Cách lên đồ dùng Amumu mùa 11 sản phẩm công nghệ mới cùng bảng ngọc Amumu đi rừng tất cả Xác Suất thắng tối đa. Cách đùa với combo góp Amumu dọn rừng nhanh khô gank xuất sắc cùng msinh sống combat rất ổn định tại Kicbởi vì.

Bạn đang xem: Cách chơi amumu đi rừng


*

*

*

*
       

*
    

*
    

*
       

       

*


Bảng ngọc Amumu Sôc Điện Rừng với Win 53.92% cùng Pick 24.45%

*

*

*
       

*

*
       

*

       

*


Trang bị gồm Tỷ Lệ chiến hạ cao nhất hiện nay nay

*

Fiddlesticks


Anh em vẫn muốn biết Aurelionsol mùa 1một cách tăng bảng ngọc với lên thứ tiên tiến nhất ra làm sao ko.

Quý khách hàng ơi tới đây nhớ tiếc gì một lượt thích.


Bảng Ngọc tái tổ hợp Amumu

Bảng ngọc đi từ bỏ kiên trì mang đến dư chấn rồi mang đến suối mối cung cấp số trời, lan tỏa cùng ngọn gió sản phẩm công nghệ nhì. Dường như còn có bảng ngọc đi rừng sốc điện, bảng Amumu Sp… cùng với sức khỏe được upgrade rõ ràng so với từng mùa trước.

Xem thêm: Cách Tải Trò Chơi Cờ Vua Trên Pc Với Memu, Tải Cờ Vua Trên Pc Với Memu

*

Cách lên vật dụng Amumu

Thông thường vật dụng thiết yếu mang lại tướng tá Amumu đang bao gồm:

Với Amumu đi rừng thì sẽ phối kết hợp cỗ Tank cùng APVới ngôi trường thích hợp Amumu đi top thì đã phối hợp AP.. và Top

Bên cạnh đó còn tồn tại cỗ thiết bị tùy lựa chọn gồm:

Sở máy Sp hỗ trợBộ đồ vật APBộ sản phẩm công nghệ Tanker

Chúng tôi vẫn hướng dẫn cụ thể 3 lối lên đồ thường được sử dụng của tướng mạo Amumu rõ ràng như sau:

Với Amumu tank kết hợp với AP. thì đang kết hợp với SMPT với có tác dụng kháng chịu đựng tốtVới Amumu full tank thì tất cả độ chế ước rất khỏe khoắn khôn xiết khó bị tiêu diệtVới Amumu full APhường. thì có tác dụng dồn damage full bộ, tất cả sức mạnh không thua trận kém gì những Pháp sư.Cách lên đồ vật đến Amumu đi rừng vẫn gồm những: khiên băng + phù phnghiền quỷ lửa + tim băng + khía cạnh nạ vực thoáy + gần kề máu warmogCách lên đồ gia dụng của Amumu Mid – APhường sẽ gồm những: nón phù tdiệt Rabadon + quỷ thỏng Morello + mặt nạ đọa đầy + đồng hồ thời trang cát + trượng trộn lê RylaiCách lên vật dụng đến Amumu Top tank đang giống như Amumu đi rừng hoặc có thể thay thế bởi bí quyết giày tdiệt ngân kết phù hợp với nón say mê nghi

Cách nghịch Amumu

Quý Khách có thể theo dõi và quan sát từng đoạn phim để theo dõi sự phối hợp của Amumu nhỏng sau:

Sử dụng Amumu đi rừng kết phù hợp với tanker gánh team để rất có thể thách đấu cùng với PantheonSử dụng Amumu đi top trên full AP max xanh nhằm cân team với IreliaHỗ trợ áp dụng Amumu kết phù hợp với Alistar

Vị trí của Amumu

cũng có thể tưởng tượng vị khí của Amumu ví dụ nhỏng sau:

Ad: topSp: Amumu Jungle / đi rừngSát thủ: hỗ trợĐấu sĩ ngay cạnh thương: tankAmumu Phnghiền / Ap: xạ thủ

Phxay hỗ trợ Amumu

thường thì trừng phạt với tốc thay đổi cùng với Amumu đi rừng sẽ di chuyển đến Amumu đi top với kết phù hợp với Kiệt mức độ hoặc thiêu đốt mang lại Amumu hỗ trợ.

Điểm bạo dạn và yếu Amumu

Chúng ta rất có thể thấy được ưu điểm cùng yếu của tướng mạo nàhệt như sau:

Có khả năng kết phù hợp với Quăng dải băng từ xaChiêu cuối chế ước được áp dụng bên trên diện rộngCó kĩ năng dọn dẹp và sắp xếp quỷ quái rừng nhanhTốn các năng lượng vào tiến trình đầu bắt đầu cuộc đấuThường yếu hèn chũm rộng đối với một vài tướng đi rừng nạp năng lượng thiệt nlỗi Elise, Lee Sin…

Bảng kĩ năng Amumu

Cách 1: Thứ từ bỏ nhằm nâng kĩ năng là trường đoản cú E mang đến Q rồi cho tới W đối với Amumu đi rừngCách 2: so với Amumu hỗ trợ thì đang đi từ Q sang trọng E rồi new tới WCách 3: thứ từ vẫn gửi trường đoản cú E cho Q với rồi sang tới W

Đôi khi Amumu sẽ tiến hành nâng giải pháp W để có thể góp ăn uống được quái rừng. Còn giải pháp E được Call là phương pháp khó chịu nhằm tăng cấp độ sát thương thơm của tướng này. Cấp độ 3 thì dùng giải pháp Q nhằm rất có thể thổi lên khả năng áp gần kề cũng tương tự chế ước kẻ thù. thường thì Lever này sẽ được thổi lên Khi Lever 2 được tiến hành.

Cụ thể từng giải pháp của Amumu đã như sau:

Cú đập nguyền rủa được thực hiện trong khoảng 3 giây thường xuyên sẽ tạo nên đối phương cần tiêu tốn khoảng 10%.Quăng dải băng Q thường là chiêu thức tiến công đối phương bởi mục tiêu, rồi kế tiếp kéo lại sát nạn nhân. Khi mục tiêu bị dải băng tiến công thì Amumu đã kéo lại cạnh chúng với tạo nên kẻ địch choáng trong khoảng 1 giây.Chiêu thức vô vọng W là chiêu trò đau đớn tột đỉnh làm mất tương đối ngày tiết của đối thủ.Chiêu thức giận giữ lại E góp giảm tiếp giáp thương thơm mà tướng Amumu yêu cầu gánh Chịu đựng, cơn khó tính hoàn toàn có thể Viral ra và không ít ảnh hưởng mang đến sức mạnh của kẻ thù. Đôi khi khi tướng mạo Amumu tấn công thì thời hạn hồi sinh của tức giận vẫn giảm sút khoảng chừng 0.5 giây.Chiêu lời nguyền xác ướp u sầu được xem là phương pháp ở đầu cuối, lúc này tướng mạo Amumu sẽ ra bài bác sau cuối và đề ra hiệu ứng Nguyền Rủa tạo nên kẻ thù không thể tiến công giỏi dịch rời được.

Xem thêm: Kinh Nghiệm, Cách Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 17, Hướng Dẫn Cơ Bản Đại Sư Gấu Mèo

Khắc chế Amumu

Chúng ta rất cần được phân tích cả đông đảo tướng tá có tác dụng tương khắc Amumu để rời, ví dụ điển hình như:

ShacoShyvanaFiddlesticksIvernKarthusTaliyah

Những địch thủ bên dưới trung bình của Amumu

NunuWukongRengarEvelynnSejuniWarwick

Dường như còn 1 số ít tướng mạo hay được áp dụng phổ biến cùng với Amumu như

Master YiJarvan IVLeeSin

Để đã có được đầy đủ ban bố Amumu nhằm chia sẻ thuộc chúng ta, Shop chúng tôi vẫn tổng phù hợp trường đoản cú rất nhiều nguồn không giống nhau. Những báo cáo này đã hỗ trợ không ít người tất cả vị trí nhích cao hơn bảng xếp hạng. Chính bởi vì vậy chúng ta nên xem thêm để hoàn toàn có thể tạo nên những chiêu trò cũng tương tự lối đoạt được ấn tượng hơn nữa.


Chuyên mục: Hướng Dẫn