Tạo mạng Lan trong Half Life là phương pháp để không ít người dân chơi rất có thể liên kết với nhau. Họ đã tranh tài trong các map của game Half Life. Đây là tựa game hot và thường xuyên chơi đông vẫn vui hơn. Mạng Lan để giúp đỡ bạn nghịch yêu cầu vấn đề đó. Theo dõi bài viết sau đây nhằm biết phương pháp liên kết mạng lan đùa Half Life nkhô giòn tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi battle realms mạng lan

Đôi đường nét về tựa game Half Life

Half life là thể một số loại game khoa học đột kích hấp dẫn đang bao gồm từ khôn xiết lâu lăm. Khác cùng với những loại game bắn súng thường thì khác, Half life lại ưu tiền về nguyên tố hành vi đa số là chạy với phun. Tuy vậy, hầu như vấn đề tạo các ctranh tượng vào game cực kỳ cuốn hút và tương xứng với cảnh võ thuật. Các xạ thủ có thể tha hồ nước liên hệ cùng với môi trường thiên nhiên bao quanh thông qua bài toán khiêu vũ nhót và leo trèo kết hợp với rất nhiều đoạn giải đố.

*
Những điều lôi cuốn Khi tsay mê gia tựa game Half Life

Bối cảnh vào game là 1 trong cuộc xung hốt nhiên thân biệt nhóm kháng xịn ba với thương hiệu quấn xịn ba. Những cuộc tìm kiếm và săn lùng cùng đấu súng tay song hết sức nguy nan, đòi hỏi bạn đùa đề xuất cẩn thận. Các tình tiết nguy hại, hầu hết pha nhào lộn trong game là vấn đề cuốn hút những bạn.

*
Bối chình ảnh rủi ro khủng hoảng trong Half Life

Người nghịch nhỏng được thả mình cùng sinh sống thông thường vào một nhân loại ảo vì chưng game tạo thành. Mỗi nhân đồ gia dụng nhưng mà tín đồ nghịch vào vai vào phần đông yêu cầu tđắm đuối gia các trường hợp gay cấn mang lại nghẹt thsinh sống như là gài mìn, đặt bom. Đặc biệt là đối đầu và cạnh tranh với đa số thương hiệu trùm xịn tía nhằm giải cứu nhỏ tin trsinh sống về.

Hướng dẫn bạn cách liên kết mạng lan chơi Half Life

Để đùa được chế độ mạng Lan thì toàn bộ các máy vi tính rất nhiều yêu cầu được kết nối cùng nhau trải qua router internet hoặc modem Wifi. Nếu ngôi trường thích hợp chỉ bao gồm 2 laptop thì chỉ việc nối dây mạng giữa 2 vật dụng cùng nhau.

*
Cách liên kết mạng Lan giữa 2 sản phẩm tính

Cài đặt giao thức IPX để chơi trò giải trí bên trên mạng Lan

Trường thích hợp đơn giản nhất để liên kết mạng lan nghịch Half Life là thiết lập giao thức kết nối IPX giữa các sản phẩm vào mạng nội cỗ. Sau đó là tín đồ chơi rất có thể tmê man gia game cùng nhau.

Cách 1: Vào menu “Start Settings Network Connections”. Nhấp chuột cần vào biểu tượng “Local Area Connection” cùng lựa chọn Properties. Hộp thoại “Local Area Connection Properties” xuất hiện.Cách 2: Trong vỏ hộp thoại này chúng ta chọn Internet Protocol (TCP/IP) cùng dấn nút “Install…”.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Nhảy Bao Bố :, Mỗi Tuần 1 Trò Chơi : Nhảy Bao Bố

*

Cách 3: Sau kia vỏ hộp thoại “Select Network Component Type” xuất hiện thêm. Quý Khách chọn “Protocol” cùng nhận nút “Add…”.

*

Cách 4: Hộp thoại “Select Network Protocol” mở ra. Quý Khách chọn “NWLink IPX/SPX/NetBIOS Compatible Transport Protocol” cùng dìm nút OK là setup dứt.

*

Cách tạo nên mạng Lan nghịch Half Life

lúc tiến hành kết nối mạng Lan đùa Half Life thì chúng ta có thể thỏa mê say cùng những người nghịch ngơi nghỉ gần ttê mê gia cùng mọi người trong nhà. Thực hiện quá trình tiếp sau đây để kết nối:

Cách 1: Vào game Half Life, lựa chọn Play CS.
*
Chọn Play CS ở góc bên trái screen đồ họa gameBước 2: Trong game Half Life để tạo nên mạng Lan, ở góc phía bên trái màn hình, mở ra các dòng chữ giờ đồng hồ anh màu da cam, bạn lựa chọn tiếp vào nút ít LAN Games.

*

Cách 3: Chọn Create trò chơi bên trái màn hình hiển thị.
*
Chọn tiếp Create Game Bước 4: Đây là bước để bạn đặt tiên mạng, con số người đùa cùng với bạn và lựa chọn maps. Để bình an chúng ta nên đặt thêm mật khẩu đăng nhập mạng nhằm những người dân không giống cấp thiết vào mạng vì bạn tạo nên. Sau lúc kết thúc bấm lựa chọn Ok nhằm ban đầu kết nối mạng Lan chơi Half Life. quý khách nên đợi vào 30s để game load xong.Cách 5: Vào lại game, ấn OK, những điều đó là chúng ta sẽ chế tác mạng Lan vào Half Life rồi đó.

Xem thêm: Cách Chơi Lee Sin Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin, Cách Lên Đồ Trang Bị

*

Thực hiện tại quá trình đơn giản và dễ dàng như trên là bạn có thể kết nối mạng Lan chơi Half Life một biện pháp tiện lợi. điều đặc biệt không dừng lại ở đó là lúc kết nối mạng Lan các bạn sẽ cai quản chống với ra phép tắc nghịch cho người sau phải làm theo. Một lối chơi hết sức độc đáo đúng không nào nào?

Trên đây là nội dung bài viết lý giải các bạn biện pháp kết nối mạng Lan nghịch Half Life cực kỳ dễ dàng. Hy vọng các bạn vận dụng thành công và đã đạt được cách tận hưởng mới trong Half Life nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn