Anh/Em là bạn new, vẫn bắt buộc tìm hiểu cách chơi Liên Quân mobile như vậy nào? Hãy cùng Blog Game Zathong khám phá cách chơi và muôn điều cần phải biết trong tựa game MOBA bên trên Smartphone này nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi các tướng trong liên quân

Mình sẽ không chia sẻ giải pháp sản xuất tài khoản, xuất xắc tđắm đuối gia tập tành vị nó cực kì dễ dàng. Các chúng ta chỉ cần làm theo gợi ý từ hệ thống là Ok rồi. Điều bản thân share sẽ giúp đỡ các bạn tưởng tượng được cách chơi cùng thi công tướng tá ra làm sao là vượt trội nhất trong một trận đấu.


1. Sơ lượt về những đường trong liên quân

Liên Quân điện thoại là game Mocha chính vì thế bạn dạng thứ cũng được desgin như Liên Minc Huyền Thoại gồm 3 đường thiết yếu. Tuy nhiên bạn dạng vật Liên quân tồn tại chế độ đối xứng, chính vì như vậy nhưng mà không tồn tại đường TOP nlỗi game Liên Minc chũm vào đó là con đường Tà Thần ( Casear) giành cho tướng tá solo. Nếu xem xét các bạn sẽ thấy mìnhluôn luôn sinh sống team phía bên dưới Khi phi vào trận chiến.


*
Bản thiết bị liên quân

Liên Quân sản phẩm điện thoại sẽ sở hữu được các con đường nhỏng sau:

Đường Tà Thần ( Casear ) : Chủ yếu ớt cho các tướng tá solo đơn nlỗi quân sĩ.Đường Mid : Giành cho các tướng tá pháp môn sư.Đường Rồng : Giành mang lại xạ thủ cùng hỗ trợ.Jungle : Đi rừng : Giành mang lại trinh sát hoặc xạ thủ.

2. Tướng liên quân

Tiếp theo, Anh/Em phải nắm vững trực thuộc tính của các tướng tá vào Liên Quân. Sau đó hãy xác minh là mình thích loại tướng tá nào để mua và nghịch theo như đúng phong cách mong muốn. ( Cực đặc biệt quan trọng đấy ).

Vd: Zathong phù hợp Xạ Thủ, Sát Thủ đi rừng, chính vì như vậy bản thân vẫn thiết lập các nhỏ tướng có tính chất nàgiống như :


*

Fennik
*

Quillen
*

Lindis

-> Và đây cũng là phương pháp sàng lọc đường đi của khách hàng vào một cuộc chiến.

Trong liên quân tạo thành 6 các loại tướng : Xạ Thủ, Pháp Sư, Trợ Thủ, Đỡ Đòn, Sát Thủ, Xạ Thủ. Vai trò của chúng ví dụ nlỗi sau:

2.1 Xạ thủ

Xạ thủ là viết tắt của ATTACK DAMAGE là một trong những địa điểm cực kì đặc biệt quan trọng của team, thân phương châm là dame chủ lực. Các chúng ta có thể coi list các xạ thủ liên quân: TẠI ĐÂY

Vị trí: Đường rồng/ Rừng

Tùy vào hóa học tướng tá nhưng mà xạ thủ rất có thể đi con đường Long hoặc rừng.

Các xạ thủ đi đường to gan như:


*

hayate
Tel’Annas
Moren
Valhein

Một số vị tướng mạo xạ thủ đi rừng táo bạo nhỏng :


Violet
Fennik
Slimz
Lindis

2.2 Pháp sư

Nếu xạ thủ là nòng cốt team theo phía liền kề tmùi hương đồ gia dụng lý thì pháp sư là chủ lực team theo phía cạnh bên thương phép màu. Các bạn cũng có thể coi danh sách tướng mạo trợ thủ: Tại Đây

Vị trí: Mid/Rừng

Một số tướng pháp sư đi rừng nlỗi :


