hầu hết năm tháng sẽ trôi qua, nhưng mà “ông già gân” Gyrocopter vẫn không thay đổi vị thay của chính mình là 1 Carry cực kỳ định hình trong trường đấu chuyên nghiệp. Bí quyết thành công xuất sắc của hero này là gì? Tại sao sản phẩm ban vẫn liên tục được chọn lựa sau bao lần thay đổi thay?

 


Gyrocopter là hero được pick những tốt nhất trên vòng sơ các loại MDL Chengdu, với tỉ lệ win lên đến 55%. Dường như, hero này còn có tổng số ban và piông xã lên đến 77% - lâm vào hoàn cảnh diện nếu không ban thì yêu cầu pichồng. Tuy 55% chưa hẳn một con số vượt ấn tượng, dẫu vậy nếu như xét rằng Gyrocopter liên tục được piông xã trong loạt thứ nhất, thì ta hoàn toàn có thể phát âm được lão già lái sản phẩm cất cánh này trẻ trung và tràn đầy năng lượng tới cả làm sao.

Bạn đang xem: Cách chơi carry dota 2

*
Gyrocopter được piông xã mang lại 132 lần sinh sống vòng sơ các loại Chengdu Major

Như vậy không có gì mới đối với Gyrocopter. Theo số liệu tổng phù hợp của datdota.com, đấy là hero được piông xã nhiều thứ 2 vào lịch sử dân tộc DOTA chuyên nghiệp hóa (chỉ thua kém Lifestealer). Từ đa số ngày mà những lão tướng mạo nhỏng XBOCT tuyệt Fear sử dụng thiết bị bay để bắn cả trái đất, cho tới tận bây giờ lão già này vẫn bám trụ cùng với meta một bí quyết dằng dai cùng là top pick của rất nhiều team chuyên nghiệp. Điều gì khiến cho hero này hot trường tồn mang lại vậy?

*
XBOCT - một tay nghịch Gyrocopter sinh hoạt trung bình hủy diệt

Trước hết, hắn thiết lập độ cơ cồn. Gyrocopter thường được First pick nhưng mà ko lo ngại gì dễ dàng vì hắn rất có thể đi mid (Pos 2) hoặc carry (Pos 1). Ở địa chỉ đi mid, ví như bị counter pichồng, hắn có thể nhanh chóng gửi quý phái địa điểm carry nhằm team chọn một hero Pos 2 khác. Gyro carry thường xuyên không nhiều bao gồm counter piông chồng, và bất cứ điểm yếu nào vào lane phần đa rất có thể được hạn chế bởi 1-2 Support đi lane kèm cặp và stachồng camp mang đến hắn.

*
Gyrocopter rất có thể đảm nhận cả địa điểm Mid và Carry

Tiếp theo, trái với khá nhiều Hard Carry không giống, Gyrocopter download sức mạnh hơi béo xuyên suốt cuộc đấu. Vào đầu game khôn xiết không nhiều spell có thể sánh được về độ sát thương lúc đặt cạnh bên Rocket Barrage. Hiếm bao gồm anh hùng nào dám đnóng nhau solo quá trình early-mid cùng với Gyro, tốt nhất là lúc hắn thêm vào đó talent ở level 15. Trong combat, Flak Cannon trngơi nghỉ thành công xuất sắc nắm AOE tầm diệt trừ Lúc Gyrocopter có thể phun 6 phát cùng với 100% gần kề thương thơm nhằm xé nát Support địch cơ mà không yêu cầu mang đến gần - sẽ là không tính Call Down.

Xem thêm: Cách Chơi Battle Camp Việt Nam, Battle Camp

*
Rocket Barrage là một trong những trong số những skill khiếp sợ nhất làm việc đầu game

Khả năng rình rập đe dọa nạp năng lượng mạng tiếp tục với cạnh bên tmùi hương phép bự góp Gyrocopter với đồng đội kiểm soát và điều hành đầy đủ khu vực trọng yếu nhỏng Rune Bounty giỏi hang Roshan một giải pháp tiện lợi. Bên cạnh đó, Gyrocopter farm cũng tương đối nhanh khô cùng với bộ skill của chính mình khiến câu hỏi Stack Camp và Clear Creep trở yêu cầu dễ dàng. Từ đó, thiết bị bay tùy chỉnh ưu thế về đồ đạc với kiểm soát map một phương pháp tiện lợi rộng không ít so với đông đảo carry khác.

Xem thêm: Cách Chơi Liêng Hay - Thủ ThuậT Liêng BịP Số 1

*
Gyro vô cùng bạo gan giữa những pha combat trên địa hình nhỏ hẹp

Tổng sệt lại, ta có thể thấy bí quyết phía sau thành công xuất sắc của Gyrocopter chính là sự ổn định. Hero này có thể xong xuất sắc trọng trách carry trong vô số nhiều ngôi trường vừa lòng khác nhau đôi khi bạo dạn trường đoản cú phút ít trước tiên đến cuối trận chiến giả dụ có thể giữ được lượng farm tốt - một điều không còn cạnh tranh. Meta chủ yếu về đánh nhau Early? OK, Gyro farm giầy, trống với một chiến thắng mid game là hoàn toàn có thể xông pha trận mạc. Meta thiên về Late? Không vụ việc, lão già này có thể farm cháy đồ vật cùng với đầy đủ vật phẩm “khủng” nhỏng Divine Rapier để phun bị tiêu diệt team địch lập cập.

*
Máy bay là một trong tuyển lựa to gan trường tồn cho vị trí Carry

Với những bạn thích hợp leo rank bởi Carry, Gyrocopter chắc chắn là 1 hero rất đáng học tập. Sự cơ đụng và dễ thực hiện của hắn hoàn toàn có thể giúp cho bạn luôn yên ổn vai trung phong rằng mặc dù meta tất cả chuyển đổi mang lại nuốm như thế nào, thì vật dụng bay vẫn rất có thể cất cánh và thả mưa bom lên đối thủ. Hãy nghiên cứu và phân tích nhân vật này từ bỏ bí quyết lên đồ dùng, cho phương pháp stack/farm camp cùng combat sao cho hiệu quả - chắc chắn phi công gạo gốc này sẽ không còn khiến các bạn thất vọng!


Chuyên mục: Hướng Dẫn