Apex Legends đã ngày dần cách tân và phát triển cùng đã vượt qua Fortnite về số lượng fan theo dõi và quan sát bên trên Twitch. Tuy nhiên, vày tựa game battle royale làm sao cũng có thể có cho chính mình phần đa Điểm sáng riêng, Apex Legends đã không giống với phần nhiều tựa game BR mắt nhìn người đầu tiên nlỗi PUBG giỏi COD Blackout.

Bạn đang xem: Cách chơi apex legend

Những mẹo dưới đây sẽ giúp đỡ đỡ hầu như bạn new đùa gấp rút làm quen thuộc cùng với Apex Legends cũng giống như nâng cấp tài năng tồn tại của bản thân vào game.


1. Thay thay đổi cơ chế bắn

*

Đây có thể là điều bạn sẽ lần chần Lúc bắt đầu nghịch Apex Legends: bao gồm một số trong những tranh bị hoàn toàn có thể đổi khác cơ chế phun. Đại nhiều phần những khẩu machinegun hoàn toàn có thể thay đổi giữa các cơ chế Aukhổng lồ (Tự động), Burst (phun 3 viên một lần), và Single (từng viên một), bổ ích cho các trường hợp khác nhau. Lúc bắn địch thủ tự xa, cực tốt là đổi qua Single nhằm tiết kiệm đạn, tuy vậy lúc phun cận chiến thì hãy chọn Auto lớn cùng Burst. Để thay đổi chính sách bắn, ấn phím B trên keyboard (hoặc nút trái trên d-pad tay cầm).

2. tận dụng điểm mạnh tài năng tđuổi (slide)

Apex Legends có thể loại bỏ đi khả năng chạy xe trên tường cùng các Titans của Titanfall, nhưng game gồm một kỹ năng khác biệt có thể chấp nhận được các bạn trượt (slide). Tđuổi vào Apex Legends cực kỳ hữu ích, nó góp tín đồ chơi tăng tốc độ dịch chuyển Lúc tđuổi xuống đồi, nhằm trốn bay quân địch hoặc chạy vào vòng bo. Tđuổi hoàn toàn có thể dùng làm rượt địch thủ, và khi kết phù hợp với shotgun, nó đang cực kì gian nguy. Để trượt trong Apex Legends, hãy chạy nkhô giòn bằng cách ấn Shift trái (bên trên thứ tính), rồi tiếp nối ấn C nhằm tđuổi (O trên PS4 hoặc B bên trên Xbox One). Người đùa cần thí điểm qua với kỹ năng này những độc nhất hoàn toàn có thể nhằm rất có thể tđuổi một cách tự nhiên lúc đại chiến.

3. Phá cửa

*

Khác với Fortnite, Apex Legends bắt buộc hủy diệt đồ đạc nhiều, cho nên vì vậy một số trong những bạn đùa ko nhận thấy rằng bản thân rất có thể phá đổ vỡ cửa vào game. Phá tan vỡ cửa làm mất đi đi nơi che chắn đặc biệt quan trọng của địch thủ, và dùng để làm hạn chế lại phương án “úp lồng” của Caustic. Để phá cửa ngõ, dễ dàng là bắn nó cho đến Lúc vỡ lẽ hoặc tiến công bằng tay hai lần.

4. Cất trang bị để chạy nkhô nóng hơn

Tuy từng game battle royale đều phải có máy nào đấy góp khá nổi bật khỏi các kẻ địch, bao gồm một điểm chung là những game đều phải sở hữu vòng bo buộc người đùa đề xuất lấn sân vào. Apex Legends chưa phải là ngoại lệ. quý khách buộc phải chạy vào vòng bo trước lúc cơn bão đến để tách bị mất huyết hoặc tệ không dừng lại ở đó là chết. Do đó, đôi lúc tốc độ dịch chuyển tạo thêm là rất là cần thiết với để triển khai điều ấy, chúng ta có thể chứa khí giới của mình đi. Apex Legends được cho phép người nghịch cất vũ Khi lúc ấn phím 3 trên PC (hoặc Tam giác trên PS4 hoặc Y bên trên Xbox One).

