Một mình nghịch với máy chán rồi ư? Bạn muốn tìm cách chơi 2 người vào đấu trường thú 2? Trong bài viết này mình sẽ chỉ dẫn bỏ ra tiết cách bật chế đội PVP, và tùy chỉnh phím điều khiển một cách solo giản nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi bloody roar 2 2 nguoi

Cách nghịch 2 người vào đấu trường thú 2

Bài viết này sẽ rất ngắn thôi, vì nó khá đối kháng giản. Lưu ý rằng cách chỉnh 2 người chơi này chỉ áp dụng mang lại bản game Full HD mà mình đã share đến đến các người mua trcầu đó. Nếu bạn nào ko biết thì có thể xem lại qua bài viết này: Download trò chơi Đấu Trường Thú 2 HD (Có Bản Full Nhân Vật). Bạn nào chưa có thì cũng tải về nhé. Vì trên đây là phiên bản hình hình ảnh Full HD đề nghị đùa sướng hơn nhiều.


Cách cấu hình và điều chỉnh nút đến người chơi

Một điều tiện lợi cho người dùng nữa là khách hàng không cần phải cấu hình gì thêm cả. Trong bản tải về tổng thể các thông số đã được mình cài sẵn. Nếu người dùng nào chạy không được thì có thể để lại bình luận mình sẽ hỗ trợ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nuôi Gà Chọi Đúng Kỹ Thuật Nuôi Gà Đá, Kỹ Thuật Nuôi Gà Đá

Sau khi tải về người tiêu dùng tiến hành giải nén và khởi chạy File ePSXe.exe pháo. Tiếp theo chọn vào ô Config > trò chơi Pad > Pad 1 or Pad 2.

Xem thêm: Những Cách Từ Chối Lời Tỏ Tình Khéo Léo, Không Gây Tổn Thương

*
*
*
*
*
Chế độ 2 người đùa trong đấu trường thú 2

Và trên trên đây mình đã chỉ dẫn rất bỏ ra tiết cách chơi 2 người vào đấu trường thú 2. Hi vọng rằng quý khách hàng đã nhận thấy cái mà mình hy vọng muốn. Thấy bài viết hữu ích thì chia sẻ nha. Còn nếu có bất cứ vấn đề hoặc góp ý nào thì có thể để lại trực tiếp mặt dưới phần bình luận, mình sẽ trả lời. Để cập nhật thêm nhiều game offline tuyệt nữa thì thường xuyên theo dõi Khí Phách nhé.

Chúc các khách hàng thành công và có những phút giây thật thú vị cùng trò chơi đấu trường thú 2!!!


Chuyên mục: Hướng Dẫn