Theo đó, người nghịch vẫn yêu cầu thừa qua hàng loạt bạn dạng thiết bị cùng làm gục quấn cuối nhằm đem đến yên bình đến thị thành Valoran.

Bạn đang xem: Cách chơi chế độ vệ binh tinh tú


*

Số người chơi: 5. Bản đồ: Công viên thị trấn Valoran. Chế độ: 5 fan phối hận hợp với nhau. Điều kiện chiến thắng: Phòng thủ thành công xuất sắc dịp xâm lược của thú vật và vượt qua Trùm Cuối.

Nhịp Độ Trận Đấu: Mỗi trận sẽ trải qua 7 bạn dạng thứ khác nhau. Giữa những trận chiến đấu, bạn chơi sẽ tiến hành tăng đá quý cùng Lever khăng khăng, cùng tất nhiên bao gồm cả thời hạn nhằm chọn trang bị. Một khi chuẩn bị sẵn sàng, tín đồ đùa chỉ việc với mọi người trong nhà chiếu sáng ngôi sao 5 cánh trọng tâm nhằm ban đầu trận đánh tiếp sau.

Nghỉ thân những đợt/Mua đồ vật.

Xem thêm: Cách Chơi Game Ngọc Rồng Online Trên Máy Tính, Cách Chơi Chú Bé Rồng Online

Các trận đánh đã phân ra có 4 một số loại.

Sinc Tồn


*

Nhiệm vụ tương đối dễ dàng, số đông người chỉ cần đánh gục cục bộ quái thú là hoàn toàn. Tuy nhiên quái vật hoàn toàn có thể chia ra làm cho những lần tiến công, bắt buộc đừng mừng vội nhé!

Tẩu Thoát

*

Người nghịch thuộc cộng đồng sẽ chạy mang đến địa điểm chỉ định và hướng dẫn. Chỉ nên một tín đồ chạm đích thì cả team sẽ tiến hành khoác định giành thắng lợi. Tuy nhiên đầy đủ người cần phải đứng trong vòng đảm bảo an toàn của Lá Chắn Bảo Vệ Tinc Tú, còn nếu không có khả năng sẽ bị mất tiết mang lại chết.

Phòng Thủ

*

Quý khách hàng với tập thể sẽ ảnh hưởng giam vào Lá Chắn Bảo Vệ Tinc Tú và che chở dịp tiến công điên cuồng của quái vật cơ mà ko bước ra khỏi vòng.

Xem thêm: Cách Chơi Catherine Full Body All Cutscenes (Game Movie) Ps4 Pro 1080P Hd

Trùm

*

Tiêu khử trùm và mang về bình yên cho công viên của đô thị Valoran.


*

1

Tuyển thủ eSports 4.0 - Hành trình từ si mang đến tuyển thủ chuyên nghiệp

2

Đỉnh cao bối cảnh, gameplay ‘nhiều não’ và chiều tín đồ đùa ‘không còn nấc’

3

Tình Kiếm 3D mngơi nghỉ thí điểm cụm hệ thống mới: Tăng cung cấp, tốc độ hối hả mặtChuyên mục: Hướng Dẫn