Tkhô cứng Hành Đăng (Aoandon) là thức thần SSR trong Onmyoji Garena có chức năng chế ước và quấy nhiễu chuần của địch kịch kỳ kết quả. Với tài năng hút quỷ hỏa cực kỳ bá đạo của chính mình, đặt biệt hữu dụng Khi đi Solo PvPhường. Kể cả đối thủ có buff mamãng cầu cỡ nào cũng luôn đứng trước nguy cơ không có lửa nhằm knhị triển kĩ năng. Một số người tiêu dùng thức thần này sửa chữa mang lại Tọa Phu Đồng Tử hoặc giữ sứ mệnh tư vấn hỗ trợ cộng đồng xuất chiêu nhưng không tốn quỷ hỏa. Cùng download game âm khí và dương khí sư về điện thoại cảm ứng hệ quản lý và điều hành iOS, Android để hưởng thụ trò chơi cùng bạn bè.

Bạn đang xem: Cách chơi aoandon


Nội dung chính

1 Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Ckhá Thanh Hành Đăng

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Ckhá Thanh khô Hành Đăng

Thuộc tính cơ phiên bản Tkhô cứng Hành Đăng Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Khống chế, hồi sinh quỷ hỏa, đả kích quần thể.

Thanh khô Hành Đăng: là cô nàng chũm đèn có dung mạo cute. Nàng yêu thích nghe hầu hết mẩu truyện kỳ cục, say mê đề cập cthị trấn cho người khác nghe. Câu chuyện của cô gái thường xuyên vô cùng độc đáo và lôi kéo, tuy nhiên chớ chính vì như thế nhưng mà nghe quá say mê. Vì còn nếu như không cẩn trọng nghe đến mẩu chuyện vật dụng 100 thì phân vân cthị trấn gì đang xảy ra đâu. Hahahaha.!


Nguyên vật liệu thức thức giấc Aoandon

08 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp16 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Cường hóa skill minc đăng.

Kỹ năng của Tkhô cứng Hành Đăng

U Quang“Oh, A, Người hoàn toàn có thể thoát ra à”. Aoandon dùng yêu thương lực của bản thân tiến công 1 kim chỉ nam, gây nên thiệt sợ hãi bằng 100% đả kích với gồm 30% hấp thụ 1 quỷ hỏa của mục tiêu.Cấp 2: Sát thương thơm năng lực tăng lên +5%.Cấp 3: Sát tmùi hương năng lực tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương thơm kĩ năng tăng lên +5%.Cấp 5: Sát thương tài năng tạo thêm +5%.

Xem thêm: Cách Chơi Purble Place (Tự Code) Mong Các Bác Ủng Hộ Nhé!, Purble Place

Minh Đăng“Để ta giúp các fan vẫn xuất sắc rộng đấy”. khi đồng đội trong team vạc hễ khả năng thì Tkhô giòn Hành Đăng có 10% cung cấp chúng ta tiến công nhưng không tiêu hao quỷ hỏa trong 1 lượt.Cấp 2: Tỷ lệ kích hoạt tạo thêm thành 12%.Cấp 3: Tỷ lệ kích hoạt tăng lên thành 14%.Cấp 4: Tỷ lệ kích hoạt tạo thêm thành 16%.Cấp 5: Tỷ lệ kích hoạt tạo thêm thành 40% ở phiên bạn dạng update mới nhất. Quá bá đạo. Nhưng lưu ý rằng với từng quỷ hỏa hiện tất cả sẽ ảnh hưởng sút 3% kích hoạt. Vấn đề này cũng không ảnh hưởng các. Vì skill sẽ khá có ích khi phe ta sẽ không còn lửa.Hấp Hồn Đăng“Những linc hồn hèn yếu thì không tồn tại lý do nhằm tồn tại, hãy nhằm ta hấp phụ chúng”. Thanh hành đăng đốt đèn quỷ lên tấn công quần thể tổng thể đối thủ, gây nên giáp thương bởi 158% đả kích. Với mỗi kim chỉ nam bao gồm 30% phần trăm hấp thụ 1 quỷ hỏa.Cấp 2: Sát thương khả năng tăng lên +5%.Cấp 3: Sát thương khả năng tăng lên +5%.Cấp 4: Sát tmùi hương khả năng tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát tmùi hương năng lực tăng thêm +5%.

Bảng ngự hồn trang bị mang lại Tkhô hanh Hành Đăng

Phá Thế: Tốc, Công – Công – Chí Mạng (ST.CM): gây ra gần kề tmùi hương AOE thuở đầu cực lớn Khi quân thù vẫn tồn tại full máu. Đánh bay 2/3 cây tiết là cthị xã bình thường.Luân Nhập Đạo: Tốc, Công – Công – Chí Mạng: Nếu có 2 lượt hút mamãng cầu thường xuyên sẽ thổi cất cánh tất cả lửa của kẻ địch. Tỷ lệ hút 1 quỷ hỏa là 30%/1 thức thần. Vì chuần địch có 5 tín đồ, mọi cá nhân nhận 30% vẫn mang đi buổi tối nhiều 5 quỷ hỏa.Tâm Nhãn: Tốc, Công – Công – Chí Mạng. Kết liễu kẻ thù khi còn không nhiều huyết. Tuy nhiên lối chơi chủ yếu về tốc, đề xuất đa số người sẽ vẫn tuyển lựa Phá Thế.Võng Thiết: Tốc, Công – Công – Chí Mạng.Mộc Mị: Tốc, Công – Công – Chí Mạng.Hỏa Linh: Tốc, Công – Công – Chí Mạng.

Xem đoạn Clip chị Hằng quẩy thuộc đồng đàn nào:

Cách chơi Tkhô cứng Hành Đăng

Hút quỷ hỏa địch thủ góp team ta gồm cơ hội biến chiến bại thành chiến thắng bởi kẻ địch chỉ tấn công hay cơ mà ko áp dụng được skill.Tuy nhiệm vụ là cung ứng, quấy rồi là đa phần tuy thế cũng gây ra lượng gần cạnh thương thơm AOE khá béo.Rất lo lắng Huệ Bỉ Tbọn họ với Sò với những team cần sử dụng không nhiều mamãng cầu, do đối thủ có những sản phẩm công nghệ bơm lửa.Có thể đưa lên làm damage phú, thậm chí còn damage thiết yếu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Trò Chơi Ô Chữ Trên Powerpoint Nhanh Và Đẹp

Nhiệm vụ ra Sảnh Tkhô nóng Hành Đăng

Giành chiến thắng 5 trận trong rank tất cả Aoandon trong chuần.Đạt cấp độ cấp độ 30.Lên skill đủ 8 lần.


Chuyên mục: Hướng Dẫn