Zill
D’arcy

2.3 Trợ thủ

Trợ thủ là các tướng tá tất cả bộ skill cung ứng đến team, thường đi thuộc xạ thủ. Vai trò của giúp sức rất là đặc trưng trong vấn đề kiểm soát bản thứ, bảo kê với msống giao đấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Om Chườm Gà Chọi Và Kỹ Thuật Om Gà Chọi Hiệu Quả Nhất

Vị trí: Đường Long

Một số tướng cung ứng mạnh:


Alice
Annette
zip

2.4 Đỡ đòn

Đỡ đòn ám chỉ các tướng trâu bò vào Liên Quân, chủ yếu lên các món thiết bị phòng Chịu với luôn luôn làm cho dàn chắn đến chủ lực làm việc vùng phía đằng sau.

Vị trí: Đường rồng/ Đường Casear

Một số tướng tá đỡ đòn mạnh:


Taara
Toro
Baldum
Y’bneth
Cresht
Thane

2.5 Sát thủ

Sát thủ là tướng có tài năng sát hại dũng mạnh, dễ dàng hạ gụt những tướng yếu đuối máu như: Xạ Thủ, Pháp Sư ( xung khắc tinc cứng). Xem danh sách tướng Sát Thủ: Tại Đây

Vị trí: Rừng

Tướng sát thủ liên quân mạnh:


Ngộ Không
Nakroth
Murad
Quillen
Kriknak
Batman

2.6 Đấu sĩ

Đấu sĩ là hồ hết tướng solo to gan lớn mật ở đường đơn, vừa gồm gần kề thương, vừa có công dụng bảo vệ. Vai trò của bạn đùa quân sĩ là tạo áp lực đè nén ở 1 cánh bằng cách áp đảo kẻ solo cùng với mình.

Vị trí: Đường Casear

Các tướng mạo binh sĩ mạnh:


Lữ Bố
Triệu Vân
Yena
Veres
Errol
Omen

3. Trang bị liên quân

Trang bị là các sản phẩm như: giày, tiếp giáp, khí giới,… lên đến tướng trong trân đấu, càng các sản phẩm công nghệ thì tướng mạo càng mạnh mẽ.

VD:


Giày kiên cường
Giáp hộ mệnh
Kiếm Muramasa

-> Xem list các thứ liên quân: Tại Đây

Mua đồ vật bởi tiến thưởng với quà thì các bạn tích trữ xoàn qua: farm quái quỷ, hủy diệt kẻ thù hoặc đẩy trụ.

Trong game sẽ có được nhắc nhở lên lắp thêm cho từng tướng. Tuy nhiên, để buổi tối ưu rộng các bạn phải học tập theo cách lên thiết bị của các bạn đưa nghiệp qua live tream hoặc giải đấu.

4. Ngọc liên quân

Ngọc Liên Quân là 1 nguyên tố tạo nên sức khỏe của tướng tá. Nếu các bạn biết cách thi công bảng ngọc cân xứng mang lại từng loại tướng sẽ tạo nên được sự khác hoàn toàn vào cuộc đấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Thông Minh Và Sinh Lời 100%

Ngọc được phân tách theo màu:

Ngọc đỏNgọc xanhNgọc tím

-> Mỗi loại đã tạo thành Ngọc cung cấp 1, Ngọc cấp 2, Ngọc cung cấp 3. Trong số đó ngọc cấp cho 3 luôn luôn là sự việc lựa chọn rất tốt cơ mà đắc duy nhất.

*

-> Tmê mệt khảo các loại ngọc Liên Quân: Tại Đây

5. Phù hiệu liên quân

Phù hiệu Liên Quân là một trong những tính năng lạ vào phiên bảnChiến ngôi trường 3.0 Liên Quân Mobile. Đây là 1 nhân tố góp tăng kỹ năng pk cho các tướng tá trong Liên Quân.

> Phù hiệu không thay thế sửa chữa cho bảng ngọc với nó tồn song tuy nhiên cùng với bảng ngọc, hệ thống phù hiệu bao gồm:


Chuyên mục: Hướng Dẫn