Bảng ngọc Caitlyn mùa 11 cùng phương pháp lên đồ Caitlyn guide các thiết bị lối chơi Caitlyn build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi caitlyn mùa 7


*

Bảng Ngọc Caitlyn

Bảng ngọc Caitlyn mùa 11 sẽ update mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Chình ảnh Sát Trưởng Piltover.


*

*

*

*

Xem tướng mạo chế ngự Caitlyn – Chình ảnh Sát Trưởng Piltover thuộc bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 11 Xà Nữ trên trên đây.


Phxay bổ trợ mang đến Caitlyn

*
 + 
*
 / 
*

Caitlyn là một Một trong những vị tướng Xạ thủ có khả năng gánh team tốt nhất về cuối game, đặc biệt quan trọng khi cô phối kết hợp cũng hầu như tướng Hỗ trợ bảo kê và buff như Lulu, Karma giỏi Janna. Hơn chũm cô cô bé cũng là tướng mạo hơi mạnh mẽ quy trình đi đường cùng với hầu như phát phun xuyên táo bị cắn cùng chí táo bạo rất là khó chịu.

Tốc trở thành + Hồi máu: là 2 phxay ngã trợ thường bắt gặp mang lại Xạ thủ trong những trận chiến với Caitlyn cũng thế, bên cạnh đó bạn có thể thực hiện Lá chắn trong một vài ba ngôi trường hòa hợp.

 

Điểm mạnh bạo cùng yếu ớt Caitlyn

Điểm mạnh:

- Caitlyn có chức năng đẩy đường nkhô hanh, dọn quân nhân tốt

- Ssống hữu trung bình phun xa, về late game là một trong Một trong những Xạ thủ bao gồm tầm tiến công xa tốt nhất vào LMHT

- Chiêu cuối chuẩn xác cùng bao gồm trung bình xa.

- Sngơi nghỉ hữu kỹ năng khống chế W cùng tài năng bay hiểm với kỹ năng E.

Điểm yếu:

- Sức mạnh Caitlyn khá dựa vào tương đối nhiều vào đồ vật, tối thiểu tự 3 mặt hàng trlàm việc lên cô chị em new phát huy được sức mạnh của mình

- Hơi yếu hèn máu dễ dẫn đến lựa chọn có tác dụng kim chỉ nam tấn công trong giao tranh

- Chiêu cuối buộc phải thực hiện 1 cách hợp lý và phải chăng.

 

Bảng kỹ năng Caitlyn

Thứ tự nâng kĩ năng Caitlyn max Q -> W -> E:

*

Kỹ năng Bắn Xuyên ổn Táo - Q: phía trên là chiêu chắc chắn bạn cần phải nâng về tối đa trước tiên, nó góp cô phụ nữ rất có thể cấu rỉa kẻ địch trung bình xa tốt nhất có thể, đồng thời cũng giúp việc farm đẩy lính hơi nhanh. Tiếp này sẽ là Bẫy Yordle - W: nâng về tối nhiều thứ 2, giúp Caitlyn rất có thể nghiền góc giữ chân những phương châm giẫm yêu cầu tăng giáp tmùi hương từ các đòn đánh tiến công, đồng thời cũng giúp cô phái nữ lật kèo nếu như khách hàng áp dụng Bẫy Yordle một phương pháp khéo léo và chuẩn chỉnh xác. Lưới 90 - E: chỉ việc cộng nâng 1 điều ở vị trí thứ 2 hoặc 3, tiếp nối nâng sau cùng, nó sẽ giúp cô người vợ trsống bắt buộc cơ hễ hơn với rút lui sau đây bình an trong số những tình huống bị Rừng đối thủ đi gank. Chiêu cuối Bách Phát Bách TrúngR của Caitlyn tăng thích hợp cấp độ.

Thiện Xạ - Nội tại

Sau một vài đòn tấn công hay, hoặc so với kim chỉ nam giẫm đề xuất bẫy, Caitlyn đang phun một cú rất khỏe khoắn khiến thêm tiếp giáp thương thơm phụ thuộc Tỷ lệ Chí mạng. Thiện Xạ của Caitlyn sẽ có được tầm tấn công tăng gấp hai so với kim chỉ nam bị mắc mồi nhử của cô ý.

Bắn Xuyên Táo - Q

Caitlyn nâng khẩu pháo ngôi trường của bản thân lên trong 1 giây rồi bắn ra một phân phát đạn xuyên phá khiến giáp thương vật dụng lí (gần kề tmùi hương bớt dần dần lên những mục tiêu trúng đòn tiếp theo).

Nâng khẩu súng trường lên trong một giây rồi bắn một vạc xuyên phá tầm bé dại khiến cạnh bên thương thơm thiết bị lí. khi trúng một mục tiêu, khoảng xuyên phá sẽ mở rộng ra và giảm 33% sát tmùi hương lên những đơn vị phía đằng sau. 

