Lúc chơi trò giải trí trên hệ điều hành windows 10 thì các game thủ chưa biết rằng mình sẽ ko đùa được full màn hình. Đối với những bạn đặc sắc đùa các tựa game Warcraft III, LOL, Đế Chế, Audition,.. việc đó quả thực sẽ khiến đến các bạn như phát điên lên phải ko nào. Tuy nhiên đừng nghĩ đến việc đó sẽ ko có cách giải quyết mà từ chối sử dụng win 10 cho máy tính nhé. Vì vậy, bây giờ Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các quý khách hàng biện pháp chỉnh full màn hình khi thi đấu game cùng với win 10. Hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Cách chơi aoe full màn hình win 10

Khi các quý khách cài đặt một số game bên trên hệ điều hành windows 10 hoặc đối chọi giản là một vài game từ thời cũ, thì thường tốt hiện tượng màn hình có hai dọc Black và hình hình ảnh hiển thị theo tỉ lệ vuông chứ ko phải theo một tỉ lệ HD nhỏng bây giờ.

Một vài game mặc định luôn luôn ở mức cấu hình setting thấp nhất, có độ phân giải thấp nhất và với màn hình của các bạn chưa vững đã đúng với tỉ lệ khung hình chuẩn, và việc bị lệch tỉ lệ là chuyện hiển nhiên xảy ra Lúc các người dùng giải trí chơi trò chơi cổ như là đế chế tuyệt heroes 3, đặc biệt là những game thử rất tuyệt gặp phải lỗi này vì chưng game đã có từ rất thọ rồi.

Laptop bị treo lúc mngơi nghỉ trang bị phải làm sao

Cách hạn chế và khắc phục screen máy tính bàn bị Trắng xóa

Dùng intel hd graphics thì đùa được game gì?

Laptop gaming cũ giá rẻ Đà Nẵng

Mua laptop msay mê cũ giá thấp Đà Nẵng

1. Đưa màn hình về chế độ Scace Full Screen là giải pháp chỉnh full màn hình hiển thị lúc tập luyện game cùng với win 10

Bạn có thể sử dụng cách chỉnh full screen lúc tập luyện game với win 10 đối kháng giản như sau

Cách 1 : Đầu tiên nhấn chuột phải vào màn hình Desktop -> sau đó chọn Graphics Options -> tiếp đến chọn Panel Fit -> cuối cùng chọn Scale Full Screen.

*
Panel Fit -> Scale Full Screen" style="width: 600px;" title="Graphics Options -> Panel Fit -> Scale Full Screen">

Bây giờ các người mua thử vào game xem đã Ok không nhé. Và giữ ý là nếu không được thì các bạn hãy chỉnh độ phân giải về 1024 x 768 tuyệt là 1280 x 720 coi có được ko nhé.

Cách 2 : Nhấn chuột phải vào hình mẫu Hãng Intel HD Graphics ở thanh khô taskbar ngay góc dưới bên trái màn hình. Hoặc là nhấn chuột phải vào màn hình Desktop.

*

Chọn vào Graphics Properties...

*

Cửa sổ Hãng sản xuất Intel HD Graphics Control Panel xuất hiện bên trên màn hình -> các bạn hãy nhấn vào biểu trưng Display.

*

Bây giờ các bạn hãy tích vào Scale Full Screen -> tích tiếp vào lựa chọn vào Override Application Settings -> cuối cùng nhấn vào Apply để áp dụng cầm đổi.

*
Override Application Settings -> Apply" style="width: 600px;" title="Scale Full Screen -> Override Application Settings -> Apply">

Bạn hãy đăng nhập vào Game mà các quý khách muốn đùa để có tận hưởng thành quả.

Hãy thưởng thức thành quả của mình bằng cách chiến thử một tựa game các người dùng thích trên chiếc máy tính chơi trò chơi giá rẻ.

