Mới trên đây, tập san Famitsu đang công bố nhiều biết tin bắt đầu về phần đùa Multiplayer của Catherine. Tựa game này thiết lập phần đông đẳng cấp chơi mạng “sệt dị” mà chẳng chỗ nào có. Từ screen mở màn, bạn nghịch sẽ tiến hành nhìn thấy 4 lựa chọn: Golden Theatre, Babel, Colosseum cùng Configuration.

Bạn đang xem: Cách chơi catherineGolden Theatre là chính sách Story Mode của Catherine. Trong phần nghịch này, đều chắt lọc của Vincent Khi tươn tác cùng với nhì cô gái Catherine cùng Katherine đã khiến cho định mệnh của anh ta thay đổi theo nhiều chiều hướng khác nhau. Phần nghịch này cũng có 3 Lever cực nhọc là Easy, Normal với Hard. Tuy nhiên, những Lever này chỉ tác động cho tới gameplay chứ không cần biến hóa diễn biến của game.
Golden Theatre cũng đồng thời là tên gọi của một chương trình TV trong game. Chương thơm trình này được “chủ trì” do một quý bà Midnight Venus cùng với phong cách tóc afro đẩy đà red color. Nhân đồ dùng này cũng sẽ giới thiệu về Vincent cho những người đùa. Cách dẫn truyện đặc trưng này còn có phần làm sao kiểu như với việc sáng chế mà lại bạn đã có cảm thấy trong Bayonetta.

Babel - thành phầm cao mang lại tận Thiên Đường - cũng chính là tên của tòa tháp cơ mà Vincent yêu cầu leo trong những cơn ác mộng của bản thân. Babel bao gồm tứ mức độ chỉ rất có thể được unlock dựa trên thành tích của người tiêu dùng vào phần đùa solo. Người chơi hoàn toàn có thể tđắm đuối gia vào phần đông ván đấu solo hoặc hai fan trong các màn đùa này. Đồng thời, game cung ứng một bảng tổng sắp tới, vinch danh đầy đủ gamer bao gồm thời gian ngừng màn nghịch nđính độc nhất vô nhị.
Colosseum là chế độ chỉ được mở khóa khi bạn đã hoàn chỉnh Story Mode. Trong phần nghịch này, hai người nghịch đã cùng trbản lĩnh trong một màn đùa. quý khách không chỉ có đề nghị kiếm tìm cách leo Tột Đỉnh tháp một biện pháp nkhô cứng tốt nhất ngoại giả buộc phải nỗ lực núm chân đối phương. Người win liên tiếp 2 ván đấu là tín đồ thắng cuộc.

Xem thêm: Cách Chơi Zing Speed Mobile Trên Laptop, Zing Speed MobilenoxplayerCác kỹ năng online của Catherine bao hàm Trophies - đều danh hiệu giành riêng cho game thủ bên trên PS3 - cùng Confession Room (chống xưng tội). Tại phía trên, tín đồ chơi sẽ tiến hành đối mặt với rất nhiều thắc mắc có nhiều lựa chọn tương tự với cuộc chơi “Ai là Triệu Phú”. Quý khách hàng sẽ được đi tiếp giả dụ vấn đáp đúng thắc mắc.
lúc ttê mê gia phần nghịch này trong những khi online, gamer sẽ tiến hành cung ứng một biểu vật cho biết thêm bạn đùa không giống sẽ trả lời ra làm sao cùng được cho là lẫn cả về giới tính của mình. Đây gần giống một mảng cung cấp kiến thức về chuyện tình yêu giành cho đầy đủ người. Thật sự là nhân tố này chỉ có thể xuất hiện ở 1 trò chơi như Catherine.

Catherine sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2011 trên các đời máy PS3 và Xbox 360 tại Nhật. Thời điểm trình làng của game tại đều Thị Trường nước ngoài sẽ được ra mắt sau.

Xem thêm: Guide Nautilus Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Nautilus Di Rung


*

*

Ban chỉnh sửa au3d.vn:

au3d.vnchịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Hướng Dẫn