Anivia mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc với cách lên thiết bị Anivia với bộ đồ vật bắt đầu. Vô tình cộng tận hưởng với đồ gia dụng phép thuật cực to gan. Video combo Anivia với biện pháp đi Mid kết quả của Phượng Hoàng Băng tại au3d.vn.

Bạn đang xem: Cách chơi anivia sp


*

*


*

*

*

*

*

    

*


Bảng ngọc Anivia Thiên Thạch Bí Ẩn Hỗ trợ cùng với Win 51.70% cùng Piông chồng 15.58%

*

*

*

*
    

*
    

    

*


Trang bị Mid gồm Xác Suất chiến hạ cao nhất hiện nay nay

*
*

Cách lên đồ dùng Anivia

*

Bảng kỹ năng Anivia

Thứ đọng từ bỏ nâng năng lực Anivia

*

Chi ngày tiết kỹ năng Anivia

*
Nội tại: Tái SinhSau lúc chết, Anivia trở thành 1 quả trứng, được hồi lại đầy ngày tiết, bên cạnh đó dìm −40/−25/−10/+5/+đôi mươi giáp và phòng phép. Nếu còn sinh sống sau 6s, Anivia sẽ tiến hành hồi sinh cùng với lượng tiết đang xuất hiện vào dạng trứng.Tái Sinch sẽ đào thải toàn bộ hồ hết tinh thần buff ăn hại trên bạn cô, bao gồm cả Bắt Hồn của Mordekaiser. Nhưng lúc đã Chịu Âm Ti Trói Buộc của Malzahar hoặc Hút Máu của Fiddlesticks, trường hợp chuyển về dạng trứng, Avinia vẫn thường xuyên cần Chịu tiếp giáp thương. Lúc hiện giờ đang bị Hoán Đổi Vị Trí của Urgot, nếu Anivia trsinh hoạt về dạng trứng, cô đang không biến thành hân oán thay đổi vị trí nữa.Trnghỉ ngơi thành dạng trứng trong những lúc chịu đựng gần cạnh thương thơm lần đầu tiên từ bỏ Sợi Xích Siêu Phàm của Leblanc, dạng trứng của Anivia sẽ chưa phải dấn thêm giáp thương lần 2 tự Sợi Xích Siêu Phàm Nữa.Giáp Thiên Thần và Đảo Ngược ttương đối gian sẽ được ưu tiên gồm tác dụng trước Tái Sinc. Điềm Báo Ckhông còn Chóc của Yorichồng sẽ tiến hành kích hoạt ví như nó đầy đủ thời hạn sống thọ sau khoản thời gian dạng trứng của Anivia bị phá hủy.Trong thời gian bị hóa trứng, Anivia vẫn được xem là một trong những tướng tá, ko hệt như Phân Bào Của Zac.
*
*
W: Tường BăngAnivia tạo thành 1 bức tường băng quan yếu phá đổ vỡ, tất cả độ lâu năm 400/500/600/700/800, Tường Băng trường thọ trong 5s cùng hỗ trợ tầm chú ý béo bao phủ.Tường Băng sẽ tiến hành tính va va y hệt như địa hình bình thường, cùng với các khả năng nlỗi Gnar! của Gnar, Kết Án của Vayne, Pchờ Mỏ Neo của Nautilus cùng Xung Phong của Poppy.
*
*
R: Bão TuyếtAnivia tạo nên 1 trận bão tuyết trên địa chỉ phương châm, phần đa đối thủ trong những số ấy sẽ chịu ngay cạnh thương thơm phnghiền 80/120/160 (+25% sức khỏe phnghiền thuật). Những đối phương còn bị Hạ Nhiệt 1s với có tác dụng lừ đừ tốc dịch rời, tốc độ tiến công 20%.Anivia có thể kích hoạt 1 đợt nữa để dừng lại cơn lốc, cơn bão sẽ bị dừng lúc cô đi vượt xa hoặc hết năng lượng. Nó cũng có thể bị dừng Lúc Anivia chịu đựng ảnh hưởng tác động từ bỏ toàn bộ mọi năng lực kiềm chế không tính lo ngại với kích thích.Những kẻ địch tàng hình, giả dụ sinh sống vào cơn sốt đã để lại 1 dấu vết vị Hạ Nhiệt.Kích hoạt Bão Tuyết đã kích hoạt Tdiệt Kiếm cùng 1 điểm đến Áp Suất Hư Không của Kassadin.

Xem thêm: Cách Chơi Lapse 2: Before Zero, Game Không Hay, Đập Điện Thoại!

Cách chơi Anivia

Combo Anivia:

*

*

*

*

*

Ckhá an toàn trong ngôi trường hợp đã hết nội tại, hôm nay Anivia biến chuyển mục tiêu của đa số sát thủ.

Trong giao tranh tổng hãy tìm kiếm phương pháp khóa tướng địch sớm nhất bằng Q.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Sever Lol Bằng Phần Mềm Softether Vpn, Cách Này Vân Sử Dụng Tốt Nhé, Đọc Kĩ

quý khách hàng rất có thể áp dụng cả W và R nhỏng một biện pháp khu vực sẽ giúp đỡ vây hãm các kim chỉ nam cùng bắt được các mục tiêu khác.


Chuyên mục: Hướng Dẫn