Trước thời hạn server BnS Việt Nam Open, bên trên thế giới vẫn sẽ có rất nhiều VPS khác bao gồm cập nhật mới rộng (prúc phiên bản, class, raid boss). Nếu quyên tâm thì nên cùng liếc qua ban bố thông thường cũng tương tự phương pháp thiết lập các VPS BnS này nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi blade and soul taiwan


*

Lưu ý: Do hệ thống BnS Thái Lan và VN cũng khá tương đương về phiên bạn dạng và nội dung cập nhật (dù có chênh lệch hơn tí), vày đó bài viết này đã không nhắc lại vào ngôn từ nhé.

1. Máy công ty Blade & Soul NA/EU (Bắc Mỹ - Châu Âu):

Đây có thể đang là máy nhà BnS đầu tiên mà các gamer thường từ tìm cho độc nhất vô nhị (vày cung cấp ngôn ngữ Anh dễ hiểu nhất), do đó lượng bạn toàn nước tại đây cũng khá đông hòn đảo và có một xã hội nhỏ dại riêng đến mình. Ngoài ra, xã hội gamer trên đây cũng khá thân thiện, dễ dàng sát và hòa đồng cùng với những người dân đùa mới - một phần cũng vày dễ tiếp xúc qua giờ đồng hồ Anh rộng.

*
Class máy 10 Gunner cũng đã có khía cạnh tại hệ thống NA

Đối với gameplay, máy nhà trên đây phân tách riêng ra làm 2 Quanh Vùng NA (Bắc Mỹ) và EU (châu Âu). Cả hai Khu Vực này đầy đủ có tốc độ cập nhật patch game bắt đầu khá nkhô giòn vào thời hạn ngay gần đây, tuy nhiên vẫn là server update sau cùng vào tất cả (trừ các server new msinh hoạt của Garena nlỗi Thái Lan, Việt Nam). Ngoài ra, vận tốc "hút máu" qua các sự khiếu nại quan trọng đặc biệt cũng khá đông đảo đặn nhưng mà không liên tục, giúp cả tân thủ lẫn bạn cũ mọi có bài toán nhằm farm hằng ngày.

*
Raid boss Temple of Vortex cũng đã được cập nhật từ bỏ lâu

Về sự việc Ping, vị có vị trí địa lý xa độc nhất, game thủ toàn nước thường xuyên gặp ping khá cao ngơi nghỉ hồ hết thời khắc vào ngày (trừ đêm khuya thôi) cùng với ping trong khoảng 300 - 500ms. Tại đây, các bạn chỉ có thể dùng các tool để sút ping (wtfast, pingzapper, tiny, noping...) nhằm giảm bớt ping xuống còn khoảng chừng 100 - 150 (hoặc 200). Tuy nhiên, trong thời hạn đứt cáp thì ngay cả tool giảm ping cũng trở nên không đỡ lại tình hình được bao nhiêu cả.

Link trang chủ/sở hữu client: http://www.bladeandsoul.com/en/download/ Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/BladeAndSoul.NA.VietNam/

2. Máy công ty Blade & Soul Taiwan (Đài Loan):

Theo ghi dấn ngày nay, máy nhà BnS Đài Loan (Tw) có thể là Khu Vực cùng với cộng đồng game thủ Việt mập và đông đảo duy nhất (dĩ nhiên là sau VIệt Nam rồi) hầu hết vì chưng phần nhiều thứ đông đảo dễ dàng hơn các server khác.

Xem thêm: Cách Chơi Poker Texas - Hướng Dẫn Chơi Poker Texas Vòng Pre

Bản update ở Tw chỉ đi sau máy công ty Hàn Quốc khoảng chừng 6 tháng và hay xuyên được cập nhật liên tục - cả gameplay lẫn các nội dung sự kiện, khuyến mãi khác nhau. Bên cạnh đó, máy nhà này cũng có ping tạm ổn định (150 - 200ms không tool, 90 - 1đôi mươi tùy tool) và thời hạn đứt cáp cũng không quá ảnh hưởng mang đến gamer nếu như bạn Chịu đựng khó dùng tool sút ping.

*
Phú bạn dạng solo Yeoharan đang xuất hiện trên NA/EU vào tháng 12/2017, Mặc dù nhiên VPS Tw đã có từ lâu...

Điểm trừ lớn nhất so với các tân thủ hiện nay chỉ nằm ở vị trí ngôn ngữ game mang định là giờ Trung, mặc dù nhiên điều này cũng đã được khắc phục dựa vào vào một tools chỉnh ngôn ngữ quan trọng đặc biệt (thanh lịch giờ đồng hồ Anh) của cộng đồng người chơi Việt trên đây. Do đó, VPS BnS Tw có thể là Quanh Vùng khá lý tưởng nhằm các tân thủ có thể "trải nghiệm" cảm giác mới mẻ và lạ mắt hơn.

Level cap 55 và cỗ kỹ năng ultimate cũng tương tự

Một điểm giữ ý lớn: Nhập gia tùy tục, không chỉ riêng máy nhà Tw mà các máy công ty nước ngoài khác cũng là sân đùa bình thường của Quanh Vùng đó. Những Việc như spam kênh béo tuyệt "drama" phụ phiên bản, PvP phần nhiều bị cộng đồng khác (hoặc chính mình) đánh giá/tẩy cxuất xắc. Do đó hãy tìm gọi kĩ trước cộng đồng và hòa nhập nhé.

Xem thêm: Cách Trang Điểm Nhẹ Nhàng Khi Đi Chơi Đơn Giản, Xinh Xắn & Ấn Tượng

Link trang chủ/thiết lập client: http://tw.ncsoft.com/ Group cùng đồng: https://www.facebook.com/groups/bnschibigroup/

3. Máy công ty Blade & Soul China

Máy chủ BnS tại Trung Hoa (Cn) cũng là một server khá đặc biệt vày có khối hệ thống nâng cung cấp sản phẩm công nghệ và một vài đồ phẩm "lạ" mà các server khác không có (khối hệ thống cánh trang trí). Ngoài đặc điểm này ra, máy nhà Cn cũng tốt rộng server Tw sinh hoạt cả ping lẫn vận tốc update patch mới.Chuyên mục: Hướng Dẫn