Nếu bạn đang sử dụng các hệ quản lý và điều hành mới nhỏng Windows 8.1 hoặc là Windows 10 cùng bạn là bạn “mê say chơi vật dụng cổ

tức là mình thích chơi các game cũ, các game từ thời điểm ngày xửa xa xưa ý, thì bản thân tin chắc hẳn một điều là chúng ta đã từng có lần gặp mặt đề xuất lỗi thiết yếu chạy được 1 phần mềm hoặc là 1 game như thế nào kia rồi đúng không?


Lỗi này rất hấp dẫn gặp, đơn giản thì các game/ phần mềm kia ko được upate cùng upgrade để phù hợp cùng với các hệ điều hành new hiện giờ nữa.

Bạn đang xem: Cách chơi cossack trên win 8

Vậy đề xuất có tác dụng vắt nào nhằm chúng ta có thể setup và sử dụng được trên đây ? Mời bạn tìm hiểu thêm cách xử lý tiếp sau đây của au3d.vn !

I. Làm nuốm làm sao nhằm đùa được game cũ trên Windows 10?

Trước tiên là các bạn hãy chắc chắn là rằng máy tính đang download đầy đủ một số trong những vận dụng với ứng dụng cung ứng sau:


DirectX: quý khách vào liên kết này để mua.Microsoft Visual C++: Quý Khách vào links này nhằm cài đặt..Net Framework : Vào phía trên để đem liên kết thiết lập .Net Framework

Note: Thông thường mấy cái này cũng rất không hề thiếu rồi, nhưng mà nhằm chắc chắn thêm, các bạn hãy bình chọn coi nếu thiếu chiếc như thế nào thì các bạn tải cung ứng nhé:

Kiểm tra: Nhấn Windows + X => chọn Control Panel => lựa chọn tiếp Uninstall a Program.

Xem thêm: Cách Chơi Goku Battle Super Saiyan, Choi Game Goku Battle Super Saiyan

Hoặc gồm một cách msống Control Panel nhanh khô sẽ là mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => nhập từ khóa control => với dấn Enter.

*
*
*
*
*

Cách #2: Sử dụng máy tính ảo

Có thể nhiều người đang tìm:

Cách này thì chắc hẳn ăn trăm phần trăm rồi :D, tuy vậy bạn sẽ bắt buộc mất thời gian vọc một chút về máy tính ảo.

Xem thêm: cách chơi blade and soul taiwan

Và mình khuyến nghị các bạn tuân theo phương pháp này bởi vì loại laptop ảo này không chỉ chạy được các phần mềm cũ, game cũ nhưng chúng ta cũng có thể thỏa mái làm đa số gì bạn thích trên máy vi tính này nhưng mà không lo ngại bị lây lan virut lịch sự máy tính thật.

Quý Khách sẽ sở hữu xúc cảm khôn cùng tuyệt vời Khi tự cài đặt thành công một chiếc máy tính ảo cho riêng bản thân, thiệt đó…tin bản thân đi
Chuyên mục: Hướng Dẫn