*Lưu ý: Bài viết là những thông báo cơ bản nhất về DL, các cách build – cách cộng điểm DL tuỳ vào sở thích của mỗi người. Và rộng hết là phải “thích ứng” với hệ thống các quý khách hàng đã đùa.

Bạn đang xem: Cách chơi dark lord

Với các người dùng chơi server season thấp như 6.9 trở về trcầu thì cách cộng điểm bảng C là rất quan tiền trọng. Mỗi điểm đều phải được cân nặng nhắc kỹ càng (hệ thống không reset). Còn với các MU online season cao hơn hoàn toàn như 11 trở lên thì bảng C không còn quá quan lại trọng nữa. Ttuyệt vào đó là hướng build theo bảng Master 3 (A) và rộng nữa là Master 4 (Ctrl A).

*


Nội dung chính

Thông Tin Cơ BảnHướng Build DL Trong MU Season 13

Thông Tin Cơ Bản

Tên: Dark Lord – DL . Tiếng Việt: Chúa tể

Đặc điểm: Linch động nhiều cách build sự khác biệt, lợi thế có quạ tinh và ngựa. Được sử dụng chính để làm chủ Guild – Chủ liên minh

Số điểm Khi lên levelĐiểm thần lực cơ bảnĐiểm nkhô hanh nhẹn cơ bảnĐiểm Hp cơ bảnĐiểm năng lượng cơ bảnLife / HP
72820201525
ManaAGSDMỗi cấp độ tăng x máuMỗi màn chơi tăng x manaSD Per Level
9020401281x

Skill sát thương:

Tuy có nhiều skill mà lại chủ yến quyên tâm đến 4 skill chính là:Fireburst: Đốt cháy chuỗi xích lửa, có hiệu ứng đánh lan. Kỹ năng phổ biến của DLEarthquake: Dậm ngựa, có tác dụng đẩy lùi đối phương thơm và khiến 1 lượng xác tmùi hương nhất định.Firescream: Tấn công vào phạm vi cố định, 3 luồng lửa được trải ra từ phía trmong nhân vậtChaostic: Skill lv 220, đánh ra 1 luồng bóng tối có tài năng tạo sát thương thơm cao, tầm đánh rộng.Wind Soul: Skill ruud, sự dựa trên hoàn hảo giữa fireburst – chaostic. Sức thương thơm lớn, tầm đánh rộng, tốc độ ra chiêu nhanh.

Skill buff – Hỗ trợ cá nhân và đồng đội:

Summon: Triệu tập đồng đội cùng các buổi tiệc nhỏ.Increase Critical Damage: Tăng cường sát tmùi hương chí mạng.

* *

*

Hướng Build DL Trong MU Season 13

Có tổng cộng 4 hương thơm build chính. Pvp pvm và DL chủ liên minc công thành chiến.

1. DL Agi 

Ưu điểm: Cộng điểm DL kiểu này sở hữu lại tốc độ đánh (speed) cao, kỹ năng né tránh tuyệt, pvm snạp năng lượng trùm tốt. Nếu lên đủ đồ nghịch có thể sử dụng pvp.Nhược điểm: Hao mana, khi sử dụng phải đầu tư kĩ càng.

Sử dụng skill Ruud (Windsoul) làm skill chính. Tăng point : Str 727, Agi max. Các point còn lại ko cần thiết.

Bảng Master 3

2. DL Str

Ưu điểm: Một cách cộng điểm DL dùng để PK rất phổ biến. Damg to, thường sử dụng để pvp, đầu tứ đúng mực có thể cân đc all char :)) Lợi thế rộng khi có ngựa vào Battle core.Nhược điểm: Yêu cầu người đùa cần đầu tứ, pvm kém.

Xem thêm: Cách Chơi Chế Độ Sáng Tạo Trong Minecraft Pc, Tải Minecraft

Sử dụng skill ruud làm chính

Tăng Point: Str 2000~, agi tối tphát âm 700.

Cộng điểm DL bảng CBảng master 3 (A) DL strCộng điểm DL master 4 (ctr A)

3. DL Vit (Hp)

Ưu điểm: sử dụng nhiều vào CTC, lượng máu dồi dào, sức khỏe trâu bò, thường được chỉ đạo để đứng các PA.Nhược điểm: Không thể tự pvp, pvm được.

Sử dụng triệu tập làm skill chính.

Cộng điểm DL kiểu này rất đối kháng giản: str, agi, cmd, tối tphát âm để mặc đồ học skill triệu tập, còn lại dồn vào Vit (Hp).

4. DL Quạ Tinh

Ưu điểm: Ít chi phí đầu tư, lượng damg khủng, farm qái tạm được, thích hợp để AFK team kị bị PK.Nhược điểm: pvm kém, pvp cũng kém theo.

Sử dụng các skill quạ tinc làm chính.

Tăng point tập trung vào CMD để nâng kỹ năng tấn công của quạ.

Master 400, bảng 3 cơ bản của DL quạ.

Xem thêm: Cách Chơi Lớp Học Mật Ngữ Cuộc Đua Sao Chổi, Lớp Học Mật Ngữ

*

Lưu ý: Các công thức tăng điểm bên trên chỉ cần theo ý kiến cá nhân và tại máy chủ game mình đang tham gia. Các máy chủ được custom khác nhau cần vẫn sẽ có cách tăng điểm khác cho phù hợp.


Chuyên mục: Hướng Dẫn