Chơi bowling đúng kỹ thuật là 1 trong trong số những nguyên tố ra quyết định giúp bowler dễ ợt chạm với mốc "CHUYÊN NGHIỆP".Chơi chuẩn kỹ thuật ngay lập tức từ trên đầu được ví như nền tảng bền vững giúp những bowler tiến dần dần mang đến thành côngCùng au3d.vn khám phá KỸ THUẬT CHƠI BOWLING nhé1. CÁCH GIỮ BANH VÀ CHUẨN BỊ NÉM BANHCách giữ lại banhMột trái banh sẽ sở hữu được 3 lỗ, nhằm bowler rất có thể xỏ ngón tay vào (3 ngón là: ngón thân, đeo nhẫn và ngón cái)Cách giữ banh chuẩn cho những bowler là 2 ngón thân xỏ vào lỗ bắt buộc ngùa tới đốt thứ hai tính từ đầu ngón tay, còn ngón dòng thì ngập sâu không còn cả ngón.khi các bạn đứng vào vùng lấy đà nhằm ném nhẹm sẽ sở hữu được 2 vun chỉ khoảng cáchVạch 1 - phương pháp vun cnóng đụng chân phía bên trên là 4,5mVạch 2 - bí quyết 3,6 mGiúp fan chơi tính bước đi rước đà.Cách chân cuối cùng của bowler nên bí quyết vun cấm chạm trong tầm 30centimet, lúc đứng bowler cần chùng chân xuống với hơi nhõm fan về phía trướcĐể banh nằm hướng ngang hoặc phải chăng rộng khoảng ngực, địa điểm là phía bên phải. Nên sử dụng đôi tay đỡ trơn, cổ tay đề xuất cứng còn cùi chỏ thì nhằm cạnh bên vào người2. CÁCH NGẮMĐể nhìn banh chuẩn xác, bạn phải clấn sâu vào các vạch phân chia khoảng cách ngơi nghỉ đường băngTại đường sân bay tất cả 7 vạch: gạch giữa khớp ứng cùng với kegel tiên phong hàng đầu, các vun sót lại tương ứng cùng với những kegel khác, chúng ta có thể phụ thuộc vào những vun đó để ném nhẹm trơn sao để cho chuẩn chỉnh xác nhất3. KỸ THUẬT NÉM BANHTrước lúc ném banh, bowler yêu cầu chuẩn bị thật kỹ về phương diện chuyên môn.Kỹ thuật vung tay trước khi ném nhẹm là kỹ thuật đầu tiên mà lại bowler đề nghị chú ý:Vung tay theo hiệ tượng "trái lắc"Xuất phát từ tứ thếKỹ thuật vung tay trước lúc ném đứng nắm láng ta đang đưa trơn về phía đằng trước cùng kế tiếp với trơn và cánh tay vung nhẵn về phía sauĐiểm vung láng về vùng sau là từ bỏ thắt lưng và cao nhất là vai (nếu bạn là bạn mới ban đầu demo sức cùng với bowling thì các bạn tránh việc vung cho tới vai, vì chưng vung tới vai đã phù hợp cùng với những người dân nghịch chuyên nghiệp)Cánh tay vung bóng phải trực tiếp.

Bạn đang xem: Cách chơi bolingXem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Board Game Shadow Hunter

Bạn nên chọn lựa banh gồm khối lượng vừa phải kê ném nhẹm cho tác dụng rất tốt.4. BƯỚC CHÂNBowler cần có phần lớn bước chạy đà vừa phải: không được thừa nhanh hao cùng không thật chậm.

Xem thêm: Cách Chơi Quyền Vương 98 Trên Pc, Tải Game Quyền Vương 98 Cho Máy Tính

Lưu ý: Bước đầu là nđính nhấtBước cuối đang nhiều năm độc nhất. Cách cuối bowler đang tđuổi chân trên sàn cùng lúc tạm dừng thì chỉ việc siêng trung tâm vào phía gót chânĐường đi của banh:Banh tránh về phía đằng trước và dịch chuyển xuống dưới với phía sauBanh tiếp tục dịch rời về vùng sau và ở dướiBanh liên tục dịch chuyển về vùng phía đằng sau và đi lên trên đến cả vung tay tối đa của bạnBanh dịch rời xuống phía bên dưới và đi thẳng về phía trướcTuân thủ lý lẽ "vung tay kết hợp với bước chân"Bowler đề nghị bước đi phải lên trước, vừa dịch rời vừa đếm 1-2-3-4 để giữ nhịpBa bước thứ nhất thì bạn cần vung tay cùng láng và bước cuối cùng tay cùng bóng trở xuống cùng với lực khỏe mạnh nhấtBanh được nỉm ra lúc sẵn sàng xong xuôi bước tđuổi chân bên trên sàn nghỉ ngơi bước cuốiBanh sẽ được thả ra lúc banh dịch rời ngay gần mắt cá chân chân đang trượt bên trên sànKhoảng biện pháp giữa banh và mắt cá chân chân đang tđuổi trên sàn. Khoảng bí quyết thân láng với mắt cá chân chân tự 2,5 cm mang lại 5 cmĐể làm cho được điều này bạn nên chùng chân trụ xuống (bước cuối) với tương đối chùng người về phía đằng trước 15 mang lại đôi mươi độLúc ném nhẹm banh, đầu bạn nên quan sát trực tiếp cùng hướng về phía mục tiêu, tay không nỉm láng vung về một phía. Sau Khi vẫn ném trơn đi, tay ném nhẹm trơn vung lên cao bằng vai hoặc cao hơn.Hãy cố kỉnh thật vững phần nhiều kỹ thuật cơ bạn dạng này, nhằm rất có thể ghi điểm dễ dãi rộng lúc tập luyện bowling nhé.
*


Chuyên mục: Hướng Dẫn