Chơi thử thách kẹo thối Bean Boozled như vậy nào? – Trong một hộp kẹo Bean Boozled có 40 viên cùng với đầy đủ những màu sắc với tạo thành đôi mươi vị. Một màu sắc sẽ có được 2 vị khác nhau, vị thơm cùng vị thúi. Nếu bốc trúng vị thơm các bạn sẽ được thưởng thức mùi vị tuyệt đối, xui thì sẽ tiến hành nếm phần đa vị kinh khủng khiếp tốt nhất của nhân loại. Ngoài vấn đề bốc từng kẹo Bean Boozled bỏ vô miệng “nạp năng lượng thử” thì còn không ít lối chơi kẹo thối hận rất thú vị và rất “thốn”. Học phần lớn cách chơi này để khiến bằng hữu mình nên “chết đứng chết ngồi” nhé!

*

Ckhá thách thức kẹo thối hận Bean Boozled như vậy nào?

1. “Troll” người chưa chắc chắn kẹo tân hận Bean Boozled

Chắc hẳn vào đám bạn của người tiêu dùng, sẽ sở hữu được tối thiểu một fan không nghe biết loại kẹo kinh khủng khiếp này. Hãy cho tất cả những người kia hưởng thụ.

Bạn đang xem: Cách chơi bean boozled

Hãy dùng gần như lời ngon ngọt, “gồm cánh” nhằm dụ dỗ fan kia. Nhưng trước lúc bạn đó ăn, các bạn hãy chắc chắn là rằng bao quanh bọn họ không tồn tại trang bị gì dễ dàng ném hoặc các bạn cần chuẩn bị tư nắm chạy. Bởi giả dụ trúng viên kẹo tân hận, bạn sẽ đắn đo chúng ta làm cái gi cùng với các bạn đâu. Cẩn thận nhé!

2. Thử từng viên kẹo thúi

Đây là phương pháp “cổ xưa” nhất. Quý khách hàng hãy rủ đồng đội của chính mình, tự 2-3 bạn cùng đùa. Nếu nạp năng lượng cần viên thối hận, fan chơi ko được phép nhả ra hoặc uống nước, nếu như không có khả năng sẽ bị thua. Với cách chơi dễ dàng và đơn giản này, bạn hoặc đồng đội của bạn sẽ đề nghị điêu đứng nếu như trúng vị thúi ơi là tcụp.

3. Ctương đối kẹo tcụp Bean kèm theo như hình phạt

Để trò nghịch thêm phần bá đạo, bạn có thể rủ bằng hữu mình chơi kẹo Bean kết phù hợp với hình phạt rất “thốn”.

Xem thêm: Cách Chơi Superstar Bts Trên Máy Tính, Superstar Bts Cho Máy Tính Tải Về

Một nhóm các bạn từ bỏ 3 bạn trngơi nghỉ lên, cần sử dụng một khăn uống bịt đôi mắt người đùa lại, mang lại bốc một viên kẹo, giả dụ trúng vị thơm thì người đó “bình an vượt qua demo thách”, nếu như trúng vị thúi, nuốt luôn thì không sao, còn nhả ra hoặc uống nước thì sẽ ảnh hưởng phạt.

Hình pphân tử chúng ta có thể từ bỏ nghĩ ra làm sao để cho vui cùng bá đạo độc nhất như thoa lọ nxẹp, tô màu lên mặt hoặc đề nghị có tác dụng một hành vi kỳ tai ác nào đó…

4. Chơi kẹo Bean bởi vòng xoay mũi tên

*

Trong vỏ hộp kẹo thớt tóc Bean Boozled một số loại lớn gồm một vòng xoay mũi tên như thể Chiếc nón kỳ diệu. Xung quang vòng tròn là hình đa số viên kẹo đủ màu sắc với số đông vị khác biệt.

Xem thêm: Cách Chơi Ember Spirit Dota, Mini Guide Dota 2: Ember Spirit

Luật chơi vô cùng đơn giản, bạn cù mũi tên, Lúc nó dừng lại color nào thì rước kẹo màu sắc tương xứng. Ckhá kẹo Bean như thế này vô cùng độc đáo, bởi vì các bạn chần chừ nó vẫn tạm dừng color làm sao. Và anh em của công ty cũng tất yêu cân hận hoặc bỏ lượt được. Đây cũng chính là biện pháp troll anh em khá hay. Càng nhiều bạn thì sẽ càng cuốn hút và càng vui.

Chúc các bạn có những giờ đồng hồ phút ít tuyệt đối mặt bạn bè và nhớ rằng ủng hộ siêu thị nhé ^^


Chuyên mục: Hướng Dẫn