Tên guide: Guide Auroth – Winter

Tác giả: quangthanh

=====================================

*
*
*

Intelligence: 25 + 2.4

Là một anh hùng mới được cung cấp bản đồ 6.75 của IF . Là một sup/gank anh hùng , tập trung vào việc bảo vệ đồng đội khỏi ngay cạnh thương của địch . Vào late game , tất cả thể trở thành semi-carry nếu farm tốt . Utilmate là 1 skill combat tốt .

Bạn đang xem: Cách chơi auroth

Ưu điểm :

Aoe dame phnghiền thuật tuyệt vờiKhả năng disable AOE tuyệt vời lun ^^Ultimate bá đạo , góp địch tự giết lẫn nhau.Lượng Intell tốtAttaông xã range xa , đặc biệt là với Artic BurnSkill hồi ngày tiết miễn phíKhá trâu trườn với một tướng INT ^^Khả năng trốn thoát tuyệt vời .

Khuyết điểm :

Tốc độ di chuyển chậmAmor khởi điểm là 1Sight vào ban đêm là 800Khó chơi

Skills

*

Arctic Burn

Skill này góp bạn có thể trở thành semi-carry vào late game . Tăng khả năng gank của nhân vật này . Hãy tưởng tượng đây là ultimate của DK tại lv 16 . Rồng băng với khả năng bắn slow , range 1000 ~~ , không bắn lan nhưng tất cả khả năng cất cánh xuim cây và núi đồi .

Lưu ý :

Arctic Burn tạo dame bằng 6% số huyết hiện tại của đối phương .

*

Splinter Blast

Dame Aoe lớn , có thể sử dụng để farm , push với def . Nó không gây dame lên nơi đầu tiên nó chạm cơ mà chia ra từng mảnh băng nhỏ . Gây dame lên địch vùng bao quanh với có tác dụng chậm chúng .

Level 1 – 100 damageLevel 2 – 180 damageLevel 3 – 260 damageLevel 4 – 340 damageMana 120/130/140/150 – Cooldown 8sThời gian 4s

Lưu ý :

Vật thể cần 1,5s để cất cánh tới địa điểm xác địnhLàm châm 25% tốc độ

*

Cold Embrace

Giảm thân nhiệt của đồng đội , đưa anh ấy vào giấc ngủ sâu bên trong băng giá chỉ . Hồi máu theo % Max hp của tướng . Blochồng trọn vẹn Dame vật lý tác động từ phía bên ngoài .

Level 1 – Regen 20 + 3% tổng số huyết mỗi giâyLevel 2 – Regen đôi mươi + 4% tổng số tiết mỗi giâyLevel 3 – Regene đôi mươi + 5% tổng số tiết mỗi giâyLevel 4 – Regen trăng tròn + 6% tổng số máu mỗi giâyMana 75 – Cooldown 14sThời gian 4s

*

Winter’s Curse

Một vào những Ultimate xuất xắc nhất ^^(Theo ý kiến mình ). Làm toàn bộ đồng đội tấn công một đồng đội , tưởng tượng Mortred bị cả team hội đồng , bash ,v.v ^^.Hay Mortred tấn công Rylai với 1 hit ra đi thì sao nhỉ

Level 1 – Thời gian 2.5sLevel 2 – Thời gian 2.75sLevel 3 – Thời gian 3s

Lưu ý :

Bạn sẽ được thưởng khi giết người Theo phong cách nàyKhông tất cả tác dụng với hero immune spell ( Không bị ảnh hưởng bởi phép thuật)

Skill Build

Level 1: Cold EmbraceLevel 2: Arctic BurnLevel 3: Splinter BlastLevel 4: Splinter BlastLevel 5: Splinter BlastLevel 6: Winter’s CurseLevel 7: Splinter BlastLevel 8: Arctic BurnLevel 9: Arctic BurnLevel 10: Arctic BurnLevel 11: Winter’s CurseLevel 12: Cold EmbraceLevel 13: Cold EmbraceLevel 14: Cold EmbraceLevel 15: StatsLevel 16: Winter’s CurseLevel 17 – 25: Stats

Một Cold Embrace trụ lane và hỗ trợ team bởi vì có dòng blochồng toàn bộ dame vật lý . 1 điểm Arctic Burn để ăn FB hoặc chạy trốn . Max Splinter Blast để farm , def , push công ty . Lấy ultimate đúng lvl vì chưng nó tương đối mạnh . 1 team mà lại hội đồng 1 thằng thì ^^

*
*
*
*
*
*

Mamãng cầu khá , tango để trụ lane . Clarity potion để spam kill .

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Slither.Io Không Lag Trên Điện Thoại, Cách Chơi Slither Không Lag Hay Giật

Hay biện pháp nghiền khác

*
*
*
*

Hồi mana , tất cả Soul ring để gồm thể đổi tiết thành mamãng cầu để sử dụng bất cứ dịp như thế nào . Clarity potion và tango giúp Auroth trụ lane .

Mid game

*

Arcane Boots: Giày mana , những đôi giầy không giống ko đủ tốt mang đến Auroth . Auroth là một ganker với cần mana . Tuy nhiên late game tất cả thể lên Boot of Travel .

*

Urn of Shadows: cho bạn ít máu với mamãng cầu reren . Giá rẻ , tương đối tốt cho Auroth

*

Magic Wand: Đem lại một số chỉ số , khả năng counter những nuker ^^

*

Null Talisman: đem lại một lượng chỉ số tương đối tốt . Giá rẻ , nếu bị thọt thì cứ mẫu ntrằn nhưng mà tương .

*

Lothar: Giúp Auroth giết người và trốn bay dễ dàng hơn

Cách lên một số thành công không giống :

*

Hex: là một công cụ tương đối hữu hiệu để giết người . Không liệu có còn gì khác để nói .

*

Eul: t ruy đuổi , khóa đối thủ , chạy trốn . Eul đạt đủ cả 3 tiêu chuẩn trên ,

*

Orchid: s ilent và tăng thêm dame khi đánh . Tăng tốc độ đánh , mana regen , tương đối tốt đến Auroth .

Xem thêm: Cách Tải Trò Chơi Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi Về Máy Tính Tải Về

*

Shiva: tăng tiếp giáp với slow địch , hỗ trợ. đồng đội

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Huskar , Naix , Furion , v.v . Đi thuộc Auroth, một tướng tất cả khả năng slow địch trong thời gian dài thì việc kết hơp với DPS hero sẽ làm cho địch lên bảng trong tích tắc .

Địch :

*
*
*

*

Naix , Lion , Blood , Doom , Viper , Balanar , Bane , Tinker ,v.v . Những thằng có thể né skill , silen skill của bạn . Rất là rất khó chịu , xuất xắc những thằng nuker bao gồm skill mạnh thì một tướng INT cũng gặp cực nhọc khăn

chỉnh sửa và trình bày lại bởi hocchoidota.blogspot.com

quý khách đang xem bài viết Hướng Dẫn Ckhá Auroth (By Quangthanh) trên trang web au3d.vn. Hy vọng phần đông lên tiếng nhưng mà Shop chúng tôi đang share là hữu dụng với bạn. Nếu câu chữ hay, ý nghĩa bạn hãy share với bạn bè của chính mình với luôn luôn theo dõi và quan sát, ủng hộ công ty chúng tôi để cập nhật mọi lên tiếng mới nhất. Chúc chúng ta một ngày giỏi lành!


Chuyên mục: Hướng Dẫn