Game DARKNESS RISES của nhà thiết kế NEXON đã làm được xem như là một mốc lịch sử dân tộc của làng game au3d.vn, chỉ trong khoảng 24 giờ sau khi ra mắt, DARKNESS RISES đã tạo nên một bước ngoặt new cho chiếc game ARPG Việt. Cụ thể, chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ sau thời điểm ra mắt, theo lần lượt trên cả nhị bảng xếp hạng của App Store cùng Google Play Store, DARKNESS RISES những chiếm phần đóng địa điểm hàng đầu Top rất nhiều trò nghịch miễn giá tiền thông dụng duy nhất. Hơn ráng nữa, sau đó 1 ngày trình làng, DARKNESS RISES thứu tự chạm mốc những kỷ lục của dòng game này với hơn 100.000 lượt sở hữu về bên trên Google Play Store.

Bạn đang xem: Cách chơi darkness rises trên pc

*

Một con game đang hot như vậy, vậy tại sao chúng ta ko demo nhỉ? Để chơi được game này bên trên PC thì tất yếu NOXPLAYER là 1 sự lưa lựa chọn hoàn hảo nhất mang đến các bạn rồi, sau đây Nox vẫn hướng dẫn chúng ta phương pháp chơi trò giải trí này bên trên NOXPLAYER nhé:

Trước không còn, các bạn hãy truy vấn vào đây để mua phiên bạn dạng tiên tiến nhất của NOXPLAYER, sau đó mua đăt cùng đăng nhtràn lên Google Play Store. Cách sau cùng là trải qua Google Play Store để tải game về:

*

Sau khi sở hữu game về thì chúng ta hãy click vào icon game bên trên giao diện thiết yếu của NOXPLAYER với gửi vào đồ họa game:

*

Tại đồ họa singin game, NPH Nexon đang mang đến bọn họ không ít lưa lựa chọn thủ tục singin như: tài khoản Google, tài khoản Facebook, Hay là khách chơi demo. Các chúng ta lưa lựa chọn cho khách hàng một phương thức singin, tiếp nối singin tài khoản với tiến hành chơi trò giải trí thôi.

*

Sau lúc tuyển lựa nhân thứ thì bước cuối cùng là cách thức thiết đặt bàn phím, cliông chồng vào inhỏ Điều khiển bằng bàn phím bên trên tkhô nóng điều khoản hoặc dấn Ctrl + 1 vẫn hiện ra bối cảnh cài đăt keyboard, để tiện lợi mang lại chúng ta thì NOXPLAYER đã hỗ trợ các bạn setup sẵn bàn phím, tuy nhiên các chúng ta cũng có thể dưa vào kiến thức của chính mình để chọn lưa các nút ít bên trên bàn phím sở hữu đật cho những cảm giác, chiêu hoặc nút dịch chuyển mang lại nhân đồ dùng của bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Commandos 2 Men Of Courage, Cộng Đồng Steam::Commandos 2: Men Of Courage

*
*

Sau lúc triển khai công việc trên là những bạn đã có thể đề nghị DARKNESS RISES rồi nhé. Tuy nhiên, một mẹo bé dại mang đến các bạn nhằm hoàn toàn có thể chơi trò chơi được mềm mịn và mượt mà hơn, đơn giản bằng phương pháp chúng ta vào phần Cài đặt nhằm biến đổi Chế độ giao diện từ chế độ OpenGL thành cơ chế Directx.

*

Chỉ với một vài thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng là những bạn đã có thể trải nghiệm game điện thoại cảm ứng trên PC rồi, chớ do dự gì nữa, hãy mau lẹ cài ứng dụng NOXPLAYER về và để được đề xuất cảm giác này nhé.

Xem thêm: Janna Mùa 11: Cách Chơi Leona Sp Mua 6, Leona Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Leona

Nếu có vướng mắc về NOXPLAYER, các bạn hãy truy vấn fanpage của NOXPLAYER để inbox mang đến phần tử CSKH nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn