Cam Ninh là một trong những giữa những vị tướng late được mếm mộ của game au3d.vn tự phần lớn ngày đầu do tài năng farm rừng xuất sắc và hơi trâu làm việc quy trình cuối game. Đặc biệt, kể từ sau phiên bản cập nhật tháng 10 vừa mới rồi, sau khi kỹ năng cuối Cẩm Linc Đao Vũ được chỉnh sửa lại cảm giác, Cam Ninh còn được thực hiện nhỏng một vị tướng mạo hỗ trợ vào quy củ.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cam ninh

Để hiểu rõ thêm về ưu điểm, điểm yếu kém cũng giống như lối chơi vị tướng tương đối đa năng này, mời các Tướng Quân thuộc theo dõi nội dung bài viết sau đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CẨM MAO NGHĨA TẶC - CAM NINH

*

*

Bnóng vào hình giúp xem size mập hơn


Tổng quan liêu về chỉ số với kỹ năng
Chỉ số lúc mới bắt đầu vào trận của Cam Ninh

*

Toàn cỗ kĩ năng của Cam NinhKỹ năng võ công Cam Ninh
Phi Sách Phân Thân Khoái Đao Cẩm Linh Đao Vũ

Trói mục tiêu, khiến cho phương châm tất yêu di chuyển và gây sát thương gia hạn 30 điểm/giây.

Tạo ra vài phân thân phân thân tất cả một phần sức tấn công của công ty, Chịu 300% liền kề tmùi hương, gia hạn 30 giây.

khi tấn công bao gồm Xác Suất gây 1.5 lần giáp thương

Khiến quân thù bao quanh vào tâm lý ngủ Mục tiêu ngủ vào tâm lý vô địch.

-Nên tăng buổi tối đa Phân Thân với Khoái Đao đầu tiên nhằm cung cấp câu hỏi kiếm rubi và lên cấp cho sinh hoạt thời khắc đầu trận.

- Phi Sách có thể rước 1 điểm sống cấp độ 4 để hỗ trợ gank thuộc bạn thân hoặc có thể lên cuối cùng Lúc đã max 2 kĩ năng Phân ThânKhoái Đao.

- Không nên tăng Cđộ ẩm Linh Đao Vũ nghỉ ngơi tiến độ đầu trận do hôm nay farm là ưu tiên số một của Cam Ninc. Nên tăng năng lực này Lúc đạt Lever 9 (10), 11, 16.


Nhận xét điểm mạnh với điểm yếu
Điểm mạnh: Máu trâu, đánh cực khỏe khoắn sinh sống tiến độ cuối trận đấu.cũng có thể farm rừng rất nkhô giòn ngay từ trên đầu trận chiến.Khả năng msinh sống combat giỏi dựa vào năng lực Cẩm Linch Đao Vũ.Điểm yếu: Phụ trực thuộc nhiều vào thứ phẩm.Cđộ ẩm Linch Đao Vũ rất có thể khiến cho các bạn thay đổi "tội đồ" của team nếu phạm sai lạc trong giao đấu.
Hướng dẫn bí quyết chơiĐầu trận
Nên ưu tiên chọn điều ước Tăng Thuộc Tính Lúc bắt đầu vào cuộc chiến, vấn đề này để giúp Cam Ninc farm rừng xuất sắc rộng rất nhiều.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Gogogame, Ai Có Acc Bang Bang Gogo Game Nào Ko

Nhiệm vụ của người sử dụng bây giờ là "farm, farm cùng farm". Hãy tận dụng tối đa khoảng tầm rừng của bản thân nhằm tìm kim cương và lên cấp cho nkhô hanh nhất hoàn toàn có thể. Những đồ dùng phđộ ẩm nhỏng Bổ Đầu Lang Nha Bổng, Thiết Thuẫn, Bao Tay Tăng Tốc sẽ giúp bạn farm dễ ợt hơn.Ghi chú: quý khách bắt buộc khẳng định đồ dùng phđộ ẩm thời thượng trước tiên bạn sẽ lên đến Cam Ninc là gì, ví như bạn muốn đi theo hướng "farm late nhằm cân nặng team" thì có thể download Bao Tay Tăng Tốc làm việc đầu trận nhằm trả thiện Bổng Lộc Găng Tay Ngự Tứ càng cấp tốc càng tốt. Mặt khác, nếu bạn phía theo lối phá trụ và cung ứng giao tranh thuộc bạn hữu, hãy ưu tiên lên cho mình Truyền Tống Thổ Độn Ngoa đầu tiên.

*

Cam Ninh hoàn toàn có thể dễ dàng farm đồng thời 4 hoặc 5 kho bãi quái ác tức thì từ đầu trận

Vật phđộ ẩm / trang bịHình ảnh
Bổ đầu Lang Nha Bổng
*
Thiết Thuẫn
*
Bình HP
*
Bao Tay Tăng Tốc
*
Giày Tăng Tốc
*

Giữa trận

- Quý khách hàng có thể gạn lọc áp dụng Cam Ninch theo phía late (tiếp giáp thương thơm đồ gia dụng lý công ty lực) hoặc hỗ trợ tùy theo tình hình của team bạn.

