Chiến dịch lịch sử một thời là game đột kích mắt nhìn đồ vật tía gay cấn, kịch tính bởi Garemãng cầu vạc hành, càng ngày càng hấp dẫn đông đảo người chơi tmê mệt gia. Với rộng 40 một số loại thiết bị khác biệt, cùng đồ họa đẹp mắt, lối chơi lôi cuốn mang lại yêu cầu thú vị cho gamer khi tđắm đuối gia võ thuật.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi chiến dịch huyền thoại trên máy tính

Bây Giờ, Chiến dịch huyền thoại bắt đầu chỉ cung cấp mang lại nền tảng iOSAndroid. Còn người dùng máy vi tính mong đề xuất tựa game bắn nhau đỉnh điểm này đề nghị nghịch thông qua bộ giả lập Bluestack. Sở link mua này có thêm kèm game Chiến dịch huyền thoại rồi, bạn chỉ việc tải để trên là thỏa sức tsay mê gia vào cuộc chiến nảy lửa thuộc bằng hữu xuất xắc những người dân chơi online khác.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại Cách Chơi Twisted Fate Tốc Chiến, Cách Chơi Twisted Fate Tốc Chiến


Tính năng bao gồm của game đột kích Chiến dịch huyền thoại bên trên PC

Hệ thống vũ khí

Với rộng 40 loại súng không giống nhau, từng một số loại gồm có Điểm lưu ý nổi bật riêng biệt. Chẳng hạn súng trường có độ đúng đắn cao, súng phun tỉa định vị địa chỉ đúng đắn, súng shotgun vỏ hộp đạn các, súng đồ vật lại sở hữu vận tốc bắn vừa đề xuất. Nắm rõ số đông đặc điểm của không ít một số loại súng này sẽ giúp đỡ bạn đùa lập cập giành chiến thắng về cho team mình.

Xem thêm: Cách Làm Chổi Bằng Dây Hình Cái Chổi Cách Chơi Dây, Chơi Dây Hình Cái Chổi Cách Chơi Dây

Hệ thống nhân vật

Có 8 nhân đồ vật cho những người nghịch thỏa mức độ lựa chọn mang đến tương xứng với chiến thuật, sở trường của bạn dạng thân như:

LightSpeed: Lạnh lùng, nghiêm nhặt, tuy thế khôn xiết quyên tâm cho tới bạn bè. Black Rose: Kỹ năng sử dụng súng khá xuất sắc, lại cute nữa. Icy Wolf: Tuy khôn xiết trẻ dẫu vậy khả năng sử dụng súng thì khôn xiết hạng. Assassin: Với vẻ ngoài mỏng tanh manh, dễ thương và đáng yêu tuy vậy lại là bạn khôn cùng trẻ khỏe, quyết liệt. Stark: Đảm nhiệm bài toán nâng cấp quân trang cho những member. Snow: Có trách nhiệm thu thập thông báo về vấn đề nghiên cứu và phân tích cùng tạo ra Xác Sống của Cobra. Commander: Tổng tư lệnh vào binh đoàn Falcon, từng ra quyết định của ông phần đa mang tính sống còn. RedMoon: Ngoài khả năng thiện tại xạ thì vẻ đẹp cũng là vũ trang cực kỳ lợi hại.


Chế độ đùa nhiều dạng

Chế độ Chiến dịch: Là chế độ đùa cơ phiên bản độc nhất trong game, tất cả toàn bộ 5 chương thơm, từng chương thơm lại sở hữu hầu như màn chơi nhỏ với 3 mức: Thường, Khó với Ác mộng. Chế độ Thách Đấu: Thử thách ý chí, năng lực của người nghịch với hơn 50 màn chơi thuộc 1 loạt phần thưởng cuốn hút. Được phân thành 2 chính sách bé dại, chính sách Thách Đấu Thường phương châm hoàn thành càng nhiều màn chơi càng xuất sắc, còn chế độ Thách Đấu Ttận hưởng cần thi đấu nhằm phân hạng cao phải chăng cùng với những người dân thuộc nghịch khác. Chế độ PK: Cho phxay tín đồ chơi thi đấu đơn cùng với những người nghịch không giống. cũng có thể chọn lọc thi đấu 1vs1, 2vs2, 4vs4 hoặc di chuyển tự do. Chế độ Phối hận Hợp: Tđê mê gia theo nhóm, từng nhóm về tối tphát âm 2 thành viên, còn tối nhiều là 4. Có thể mời đồng đội tmê man gia hoặc lựa chọn đột nhiên nhờ khối hệ thống. Chế độ Quân Đoàn Chiến: Là cơ chế tiên tiến nhất vừa update, góp gamer thỏa mức độ diễn tả sang trọng của mình.

Một số kĩ năng khác

Mua mua thiết bị phẩm thiết yếu trước lúc vào trận đánh như: Túi cứu thương thơm, Cờ lê, Lựu đạn, Bình suôn sẻ, Vật phđộ ẩm thừa màn... Nâng cấp vật dụng, linh kiện giúp gia tăng sức mạnh, cấp càng tốt thì sức khỏe càng mập. Mời thêm bạn bè thuộc trợ mức độ kungfu, góp trận chiến trsinh hoạt yêu cầu thú vui hơn. Hệ thống liên minh giúp tiêu diệt địch hối hả, thuận lợi hơn không hề ít. Có thể theo dõi, quan tiền gần kề fan khác thi đấu thông qua anh tài khán giả. Cho phxay bạn bè mời nhau, chọn map cùng chơi với nhau vào 2v2 với 4v4. Thẻ thay tên nhân đồ dùng, thẻ thay tên binh đoàn. Tính năng mời bạn dấn thưởng.

Chiến dịch lịch sử một thời tiềm ẩn đưa về cho tất cả những người nghịch một loạt cơ hội trchức năng, với tương đối nhiều giải đấu khác nhau tự nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp hóa. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy mua Chiến dịch lịch sử một thời về máy tính để rèn luyện cùng đàn, nâng cấp khả năng chiến đấu để lập cập giành chiến thắng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn