelligence: 22 + 2.5Affiliation: SentinelAttaông chồng Animation: 0.4/0.5Damage: 49-53Casting Animation: 0.05/1.0Armor: 2.5Base Attack Time: 1.7Movespeed: 295Missile Speed: 1200Attaông xã Range: 625Sight Range: 1800/800Đánh giá: Nhìn vào thông số kỹ thuật trên, các chúng ta cũng có thể thấy Disruptor là tướng mạo Intel, tấn công khoảng xa. Lượng chỉ số của Hãng Intel theo level tăng tương đối tương đối. Sát thương cũng trực thuộc các loại khủng. Tuy nhiên, hero này quá mỏng tanh manh cùng Agiliti lại tốt, khiến cho cho mỗi cú đánh của Disruptor bao gồm tốc độ khôn cùng chậm rì rì. 

Ưu điểm

Tốc độ dịch chuyển tương đối giỏi.Có kỹ năng harass kẻ thù cực kì xuất sắc, mamãng cầu tiêu hao tốt với thời hạn hồi hơi nkhô nóng.Hệ thống skill với thiêng phía Support, trong những số đó có Ultimate vô cùng imtía.Damage tương đối, trung bình đánh xa đề xuất dễ last hit.Khả năng control lane tốtKhông phụ thuộc không ít vào thành tựu.Combo skill combat hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng với 3 kỹ năng: Kinetic Field và Ultimate Silence + gây damage AOE.Có thể phá combat với skill Glimpse.Là anh hùng đặc biệt quan trọng trong ngẫu nhiên quá trình nào từ đầu game cho tới cuối game.

Bạn đang xem: Cách chơi disruptor

*
Thông tin cơ bản về Disruptor Dota 2

Ktiết điểm

Máu giấy.Skill Glimpse khó khăn cần sử dụng.Ngoại trừ skill Thunder Strike, tất cả các skill còn lại rất cần được kết hợp với skill của đồng chí new đẩy mạnh được tính năng.

Cách nghịch Disruptor Dota 2 – Hướng dẫn lên đồ 

Vâng! Nếu nắm bắt được thế mạnh cùng hầu như giảm bớt của Disruptor thì cách chơi Disruptor Dota 2 vẫn dễ dàng rộng tương đối nhiều. Các bạn cũng có thể nhờ vào đông đảo báo cáo này để trên đồ gia dụng đến hero phải chăng.

Trang bị khởi điểm

Tango

*

Tăng lượng máu, giúp cho bạn duy trì trụ đường lâu dài hơn mà lại không đề nghị quay lại căn cứ.

Healing Salve

*

Cung cung cấp huyết cùng góp trụ lane giỏi hơn.

Clarity

*

Cho phxay Disruptor duy trì lượng mamãng cầu của mình trong quá trình đi đường

Iron Branch

*

+ 1 All AttributesTăng trực thuộc tính cơ bạn dạng mang đến Disruptor.Là thành quả có thể thay đổi Magic Wvà hoặc Mekansm.

Observer Ward

*

Cung cấp cho tầm nhìn mang đến bằng hữu.Kiểm thẩm tra được khoảng cách cùng sự dịch rời của quân địch.Giúp Disruptor đạt được lợi thế Lúc có khoảng nhìn toàn diện địch thủ, vị Glimpse bao gồm trung bình áp dụng xa sống Lever cao.

Trang bị đầu game

Boots of Speed

*

+ 45 Movement SpeedCho phnghiền Disruptor thoát ra khỏi quân địch vẫn truy đuổi hoặc áp tiếp giáp để thực hiện Glimpse.

Magic Stick

*
 

Cung cấp cho tích điện với sức mạnh mang đến nhân vật Khi thực hiện bất kỳ skill như thế nào.

Trang bị giữa game

Magic Wand 

*

+ 3 All AttributesCung cấp cho những ở trong tính.

Arcane Boots

*

+ 45 Movement Speed+ 250 ManaBổ sung tích điện để thực hiện các tài năng.

Force Staff 

*

+ 10 Intelligence+ 2.5 HPhường RegenerationItem góp lên Blinks Dagger dễ dàng hơn. Đồng thời có thể định vị được địa chỉ của phiên bản thân, bọn và quân thù.Trong khi, nó còn bổ sung thêm sự linh hoạt, mang về mang lại Disruptor một nguồn tích điện mập nhằm chiến tranh.

Xem thêm: Cách Chơi Lulu Mid Mua 6 - Cách Lên Đồ Lulu Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Lulu

Trang bị cuối game

Glimmer Cape

*

+ 20 Attaông xã Speed+ 15% Magic Resistancegóp lũ trốn thoát phụ thuộc vào tài năng phòng phnghiền cùng tàng hình.

Aghanim’s Scepter 

*

+ 10 All Attributes+ 175 Health+ 175 ManaKích họt Ultimate khiến địch tất yêu thực hiện khả năng cùng thiết bị phẩm, độc nhất vô nhị là Blachồng King Bar.

Guardian Greaves

*

+ 50 Movement Speed+ 250 Mana+ 4 ArmorĐược tạo nên thành từArcane Boots cùng Mekansm. Giúp Disruptor phục sinh cả năng lượng và tiết mang lại liên minh. Đồng thời thải trừ số đông ngăn trở khiến cho hero quan trọng tham mê gia vào combat.