Ví dụ: Nếu vào chuần đã có những vị tướng tá late khác hoặc bao hàm vị tướng mạo bắt buộc bè lũ giữ chân đối phương nhằm phát huy sức mạnh (Điển Vi, Bồ Ngulặng...) thì chúng ta nên áp dụng Cam Ninc theo đường cung ứng.

- Cam Ninch là 1 trong trong những vị tướng mạo có công dụng phá trụ rất tốt, vày vậy bên cạnh vấn đề gia hạn công việc tìm kim cương sống tiến độ này, hãy quan tiền tiếp giáp bản đồ vật nhỏ tuổi với áp dụng Truyền Tống Thổ Độn Ngoa tới những mặt đường không tồn tại tướng địch để phá trụ.

*

Phá trụ thành công

Những đồ gia dụng phẩm hữu dụng trong quy trình tiến độ này:Sát thương thứ lýHỗ trợVật phẩm / trang bịHình ảnhVật phẩm / trang bịHình ảnh
Truyền Tống Thổ Độn NgoaTruyền Tống Thổ Độn Ngoa
Bổng Lộc Bao Tay Ngự Tứ
*
Đá Phát Sáng
*
Tịnh Hóa Phá Ma Nhẫn
*
Ngăn Chặn Vô Song Cang Thuẫn
*

Cuối trận

- Nếu "xanh" trong quy trình đầu cùng giữa trận đấu, Cam Ninch lúc về cuối trận sẽ thực sự là nỗi ám ảnh của bất kể đối thủ nào. Thậm chí ngơi nghỉ quy trình tiến độ này, câu hỏi hủy diệt được "bóng" của Cẩm Mao Nghĩa Tặc đã là cthị xã không dễ ợt.

- Dù đi theo hướng late (cạnh bên thương đồ dùng lý) hay cung ứng, hãy luôn tận dụng tối đa năng lực Cđộ ẩm Linh Đao Vũ để mở giao đấu mang lại bè bạn. (Nếu các bạn đi theo phía cung ứng, hảy lên thêm đồ phẩm Đá Phát Sáng/Thuấn Di Tật Diện Ngoa để sử dụng năng lực này hiệu quả nhất).

Ghi chú: Không phải sử dụng khả năng này để bỏ chạy ngoài trường đúng theo thực thụ quan trọng. (Ví dụ: Sử dụng giúp các bè đảng rút lui sau khi phá hủy binch doanh địch với sắp tới hết máu).

- Kỹ năng Khoái Đao ở cấp độ 4 cho 65% khiến liền kề thương x2, bởi vậy chúng ta có thể không đề nghị lên quá nhiều trang bị tăng gần kề thương thơm mang lại Cam Ninc mà nắm vào kia, hãy ưu tiên lên các thiết bị phẩm góp tăng cường mức độ trâu với vận tốc tấn công.

- Nếu chúng ta thực hiện Cam Ninc theo con đường hỗ trợ, đồ dùng phđộ ẩm Tạo Mới Thống Soái Ấn cùng Yêu Pháp Tế Linch Trượng là những sự lựa chọn có lợi, bọn chúng sẽ giúp đỡ Cam Ninc tất cả thêm lượng mamãng cầu đầy đủ và sử dụng năng lực Cđộ ẩm Linch Đao Vũ linh hoạt rộng vào giao tranh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Nhỏ Cửa Sổ Chơi Game Đột Kích, Help Me:( Chơi Game Màn Hình Bị Thu Nhỏ:(

*

Msống giao tranh bằng năng lực Cđộ ẩm Linch Đao Vũ

*

Sức to gan lớn mật tất yêu ngăn cản

*

Cam Ninch - Sát tmùi hương đồ lý

*

Cam Ninch - Hỗ trợ

Những vật dụng về cuối game:Sát thương thơm đồ lýHỗ trợVật phđộ ẩm / trang bịHình ảnhVật phđộ ẩm / trang bịHình ảnh
Truyền Tống Thổ Độn NgoaTruyền Tống Thổ Độn Ngoa
Vĩnh Sinh Huyền Vũ ThuẫnVĩnh Sinc Huyền Vũ Thuẫn
Né Tránh Thất Tinh Đao
*
Huyết Ma Nguyên ổn Soái Kỳ
*
Ngự Ma Thanh hao Cang Thương
*
Thuấn Di Tật Diện Ngoa
*
Mãnh Kích Long Hình ảnh Đao
*
Yêu Pháp Tế Linh Trượng
*
Phân Thân Ảo Hình ảnh Trường Mâu
*
Tạo Mới Thống Soái Ấn
*

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, hân hoan thuộc "Game Củ Hành mập độc nhất Việt Nam!".


Chuyên mục: Hướng Dẫn