Xem thêm: Lee Sin Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin, Cách Chơi Lee Sin Rung

2. Cách chỉnh full screen khi thi đấu game với win 10 với công cụ Regidit

Các khách hàng hãy mở cửa sổ Regidit Editor ra bằng cách mở hộp thoại Run (sử dụng tổ hợp phím Windows + R -> sau đó nhập lệnh regedit -> tiếp đến nhấn vào Enter hoặc OK để thực hiện. Tốt nhất là các bạn hãy chạy regedit với quyền quản trị, các người mua hãy tìm kiếm với từ khóa regedit -> tiếp đến nhấn chuột phải và chọn vào Run as administrator là được.

*

Bây giờ các bạn hãy truy hỏi cập vào đường dẫn sau đây :


Sau Khi đã vào tới Configuration. Các quý khách hãy vào từng nhánh bé của nó rồi chọn tlỗi mục 00 -> tìm tới khóa Scaling ở mặt phải -> nhấn đúp chuột và đổi quý giá 4 thành 3 rồi nhấn vào OK

*

Lưu ý : Nếu như các bạn sẽ chơi Game Warcraft thì có thể làm theo cách này

Mở cửa sổ Registry Editor ra và sau đó truy tìm cập vào đường dẫn sau đây :


Có hai thay đổi mà lại các chúng ta phải biến hóa : Resheight cùng Reswidth. (nhằm Hex quý hiếm thập phân).

ví dụ như : Màn hình là 1366 x 768 thì các người mua hàng thiết lập là:

reswidth = 1366

resheight = 768

Nlỗi vậy là xong

3. Cách chỉnh full screen lúc thi đấu game cùng với win 10 với phần mềm HRC - HotKey Resolution Changer

Đây là một phần mềm hỗ trợ chơi full màn hình trên hệ điều hành windows 10 cũng rất hiệu quả.

Tải phần mềm HRC

Trang chủ: funk.eu/hrc

Link download / Link dự phòng

Bước 1 : Sau lúc tải về -> các người mua hàng hãy giải nén file HRC_-_HotKey_Resolution_Changer vừa được tải về -> nhấn chuột phải vào tệp tin HRC.exe -> tiếp đến chọn vào Run as administrator để chạy với quyền admin.

Giao diện của cmùi hương trình như hình mặt dưới

Lưu ý : Có thể các người mua hàng sẽ không thấy giao diện của chương thơm trình sẽ xuất hiện tức thì, lúc này các khách hàng hãy để ý dưới tkhô nóng Taskbar với biểu tượng của phần mềm HRC, thì quý khách nhấn vào đó để mở chương trình lên.

Bước 2 : Bây giờ các người tiêu dùng hãy để chế độ phân giải là 1024 x 768 -> tiếp đến nhấn vào nút Change.

*

Bmong 3 : Bây giờ các quý khách hàng hãy sử dụng một phím bất kỳ làm Hotkey, ví dụ các bạn có thể để là tổ hợp phím Shift+F -> sau đó các khách hàng nhấn vào nút Set.

*

Bmong 4 : Các bạn mở Game cần đùa ra -> lúc này game vẫn không được hiển thị full màn hình đâu nhé. Các người tiêu dùng nhấn vào phím windows ở trên bàn phím (cạnh nút Atl) -> chỉnh độ phân giải của màn hình máy tính về chế độ 1024 x 768.

Bước 5 : Truy cập vào trò chơi -> cuối cùng nhấn vào phím Hotkey mà lúc nãy các quý khách hàng vừa đặt ở bước 3 là dứt.

Bây giờ thì các bạn đã có thể chơi trò chơi full màn hình một cách ngon lành.

Xem thêm: Cách Chơi Multiplayer Battlefield Vietnam, Battlefield Vietnam Online Vn

Vừa rồi Techcare Đà Nẵng là giới thiệu các cách chỉnh full màn hình khi thi đấu game cùng với win 10 solo giản và hiệu nhất. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công.


Chuyên mục: Hướng Dẫn