Alistar mùa 11: Cách lên đồ dùng cùng bảng ngọc Alistar top 1 rank Liên Minh Huyền Thoại. Guide Alistar với biện pháp build đồ dùng mạnh nhất địa chỉ Support, full combo trên Kicvày.

Bạn đang xem: Cách chơi alistar top


*

*


*

*

*
       

*
       

*

*

       

    


Bảng ngọc Alistar Dư Chấn cùng với Win 50.92% với Piông chồng 68.45%

*

*

*

*

*

       

*
    

    


Trang bị Alistar SP tất cả phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*

Lúc này bảng ngọc áp dụng phiên phiên bản mới nhất với bảng ngọc bền chí, dư chấn, tàn phá hủy diệt đến điều hành và kiểm soát điều kiện với lan tỏa. Bên cạnh đó còn có bảng ngọc hộ vệ, bảng ngọc Alistar top, bảng ngọc Alistar top AP…

*

Cách lên vật dụng Alistar

*

Với Alistar thì từng loại sẽ sở hữu bí quyết lên vật dụng không giống nhau mà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm. Cụ thể sẽ sở hữu được từng phương pháp nhỏng sau:

Với Alistar Sp hỗ trợ thì nên cần đồ vật một cỗ bao hàm lời thề hiệp sĩ + dị thiết bị thượng nhân + dây chuyền sản xuất chuộc tội + dây chuyền sản xuất Iron Solari + Tụ báo Zeke. Hình như cùng với hầu hết kẻ thù mạnh hơn nữa thì nên lựa chọn Khiên băng hoặc tyên băng sẽ giúp đỡ tăng sức khỏe quá trội vào thời hạn nkhô hanh tốt nhất.Với Alistar full AP top mid thì nên cần thiết bị 1 bộ combo quan trọng đặc biệt góp những tướng Alistar hoàn toàn có thể tăng nhanh hao mẫu mã vào thời hạn nkhô giòn tuyệt nhất. Đôi khi một cỗ vẫn bao gồm các đồ vật sau: trượng lỗi vô + trượng trường sinch + đồng hồ đeo tay cat + nón phù tdiệt Rabadon + quỷ tlỗi Morello. Dường như bài toán dùng Song kiếm tai ương cũng làm cho tăng kỹ năng ngay cạnh thương của những đòn tiến công. Theo các game thủ thì vấn đề thực hiện Đai sườn lưng Hextech cũng đều có tác dụng dọn dẹp và sắp xếp đẩy đường giúp Alistar xác minh được địa điểm của bản thân.Với Alistar đi rằng thì cách làm đến team đang bao hàm buff + tanker. Trong ngôi trường thích hợp cần có SMPT bự với sức mạnh vô bờ thì rất có thể sử dụng phối kết hợp gần kề trung khu linh + giầy thủy ngân.Với Alistar full tank để khiến cho tướng mạo gồm độ gần kề tmùi hương bạo gan thì rất có thể chọn lọc Giáp sợi để ngăn cản sức khỏe của đối thủ.

Cách đùa Alistar

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Khi sử dụng tài năng nghịch của bản thân thì bạn phải khẳng định được các bước nghịch để tránh tính trạng dặm Q trên nơi. Đôi khi cần phối kết hợp giữa hai nút W với Q trong thời hạn nkhô nóng tốt nhất để hạn chế chứng trạng có thể bị Q ra ngẫu nhiên thời gian nào.

Ngoài ra nút ít Q tốc vươn lên là rất có thể được sử dụng Một trong những ngôi trường hợp bất thần nhưng mà chúng ta quan yếu ứng phó kịp.

Vị trí của Alistar

Hỗ trợ

Phép hỗ trợ Alistar

*

Việc phối hợp nung nấu cùng tốc phát triển thành là 2 phxay cung ứng thường xuyên sử dụng khi sử dụng tướng tá Alistar. Trong ngôi trường hòa hợp đi top cùng với lối chơi Ad thì bạn nên vậy Dịch đưa. Còn Trừng pphân tử thường áp dụng so với Việc chúng ta sử dụng Alistar đi rừng.

Xem thêm: Thư Giãn Với Bộ Sưu Tập Những Cách Chơi Chữ Trong Tiếng Anh, Chơi Chữ Trong Lời Nói Và Văn Chương

Điểm bạo gan và yếu Alistar

Điểm bạo phổi

cũng có thể khống chế được sức khỏe trong thời gian dàiCó sức mạnh vô biên cùng khôn xiết khó bị hạ gụcTướng là 1 trong những trong số những tướng lịch sử một thời thường xuyên được các game thủ áp dụng khi tập luyện Liên minc huyền thoại.Có chức năng trong những tiến trình giao tranh và đi con đường, duy nhất là vào ngôi trường thích hợp chiêu cuối quật cường thì càng phát huy được chức năng.Có kỹ năng phục hồi tốtCó thể dùng để làm gank hòn đảo lank nhằm cung cấp đồng độiVới lối chơi full AP phối kết hợp SMPT thì sẽ càng ngày càng tăng công dụng.Dễ khiến khắc chế giận dữ đến kẻ thù. Nhất là khu gamer áp dụng bé át chủ bài là Bò sữa gõ chuông – Skin.

Điểm yếu đuối

Thời gian hồi chiêu hơi chậmKhả năng farm được reviews là chậmCó trung bình đánh ngắnĐòi hỏi thời hạn luyện tập nhiều thì mới hoàn toàn có thể nâng cao đẳng cấp lên Combo Alistarcũng có thể làm cho tung chảy team bất kể lúc như thế nào.

Bảng kĩ năng Alistar

*

Bảng nâng cao đẳng cấp kĩ năng đang theo vật dụng tự là Q mang đến W và sau cuối là E

Ban đầu nên nâng về tối đa Q nhằm đồng bộ thời gian hồi chiêu cùng với W và tránh giảm trường hòa hợp W hồi mà lại không gan góc bnóng vì sợ bóp. Tăng E sau sử dụng kết phù hợp với R (bất khuất) nhằm nâng cao đẳng cấp Lever. Cụ thể rộng công ty chúng tôi đã đối chiếu tức thì dướng đâu

Tiếng gầm chiến thắng: Alistar có công dụng làm cho choáng hoặc làm cho tướng địch bị đẩy lùi hoặc thủ tiêu tướng tá địch. Nhờ năng lực cộng dồn năng lượng, bé át chủ bài này có thể hồi máu cho khách hàng cũng như những tướng liên minh gần đóNgnhân hậu nát – Q có khả năng tạo gần cạnh tmùi hương lên kẻ địchBò húc có khả năng húc kim chỉ nam, tạo ngay cạnh thương cùng hất văng nạn nhânGiày xéo – E có công dụng giày xéo đơn vị địch sát đó và cộng dồn năng lượng để gây tiếp giáp thương mang đến tướng mạo địchChiêu cuối – bất khuất: hôm nay tướng tá Alistar thường gầm lên để loại bỏ trạng thái không chế tương tự như sút độ tiếp giáp thương thơm.

Xem thêm: Honkai Impact 3 Cách Chơi - Hướng Dẫn Cách Chơi Honkai Impact 3 Trên Pc

Khắc chế Alistar

*

Một số tướng mạo có khả năng chế ngự Alistar hiệu quả bây chừ mà lại chúng ta cũng có thể tham khảo là

NamiJannaAlistarSonaSorakaTaric

Một số tướng tá Alistar bạo gan hơn:

GalioBraumGragasShenTahmKench

Bên cạnh đó còn tồn tại các tướng tá áp dụng nhiều với Alistar như

PykeThreshBlitzcrankLenonaPykeMorgana

Những báo cáo về Alistar được tổng phù hợp từ khá nhiều nguồn đáng tin tưởng trong nước và quốc tế. Chính do vậy bạn có thể hoàn toàn yên ổn trọng điểm về unique của bài viết. Hy vọng rằng hồ hết ban bố này có thể giúp cho bạn đã có được phần nhiều kim chỉ nam gấp rút trong thời gian nhanh tốt nhất.


Chuyên mục: Hướng Dẫn