5. Các khu vực Loot xịn

Apex Legends – Loot Map:

Purple – High Tier LootBlue – Mid Tier LootGrey – Low Tier Loot

#ApexLegends pic.twitter.com/4DxO6a9QTc

— Apex Legover (
TheApexBR) February 9, 2019

Sau Lúc đáp xuống King’s Canyon, việc đầu tiên bạn phải có tác dụng là thứ thiết bị cho phiên bản thân. Vũ khí cùng sát tốt nhất hay được kiếm tìm thấy ngơi nghỉ các Khu Vực High Tier Loot, được ghi lại nghỉ ngơi bạn dạng vật trên. Ngoài những Khu Vực bên trên, game cũng lưu lại bên trên bạn dạng đồ vật những Quanh Vùng Hot Zone ngẫu nhiên, cũng có loot xịn. Điểm vô ích tốt nhất của những Khu Vực này là bọn chúng thường xuyên rất nhiều người, cho nên ví như đáp xuống, hãy sẵn sàng chuẩn bị tư tưởng đấu súng tức thì.

Hoặc chúng ta có thể đáp xuống các chiến thuyền bay trên maps để có loot xuất sắc. Chúng đã chỉ ra ngay đầu game, cùng gần như luôn luôn tất cả tiếp giáp Tím với vài vũ trang tốt. Ở phía trên cũng khá đông đảo, tuy vậy tín đồ nghịch thường xuyên nhảy thoát ra khỏi chiến thuyền ngay khi thiết bị được đa số gì bản thân phải nhằm tách bị tiêu diệt sớm.

6. Liên lạc là khóa xe để thành công

Apex Legends được tán dương nhờ hệ thống Ping của game, có thể chấp nhận được fan đùa liên lạc kết quả với nhau nhưng mà không đề xuất nói chuyện qua micro. quý khách hàng hoàn toàn có thể ra vệt phần nhiều vật dụng trong game, trường đoản cú bao gồm gần kề cho đến quân địch xuất xắc vị trí độc đáo. Đôi khi, dù cho có micro nhằm tiếp xúc, áp dụng hệ thống ping đã báo vị trí kẻ thù thuận tiện rộng.

Người đùa cũng rất có thể giao tiếp cùng với bạn hữu khi phải thứ. Chỉ câu hỏi nhảy quan tài trang bị lên và ấn lnạp năng lượng con chuột lên thứ bản thân nên. lấy ví dụ, nếu bạn đã thiếu thốn đạn shotgun, chúng ta có thể di loài chuột lên shotgun ngơi nghỉ quan tài vật, cùng ấn lăn con chuột làm cho bè đảng biết mình cần thêm đạn shotgun.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Spirit Breaker Dota 2 Hero Guides On Dotafire

7. Chơi lại Tutorial (hướng dẫn)

Khi bắt đầu vào Apex Legends, các bạn sẽ được tham gia tutorial để đọc sơ về game. đa phần người chần chờ bản thân hoàn toàn có thể đùa lại tutorial nhằm tập luyện với test qua các trang bị. Để nghịch lại tutorial, click hình tượng “PLAY APEX” bên trên thanh menu chủ yếu và lựa chọn “Training”.

8. Tránh thực hiện Finisher (đòn kết liễu)

*

khi tiếp cận kẻ thù đang vấp ngã xuống, chúng ta bao gồm gạn lọc áp dụng Finisher nhằm kết liễu bọn họ theo phong cách của riêng mình. Các Finisher khôn cùng dễ nhìn, nhưng mà nó khiến cho những người nghịch trọn vẹn sơ hở. Vì lý cho nên vì vậy, bài viết khuyến nghị bạn không nên dùng Finisher, trừ khi gồm bè cánh nom dòm hoặc gồm Body Armor Legendary cùng cần được phục hồi sát rất đầy đủ.

9. Đưa Ultimate Accelerator mang lại Lifeline

*

Ultimate Accelerator là món đồ dùng được, giúp tăng tốc độ hoàn chỉnh Ultimate của nhân thứ. Nếu các bạn tất cả Lifeline trong nhóm, hãy luôn ưu tiên đến Lifeline Ultimate Accelerator vì Ultimate của Legover này mang đến tiện ích đến toàn team. Ultimate của Lifeline điện thoại tư vấn xuống Care Package cất loot xịn, cho nên hãy giúp Lifeline dùng Ultimate được không ít lần tốt nhất rất có thể.

10. Chụ ý mang lại những Hit Marker

Hit Marker (dấu hiển thị các bạn sẽ phun trúng mục tiêu) là siêu đặc biệt quan trọng vào bất kỳ game bắn súng nào, nhưng với Apex Legends nó thậm chí là còn đem về nhiều ban bố hữu ích không chỉ có thế. Nó cho chính mình biết đối phương sẽ với liền kề gì. Người đùa cũng rất có thể sử dụng Hit Marker nhằm nhận thấy ultimate của bản thân gồm trúng ai không, xuất xắc trái lựu đạn quăng ra có gây liền kề tmùi hương gì không – từ bỏ đó có thể nhận định yêu cầu dấn thân đối thủ hay không.

11. Đừng bay game chỉ bởi vì chúng ta đã chết

*

đa phần lúc trong Apex Legends, bạn sẽ bay game ngay lúc mình bị giết, nhưng đừng có tác dụng cụ. Khác cùng với các game battle royale khác, lúc bị tiêu diệt đồng nghĩa tương quan ngồi nghịch cho đến khi kết thúc trận, Apex Legends cho chính mình thời cơ trở về trường hợp bè đảng rước được banner của bạn. Sau kia, hãy chạy mang đến một giữa những điểm hồi sinh được ghi lại bên trên phiên bản đồ gia dụng.

12. Không mất máu Lúc nhảy đầm trường đoản cú trên cao

*

Apex Legends vẫn tồn tại ngày tiết Khi rơi trường đoản cú bên trên cao. Điều đó tức là bạn có thể nhảy tự bên trên cao xuống trong lúc chạy trốn khỏi quân địch mà lại ko sợ hãi bị mất tiết tốt cần tiêu tốn lãng phí đồ dùng hồi máu.

13. Đừng vượt lo ngại về hậu sự đồ

Trong những game battle royale, bạn đùa vẫn nên chi ra các thời gian ngồi quan sát săng thứ, nhưng điều đó không thật sự cần thiết trong Apex Legends. Game tự động hóa thiết bị thứ xịn nhất khi bạn nghịch search thấy, bao hàm cả attachment cho vũ khí. Cho cần, trường hợp fan đùa nhặt được súng bắt đầu tương thích cùng với những attachment được máy mang đến tranh bị bây chừ, bọn chúng sẽ được tự động hóa chuyển sang trọng thiết bị mới. Thứ đọng duy nhất cơ mà tín đồ nghịch nên băn khoăn lo lắng về thùng độ vào Apex Legends có lẽ rằng là loại bỏ vật dụng nhằm chừa địa điểm cho món khác.

14. Sử dụng lại Jetpack bằng bong bóng

Do Apex Legends không bị mất máu khi vấp ngã tự trên cao, người đùa chưa hẳn quá quyên tâm sự việc sử dụng lại jetpaông xã. Tuy nhiên, bạn vẫn đang còn cách để sử dụng lại jetpachồng nhằm dịch rời xung quanh maps nkhô cứng rộng, ví dụ như để vào bo nhanh. Để sử dụng jetpachồng lại vào Apex Legends, fan đùa cần tra cứu một trong những khủng hoảng bong bóng. Chúng bao gồm dây kéo chúng ta lên trên đỉnh, rồi tiếp đến đã từ kích hoạt jetpack.

Xem thêm: cách chơi killing floor online

15. Sử dụng những năng lực của Legend

Do những kĩ năng trong game gồm cooldown, tín đồ đùa thường xuyên hổ thẹn dùng bọn chúng, tuy nhiên rất tốt là hãy sử dụng chúng nhiều duy nhất có thể. Các khả năng giúp chuyển phiên gửi tình chũm, cùng với nhịp điệu tới tấp vào game, giữ lại các tài năng khỏng klỗi bên trên người đồng nghĩa tương quan các bạn sẽ không có thời gian dùng bọn chúng trước lúc bị tiêu diệt.


Chuyên mục: Hướng Dẫn