Mục tiêu bị lộ trung bình chú ý vì mồi nhử của Caitlyn vẫn sẽ dấn cục bộ sát tmùi hương cội.

Bẫy Yordle - W

Caitlyn đặt mồi nhử để tìm đám Yordle lén lút ít. lúc sập bẫy, tướng mạo địch bị lộ diện với làm cho bất tỉnh trong một.5 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Dota 2 Cho Người Mới, Dota 2 Hướng Dẫn Tân Thủ

Đặt một cái bả chỉ bị kích hoạt khi Tướng địch dẫm đề nghị, cầm chân bọn chúng vào 2 giây với cho tầm nhìn chuẩn chỉnh trong giây khắc.

Bẫy sống thọ trong 90 giây. Tối đa chỉ có thể sống thọ 3/3/4/4/5 mồi nhử một thời gian.

Mục tiêu giẫm phải mồi nhử vẫn Chịu thêm tiếp giáp thương thơm từ Thiện nay Xạ.

Lưới 90 - E

Caitlyn phun ra một tnóng lưới có tác dụng chậm rì rì kim chỉ nam của cô ấy ta. Còn Caitlyn sẽ cất cánh ngược về phía sau.

Bắn ra một tnóng lưới, Caitlyn bị đẩy lùi lại. Tnóng lưới gây Sát tmùi hương phép cùng làm cho đủng đỉnh địch thủ thứ nhất trúng yêu cầu đi 1/2 trong một giây.

Chiêu cuối - Bách Phát Bách Trúng

Caitlyn nhìn cẩn thận cho 1 cú bắn chuẩn chỉnh xác, tạo giáp tmùi hương khủng khiếp lên một mục tiêu làm việc cự ly xa. Tướng đối thủ có thể hứng đạn ráng mang lại tập thể của chúng.

tập trung cố gắng 1 giây nhằm tung ra phạt bắn chuẩn chỉnh xác vào tướng địch sinh hoạt xa về tối đa 2000/2500/3000 khoảng cách. Phát phun tạo giáp thương đồ dùng lý, tuy thế Tướng địch không giống có thể đỡ đạn hộ mục tiêu.

Cho tầm chú ý chuẩn chỉnh lên mục tiêu trong những khi nhắm bắn.

 

Cách lên trang bị Caitlyn

Trang bị ban đầu mang đến Caitlyn

*
 + 
*
 / 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 lắp thêm khởi đầu cho Caitlyn góp khả năng dọn lính và ép con đường kẻ thù tốt rộng, nếu bạn muốn đùa bình an núm thủ farm quân nhân thì hoàn toàn có thể chọn: Khiên doran

Lên giày mang đến Caitlyn

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: giày khoác định dành riêng cho Caitlyn nhằm bổ sung cập nhật thêm lượng vận tốc tấn công cộng. Tuy nhiên Khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với phần nhiều Xạ thủ bạo phổi hoặc bị mát con đường thì bài toán gửi thành Giày Ninja cũng trở nên giúp bớt cực kỳ nhiều liền kề thương thơm.

Trang bị bao gồm cho Caitlyn

Sở 3 thứ thiết yếu cho Caitlyn AD

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Caitlyn

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tmê man khảo một số phương pháp lên đồ gia dụng mang lại Caitlyn cùng với bộ 6 trang bị không thiếu thốn cuối trận.

Cách lên vật Caitlyn AD

Với Caitlyn hầu hết sản phẩm gia tăng tiếp giáp thương chí mạng với tầm tiến công thuộc tốc độ di chuyển là thiết yếu độc nhất vô nhị, khi về cuối game cùng với cỗ full 6 vật dụng hầu như phạt phun chí mạng của cô nàng sẽ cực kỳ khỏe mạnh khiến đối thủ không dám trailer. Dành đến Caitlyn với lối tiến công bình yên rộng hoàn toàn có thể từ bỏ bảo vệ được đến bạn dạng thân cùng với lựa chọn: Giáp cục cưng thuộc Đao thủy ngân, ví như kẻ thù có nhiều kĩ năng chế ước hoặc các pháp sư trinh sát táo tợn => thì bạn nên lựa chọn lựa cách lên đồ vật này, nó vẫn giúp Caitlyn trlàm việc phải sáng sủa với đầy đủ phát bắn của chính bản thân mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Saints Row:The Third Và Cách Chơi Saint Row The Third Full

Nếu các bạn có 1 Sp bảo kê tốt cùng với sự cung cấp của đồng minh, thì cứ đọng lên trực tiếp bộ trang bị full damge, trong giao đấu chỉ cần đối thủ bám 1,2 phân phát phun của Caitlyn là sẽ nghẹt thở rồi.


Chuyên mục: Hướng Dẫn