Những tài năng đáng gờm của Dota 2 Disruptor

Thunder Strike

*

Glimpse

*

Cast Animation: 0.05+0.83Cast Range: 600/1000/1400/1800Backtracked Time: 4Disruptor lấy 1 hero địch thủ trở lại vị trí trước kia 4s

Kinetic Field

*

Cast Animation: 0.05+0Cast Range: 900Field Radius: 350Effect Delay: 1.2Aura Linger Duration: 0.5Duration: 2.6/3.2/3.8/4.4Disruptor tạo thành 1 vòng tròn yêu thuật, ngnạp năng lượng cấm đoán địch thủ đi ra/đi vào vòng tròn.

Static Storm

*

Final DPS: 170/210/250AOE: 375Max Damge gây nên : 446.25 / 551.25 / 656.25Manacost: 125/175/225Cooldown: 60Disruptor tạo thành một vùng điện tích cô động khiến damage cùng silence kẻ thù trong 5s. Damage tạo ra từng giây, yếu ớt lúc bắt đầu hiện ra với bạo dạn dần dần theo thời gian.

Hướng tăng kỹ năng: Cách chơi Disruptor Dota 2 hầu hết cùng với vai trò Supporter. Vì vậy, phía tăng skill cho anh hùng này đang đa số nhắm vào Kinetic Field trước. Sau chính là tăng điểm cho Thunder Strike. Glimpse rất có thể tăng khi ban đầu tự cấp độ 4. Còn Ultimate vẫn tăng thích hợp level.

Hướng dẫn đùa Disruptor Dota 2 bỏ ra tiết

Vì đã mày mò sẵn biện pháp lên vật cùng phía desgin năng lực đến Disruptor. Nên các bạn có thể tìm hiểu thêm giải pháp tinh chỉnh và điều khiển Disruptor cụ thể dưới đây nhằm rèn luyện.

Giai đoạn mlàm việc đầu

Disruptor là nhân vật đặc biệt quan trọng tức thì tự thời khắc đầu. Cho bắt buộc, cùng với sứ mệnh Supporter các bạn hãy chuyển Disruptor đi theo lane của Carry team đang đi. Hãy gặm mắt thiệt nhiều cùng bảo kê hero Carry thật xuất sắc. Quý khách hàng và Carry cần triệu tập farm càng nhanh càng xuất sắc để mau lẹ đạt tới cấp độ 6. Hình như, hãy tận dụng tối đa skill Thunder strike để harass kẻ địch thuộc lane. 

*
Nhiệt tình bảo kê Carry farm cùng harass đối phương

lúc sẽ tất cả Ultimate, bạn hãy phối hợp cùng Carry team lên đồ vật và áp dụng combo: Kinetic Field + Ultimate + Thunder strike để hủy diệt địch. điều đặc biệt, bạn phải sở hữu giày ngay khi hoàn toàn có thể nhằm tăng kỹ năng chạy trốn tương tự như áp giáp địch thuận tiện.

Dường như, năng lực Kinetic Field với Glimpse rất có thể giúp đỡ bạn chạy thoát và tàn phá kẻ địch cho nên hãy thực hiện nó một bí quyết khôn khéo.

Giai đoạn giữa game

Tới thân game, trọng trách của công ty càng quan trọng hơn lúc Carry team các bạn sẽ là con mồi đến gần như Ganker địch. Do kia, vẫn thường xuyên gặm đôi mắt để kiểm soát khoảng quan sát và khoảng cách với đối thủ. Tạo khoảng không cho Carry an tâm farm. Nếu Carry đầy đủ to gan, bạn có thể đảo lane sẽ giúp đồng minh gank với push trụ.

*
tập trung cố gắng đi cùng vây cánh để gank và push trụ

Lúc gank, hết rất là cẩn trọng vị Disruptor tương đối mỏng dính manh. Nếu cần sử dụng skill không đúng mực hoàn toàn có thể tác động cho tới mạng sống, thứ và màn chơi. quý khách hàng có thể cố gắng theo Town Portal mặt người nhằm lúc bị ép lane vượt sức rất có thể sử dụng nó để hòn đảo quý phái lane không giống dễ thngơi nghỉ hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Gildur Trong Liên Quân Mạnh Nhất, Cách Chơi Gildur Liên Quân 2020

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, Disruptor vẫn sẽ sát cánh đồng hành thuộc bọn nhằm bắt lẻ số đông hero địch còn đang long dong. Đồng thời, quan tâm tham gia vào combat với skill Kinetic Field cùng Ultimate Silence + tạo damage AOE. Tuy nhiên, chớ có lao đầu vào combat. Bạn cần lựa chọn một vị tí phù hợp, đứng sau đồng đội của mình. Đơn giản bởi các skill của Disruptor bao gồm tầm cast rất xa. Nhưng ngày tiết của Disruptor lại thấp, đề nghị trường hợp đứng gần sẽ rất dễ dàng chết. Hình như, skill Glimpse hết sức hữu ích trong việc phá vỡ lẽ đội hình team địch. Do kia, bạn hãy cản ngăn đa số hero có chức năng khởi đầu combat với thực hiện Thunder Strike lên bất kể nhân vật nào rất có thể nhìn thấy sight. Lợi dụng sơ hlàm việc, chúng ta tiếp tục cùng teammate push trụ, đẩy mặt đường thiệt nkhô hanh nhằm giành chiến thắng.

Tóm lại, lối chơi Disruptor Dota 2 khôn xiết dễ dàng và đơn giản đề nghị không? Chỉ yêu cầu phụ thuộc bài viết này, những bạn đã sở hữu được một tư liệu khôn xiết hữu ích để luyện tập đùa Disruptor rồi đấy. Hy vọng, phần đa báo cáo công ty chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích đến các bạn. Chúc các bạn chơi trò chơi hạnh phúc cùng hãy nhớ là truy vấn vào au3d.vn từng ngày nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn