Azir mùa 11: Hướng dẫn Cách lên vật cùng bảng ngọc Azir mạnh mẽ nhất. Cách đùa full bộ Azir phải ghi nhận với các mục tướng mạo khắc chế Azir trên Kicbởi.

Bạn đang xem: Cách chơi azir mid mùa 6


*

*


*

*

*
    

*
       

*

       

       


Bảng ngọc Azir Thiên Thạch Bí Ẩn Mid với Win 47.92% cùng Piông xã 20.45%

*

       

*
    

*

*
       

*
       

       


Trang bị Azir có xác suất chiến thắng cao nhất hiện nay nay

*

Lúc này mùa tiên tiến nhất liên tục update bảng ngọc new để cung cấp fan đùa đến mức tối nhiều duy nhất vào trò chơi của bản thân mình.

Thông thường bảng ngọc Azir được nhận xét tất cả độ chuẩn xác, bao gồm nhịp điệu chết tín đồ, gồm vận tốc tiến công cùng đắc thắng. Theo Reviews của không ít gamer thì bảng ngọc này được Đánh Giá là ông bụt thiên hà mạnh mẽ nhất nghỉ ngơi thời điểm hiện nay. Một phần cũng nhờ vào tài năng sốc năng lượng điện trẻ khỏe của bảng ngọc này.

*

Cách lên thiết bị Azir

*

Tùy theo từng Lever mà lại có những giải pháp lên đồ gia dụng để khẳng định quý phái của tướng tá này

Trang bị thuở đầu đã bao gồm bình tiết và nhẫn Doran giúp tăng lượng huyết cũng giống như sức mạnh với kỹ năng phục sinh vào quá trình đầu. Nhờ tất cả bình tiết nhưng làm cho tăng tài năng phục sinh cũng tương tự bám trụ dài ra hơn đối với bình thường.

Lên giầy mang lại tướng tá Azir có có 3 loại giày là:

Giày pháp sư nhằm mục tiêu tạo thêm năng lượng phòng thxay giúp tướng mạo trsinh hoạt yêu cầu mạnh bạo hơnGiày thủy ngân giúp chế ước mang đến đối phương vượt mạnhGiày phẫn nộ gồm tính năng tạo thêm vận tốc tương tự như độ gần kề thương.

Đối cùng với Azir Mid thì cần lắp thêm đầy đủ: Azir + Quỷ thư Morello + Nanh Nashor + Mũ phù thủy Rabadon + Đồng hồ nước cát

Trong khi còn có kết phù hợp với lọng âm Luden nhằm tăng khả năng dẹp lĩnh rất là tác dụng. Ngoài ra Việc kết hợp với trượng pha lê Rylai hoàn toàn có thể làm cho chậm mục tiêu cũng giống như bức tốc kỹ năng tiếp cận hỗ trợ cho tướng mạo Azir khẳng định được giá trị của bản thân mình.

Khi Azir gặp nên đối phương nặng kỹ hơn thế thì có thể áp dụng những hiệu ứng chế ước. Chẳng hạn như sử dụng dây chuyền sản xuất chữ thập để có thể kiềm chế Hoàng đế sa mạc.

Cách đùa Azir

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Đó là chuỗi kết hợp W, Q, E có nghĩa là sản xuất lính cat, điều khiển lĩnh cát rồi cần sử dụng E để đoạt được đối thủ. Với chuỗi liên trả này rất có thể giúp tướng mạo tiến công những đối thủ ngơi nghỉ trung bình xa.

Xem thêm: Cách Chơi Bỉ Ngạn Hoa - Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Higanbana

Chiêu thức giao tranh Có nghĩa là tạo lính mèo rồi tinh chỉnh và điều khiển với thường xuyên tấn công vào đối phương. Bên cạnh đó rất có thể thực hiện chiêu trò WEQ để Bàn bạc, cởi chạy vào trường hòa hợp quan trọng.

Chiêu thức Insec được vận dụng phối hợp phương pháp WEQ sinh hoạt sau kẻ thù rồi kết hợp với tốc trở thành để tăng thế độ truy hỏi gần kề đối với địch thủ.

Vị trí của Azir

Đường giữa

Đây là tướng tá nằm trong top với sát thủ cung cấp thuộc đấu sĩ có độ giáp thương cao. Ngoài ra còn tồn tại Azir phxay với Azir xạ thủ.

Phép hỗ trợ Azir

*

Tướng Azir có những phnghiền hỗ trợ cụ thể như sau:

Tốc biến: hỗ trợ cho tướng trngơi nghỉ bắt buộc cơ rượu cồn rộng trong quá trình thực hiện cảm giác CC để kiềm chế. Đồng thời có thể triển khai truy sát dứt kim chỉ nam một cách thuận lợi. Nhờ vậy mà lại để cho đối thủ bất ngờ với không kịp phản ứngThanh hao tẩy hỗ trợ cho tướng tá đầy niềm tin trụ con đường xuất sắc rộng, thông thường thực hiện khi tướng mạo của doanh nghiệp gồm chuyên môn CC để khống chế cứngLá chắn góp tránh khỏi lượng liền kề thương thơm to trong thời gian ngắn thêm. Việc thực hiện theo phía này hay áp dụng so với phần đông tướng có khả năng sát thương thơm phệ.

Điểm mạnh và yếu hèn Azir

Cần cầm cố được ưu thế của tướng tá này hệt như sau:

Có khả năng cấu rỉa với khỏe mạnh hơn các tướng khác.Có trung bình áp dụng xacũng có thể kết thúc điểm ở mọi cuộc chiến phệ.Có thể tạo bỗng dưng trở nên trong giao tranh cũng như bắt lẻ các mục tiêu.

Nhưng cũng thiết yếu tránh khỏi những điểm yếu như:

Khả năng phòng chịu đựng kémCần nên tập luyện các new có thể đẩy mạnh tác dụng.Đòi hỏi người tiêu dùng buộc phải tất cả kỹ thuật xuất sắc thì mới có thể có thể thực hiện được kỹ năng ở tầm mức hơi.

Bảng tài năng Azir

*

Thđọng tự của bảng kỹ năng là Q cho E rồi mới cho W, cụ thể nhỏng sau:Cát càn quét là năng lực gần cạnh tmùi hương đồng thời có tác dụng chậm chạp vận tốc của đối phương.Cát lưu lại cồn E lướt tới đối thủ và gây liền kề tmùi hương.

Xem thêm: Cách Chơi Outworld Devourer, Hướng Dẫn Chơi Outworld Devourer

Khắc chế Azir

*

Quý khách hàng đề nghị xem thêm một trong những tướng tá có thể dùng để làm khắc chế Azir, kia là:

AhriKarthusCassiopeiaTaliyahNeekoViktor

Quý Khách cũng cần mày mò một vài tướng mạo bên dưới tầm của Azir gồm:

KennenAkaliDianaSwainAhriKled

Bạn cũng hoàn toàn có thể gọi thêm 1 vài ba thông báo về các tướng mạo hay kết hợp với Azir như:

ZedTwisted FateSyndraAhri

Những điều nhưng chúng tôi chia sẻ về Azir được tinh kết từ bỏ phần nhiều trang ban bố uy tín về LOL làm việc vào cơ mà ngoại trừ nước. Hy vọng để giúp ích được cho chính mình trong Việc chinh phục trò chơi này trong vòng thời gian nhanh duy nhất.


Chuyên mục: Hướng Dẫn